Chân bàn sắt sơn tĩnh điện và những ưu điểm vượt trội

Chân bàn sắt sơn tĩnh điện và những ưu điểm vượt trội

Chúng ta thường nghe qua chân bàn sắt sơn tĩnh điện. Vậy sắt sơn tĩnh điện là gì?Chất liệu này có gì nổi bật, có bền không. Lufafami sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin về chúng.

Sơn tĩnh điện là gì?

Sơn tĩnh điện là một lớp phủ dựa trên polyeste. Khi sơn tĩnh điện lên bề mặt sản phẩm tạo ra lớp hoàn thiện chắc chắn, bền vững với độ đàn hồi tốt. Đặc biệt, chịu được những điều kiện khắc nghiệt. Nhờ vậy mà độ bền được tăng cao.

Công nghệ phun sơn tĩnh điện
Công nghệ phun sơn tĩnh điện

Các nhà sản xuất thường dùng sơn tĩnh điện khô bằng súng phun. Sau đó, chúng được xử lý trong lò đóng rắn hoặc dưới ánh sáng tia cực tím. Quá trình đóng rắn cũng cho phép những nhà sản xuất áp dụng sơn tĩnh điện cho những vật liệu khác không chỉ sắt mà còn là sợi carbon, vật liệu tổng hợp, ván sợi và nhựa.

Ưu điểm của sơn tĩnh điện

Bạn thường hay nghe qua những mẫu bàn chân sắt sơn tĩnh điện Hoà Phát với thiết kế thiết kế hiện đại cùng độ bền cao. Bởi lẽ, chúng đều được phủ một lớp sơn tĩnh điện trên bề mặt kim loại.

Độ cứng và độ bền

Quá trình sơn tĩnh điện trên chân bàn bằng kim loại sẽ khiến chúng cứng và bền hơn, chịu lực rất tốt. Đồng thời, khi lớp sơn phủ hoàn thiện sẽ không bị bong tróc, gỉ sét.

Những mẫu bàn chân sắt sơn tĩnh điện của Hoà Phát
Những mẫu bàn chân sắt sơn tĩnh điện của Hoà Phát

Chống ăn mòn, oxi hoá

Như một hàng rào bảo vệ chống lại nhiều loại ăn mòn khác nhau gồm cả rỉ sét. Đặc tính của kim loại thường sẽ bị han rỉ qua quá trình sử dụng.Vì thế, để có thể bảo vệ chúng thì hầu như những bộ phận kim loại đều có lớp sơn tĩnh điện để bảo vệ chúng khỏi những yếu tố dẫn đến hư hỏng làm giảm tuổi thọ của sản phẩm.

Màu sơn tĩnh điện rất bắt mắt

Sơn tĩnh điện mang lại một lớp hoàn thiện hấp dẫn về mặt thẩm mĩ cho các bề mặt kim loại. Với thiết kế thu hút, những chân bàn sắt sơn tĩnh điện trên những mẫu bàn làm việc gây ấn tượng mạnh với những khách hàng. Đặc biệt, với những người theo phong cách hiện đại thì mẫu bàn với chất liệu sáng bóng này sẽ là sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

Mẫu bàn giám đốc chân sắt sơn tĩnh điện
Mẫu bàn giám đốc chân sắt sơn tĩnh điện

Tiết kiệm chi phí

Một ưu điểm khác của sơn tĩnh điện là hiệu quả chi phí so với những phương pháp khác. Những nhà sản xuất có thể tạo ra những mẫu bàn làm việc với chân bàn sơn tĩnh điện với các hợp kim khác. Chẳng hạn như thép không gỉ nổi bật về độ bền, tuy nhiên chúng lại đắt đỏ. Vì thế, việc sử dụng sắt sơn tĩnh điện là giải pháp kinh tế cho nhà sản xuất cũng như với người sử dụng.

Tính thân thiện với môi trường

Sơn tĩnh điện cũng thân thiện với môi trường. Bởi chúng không chứa các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) và không thuộc nhóm kim loại nặng như chrome.

Chân bàn sắt sơn tĩnh điện

Sơn tĩnh điện kết hợp với độ bền chắc của kim loại sắt cùng tuổi thọ cao. Sự bền bỉ của sắt kết hợp với khả năng chống ăn mòn của sơn tĩnh điện mang đến sản phẩm độ bền vượt trội. Chúng có khả năng chống lại nhiều loại ăn mòn, thích hợp cho đồ nội thất ngoài trời. Những sản phẩm nội thất sử dụng sơn tĩnh điện thường là:

  • Mẫu bàn làm việc văn phòng: Bàn giám đốc chân sắt, bàn họp văn phòng chân sắt, bàn hội trường
  • Khung chân của các mẫu ghế văn phòng
  • Cửa sổ, cửa ra vào, giàn giáo, cần trục
Chân bàn sắt sơn tĩnh điện và những ưu điểm vượt trội
Chân bàn sắt sơn tĩnh điện và những ưu điểm vượt trội

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng: Vậy chân bàn sắt sơn tĩnh điện sau một thời gian sử dụng có bị han gỉ không?

Sắt sơn tĩnh điện có chống gỉ không?

Sản phẩm của sắt sơn tĩnh điện có thể bị han gỉ nhưng chỉ chừng 10%. Thép sơn tĩnh điện có khả năng chống gỉ cao trong hầu hết các trường hợp. Tuy nhiên, ít nhất nó sẽ không làm loang lổ những mảng rỉ sét gây mất thẩm mĩ trên bề mặt sản phẩm. Trong một số trường hợp những vết nứt nhỏ trên lớp phủ xuất hiện, động lại hơi ẩm, tạo điều kiện cho rỉ sét hình thành. Vì thế, khâu vệ sinh và bảo quản cần có trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Lợi ích của chân bàn sắt sơn tĩnh điện

Những mẫu bàn chân sắt của Hoà Phát đã được xử lý tẩm ướp kỹ lưỡng. Vì thế, chúng được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Bàn chân sắt sơn tĩnh điện với độ bền cao

Độ bền vượt trội đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Lớp phủ tĩnh điện tạo ra lớp đệm kín ngăn chặn các chất gây ô nhiễm. Ngoài ra, chúng còn có rất nhiều mẫu mã với nhiều màu sắc đa dạng để khách hàng lựa chọn. Hơn nữa, khâu vận chuyển, lắp ráp cũng dễ dàng.

Chân bàn sơn tĩnh điện của mẫu bàn chữ L
Chân bàn sơn tĩnh điện của mẫu bàn chữ L

Bàn sở hữu tính thẩm mĩ vượt trội

Sắt khi chưa qua xử lý trông gồ ghề kém thẩm mĩ. Tuy nhiên, sắt sơn tĩnh điện là một chế tác hoàn hảo cho sự tinh tế. Ngày nay, sơn tĩnh điện còn có rất nhiều màu sắc, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu bàn làm việc theo phong thuỷ hợp mệnh với mỗi người.

Chân bàn sắt sơn tĩnh điện đã thay thế hoàn toàn ván ép cắt CNC như một quá trình sản xuất được nhiều nhà sản xuất lựa chọn vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Đặc biệt, những mẫu bàn làm việc chân sắt phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Đồng thời, việc kết hợp với những mẫu nội thất khác nhau cũng dễ dàng. Nhìn chung, đây là giải pháp kinh tế hiệu quả cho cá nhân và doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.