Những lợi ích khi sử dụng module bàn làm việc

Những lợi ích khi sử dụng module bàn làm việc

Cùng thiết kế văn phòng làm viêc theo lối truyền thống, bàn làm việc văn phòng dành cho nhân viên thường là dòng bàn đơn hơn so với module bàn làm việc.

Với cách thiết kế module bàn làm việc sẽ tạo ra một vùng bảo mật cá nhân và thoải mái. Tuy nhiên nó lại làm mất đi sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty cũng như gây lãng phí, chiếm nhiều diện tích văn phòng. Sự giao lưu, tương tác là đặc điểm cần thiết trong môi trường làm việc nhóm như hiện nay. Để giải quyết vấn đề này, các nhà sản xuất và thiết kế nội thất hiện nay đã đưa ra những ý tưởng vô cùng sáng tạo điển hình như module bàn Hòa Phát.

Khái niệm module bàn làm việc?

Module bàn làm việc là một tổ hợp từ hai bàn làm việc trở lên ghép lại, liên kết đối với nhau thông qua hệ thống vách ngăn văn phòng.

Yếu tố của module bàn làm việc

  • Được tạo ra từ việc ghép tối thiểu hai bàn làm việc lại đối với nhau thành một khối.
  • Bàn làm việc được phân cách và liên kết cùng nhau bằng các vách ngăn văn phòng. Vách ngăn có màu sắc đối với chất liệu đa dạng: kính, gỗ, nỉ…
  • Mỗi module bàn làm việc đều có đủ các bộ phận như chiếc bàn thông thường. Chúng sẽ có kệ CPU, ngăn bàn phím, hộc đựng tài liệu…
  • Sản phẩm sản xuất đem đến các chức năng tuyệt vời. Bên cạnh đó, tạo không gian làm việc mới lạ vì vậy ngày càng được xài số lượng. Đặc biệt là trong các văn phòng tân tiến.

Vì sao nên dùng bàn làm việc có vách ngăn?

Không phải ngẫu nhiên mà module bàn làm việc lại được những văn phòng ưu tiên lựa chọn khi thiết kế nội thất cho văn phòng. Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm hiểu nguyên nhân qua các thông tin dưới đây:

Tạo khoảng không bảo mật cá nhân thiết yếu cho mỗi nhân viên

Vách ngăn giúp phân chia và tạo cho mỗi cá thể trong văn phòng có một không gian bảo mật cá nhân, để hoàn toàn cao vào công việc nhưng vẫn nằm trong một tổng thể hài hòa. Vách ngăn thường được dùng cùng chất liệu kính, gỗ, nỉ… Một khoảng không bảo mật cá nhân sẽ giúp bạn hoàn toàn cao độ đồng thời còn bảo vệ sức khỏe, phòng tránh được những bệnh lây nhiễm. Quý khách có thể tham khảo một số mẫu bàn làm việc có vách ngăn đến từ thương hiệu nội thất Hòa Phát: https://hoaphatnoithat.vn/module-ban-lam-viec

Sức khỏe nhân viên được bảo đảm hơn khi sử dụng module bàn làm việc
Sức khỏe nhân viên được bảo đảm hơn khi sử dụng module bàn làm việc

Tạo sự đoàn kết, nhất trí trong công việc

Làm việc chung trong một khoảng không sẽ khiến nhân viên dễ dàng trao đổi, chia sẻ từ đó đoàn kết, cảm thông và hiểu nhau hơn. Kiểu module này sẽ rất phù hợp để phân chia những bộ phận, phòng ban trong một không gian tổng thể của công ty.

Tiết kiệm diện tích không gian tối đa khi sử dụng module bàn làm việc

Việc tập hợp, gắn số lượng bàn làm việc lại cùng nhau rõ ràng sẽ giúp chúng ta ít tiêu hao được rất số lượng diện tích. Tất cả, tạo ra những không gian trống rộng rãi để sắp xếp những nội thất, thiết bị văn phòng. Bên cạnh đó, mô hình hình này không bất lợi cho việc đi dây mạng và dây điện. Nhân viên tránh được các nguy hiểm khi dây điện chằng chịt khắp phòng, cản trở lối đi.

Không gian văn phòng trở nên gọn gàng hơn khi sử dụng bàn làm việc có vách ngăn
Không gian văn phòng trở nên gọn gàng hơn khi sử dụng bàn làm việc có vách ngăn

Tạo sự chuyên nghiệp và đồng bộ

Sử dụng module bàn làm việc sẽ khiến văn phòng đồng bộ tạo sự chuyên nghiệp cho phòng làm việc. Màu sắc của bàn vách ngăn đã được tính toán kỹ lưỡng để phối hợp với nhau một cách hài hòa và tinh tế.

Mặc dù những cuộc tranh luận về mô hình văn phòng mở vẫn tiếp tục kéo dài. Vì vậy, những lợi thế của hệ thống module không thể phủ nhận. Có nhiều sự lựa chọn và cách sử dụng bàn làm việc có vách ngăn. Điều này, khiến cho không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp.

>>> Tham khảo thêm: Hiểu sao cho đúng về bàn làm việc thông minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.