Xu hướng chọn bàn phòng họp Hòa Phát năm 2021

Xu hướng chọn bàn phòng họp Hòa Phát năm 2021

Nhiều ý kiến cho rằng việc sử dụng nhiều hơn một loại bàn phòng họp Hòa Phát hoàn toàn không tốt cho ngân sách. Nếu biết cách chọn bàn họp văn phòng phù hợp thì khoản đầu tư đó cũng khá ổn. Bạn có thể cân nhắc khi sử dụng các bàn họp chữ nhật và làm từ gỗ sơn. Dưới đây là 4 lưu ý khi chọn bàn họp bạn nên biết.

4 lưu ý khi chọn bàn phòng họp Hòa Phát năm 2021

Kiểu dáng bàn phòng họp Hòa Phát

Hãy cân nhắc về bàn phòng họp Hòa Phát hình tròn. Đây là nơi mọi người trao đổi, tương tác trên cơ sở bình đẳng và thúc đẩy các ý tưởng được khuyến khích. Trong một số tình huống, về vấn đề cấp bậc giữa cấp trên và cấp dưới, sự hợp tác thường được thể hiện  việc giao tiếp bằng mắt và chia sẻ quyền lực ngang bằng nhau.

Bàn họp tròn chân sắt Hòa Phát
Bàn họp tròn chân sắt Hòa Phát

Bàn tròn là lựa chọn phù hợp cho những không gian phòng họp nhỏ. Sự hiện diện của chúng góp phần vào tiết kiệm không gian hữu hiệu. Đối với những cuộc họp cần sự phân biệt cấp bậc điều hành trong cuộc họp. Một bàn tròn có đủ chức năng, linh hoạt và tạo điểm nhấn nổi bật nên được cân nhắc.

Vấn đề không gian

Đối với mẫu bàn họp hội nghị hình vuông không nhất thiết phải thiết lập phòng riêng kín đáo. Bàn phòng họp Hòa Phát hình vuông thường được sử dụng cho những bài thuyết trình quan trọng, các buổi họp căng thẳng và lâu dài. Xây dựng kế hoạch văn phòng mở như thế nào ở không gian này? Một cái bàn vuông có kích thước vừa phải  nên đặt ở vị trí trung tâm trong hoạt động đội nhóm. Đây cũng là giải pháp tốt tránh làm phiền những phòng ban, bộ phận khác. Mẫu bàn mà mọi dự án thiết kế phát triển nên ứng dụng.

Bàn phòng họp hình vuông
Bàn phòng họp hình vuông

 Bàn họp Hòa Phát ít sự chia rẽ

Không phải các cuộc họp nào cũng cần bàn họp lớn. Hãy tưởng tượng xem việc đặt một nhóm nhỏ vào một bàn hội nghị lớn có thể làm mất đi sự liên kết và chặt chẽ giữa mọi người với nhau. Từ đó hiệu quả công việc cũng bị ảnh hưởng.

Hãy xem xét những bàn họp nhỏ vừa khớp với không gian vốn “khiêm tốn” của bạn giúp mọi người không bị lạc lõng nếu đi qua một không gian quá rộng rãi. Dù là hình vuông hay hình tròn, những không gian nhỏ vẫn đáp ứng đủ sự riêng tư giúp mọi người tập trung hơn. Tất nhiên, chi phí thiết kế cũng không quá đắt đỏ. Không gian phòng họp thoải mái thúc đẩy tinh thần tự do và thoải mái của mọi người, chắp cánh cho những ý tưởng thăng hoa.

Đa chức năng không có nghĩa là không phù hợp

Ở nhiều công ty dù lớn hay nhỏ tạo ra nhiều cơ hội đào tạo và giảng dạy tại không gian bàn lớn. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng là cách thực hành tốt nhất, đặc biệt là những tài liệu thuyết trình. Một mẫu bàn họp khép kín giúp mọi người không phải đối mặt với màn hình ở buổi thuyết trình. Hơn thế nữa,mọi người không cần phải xoay người lại hoặc xoay ghế, chiếm bề mặt viết hoặc phải ngồi ở vị trí không được thoải mái. Gợi ý về hệ thống module cho một số phòng họp, có thể linh hoạt theo mọi cấu hình mà từng cuộc họp diễn ra.

Vậy với một nhóm ít người hơn nên trang bị loại bàn họp nhỏ vừa vặn thúc đẩy không khí chia sẻ, tương tác và lắng nghe nhiều hơn. Nếu là một cuộc họp đào tạo nhân viên mới thì các bàn phòng họp Hòa Phát và ghế họp sắp xếp đối xứng nhau sẽ tạo điều kiện thuận lợi. Thậm chí ngay cả chỗ ngồi riêng cũng có thể đưa nhóm của bạn vào một hình khối tư duy thống nhất. Ưu điểm là tạo sự tăng tốc trong khai thác ý tưởng ở mỗi người. Ngoài ra hệ thống module có thể lồng các bàn vào nhau nếu không sử dụng giúp tiết kiệm không gian và giảm thiểu ngân sách thiết thực.

>>> Tham khảo: 9 bí quyết trang trí bàn làm việc ấn tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *