Top 5 mẫu bàn chữ L chân sắt cho phòng lãnh đạo

Top 5 mẫu bàn chữ L chân sắt cho phòng lãnh đạo

Văn phòng doanh nghiệp không thể thiếu bàn ghế làm việc. Khi chọn một chiếc bàn làm việc, hãy chú trọng đến việc bạn sẽ yêu cầu gì khi sử dụng chúng. Bạn có thể chọn bất kì mẫu bàn làm việc nào từ truyền thống đến hiện đại. Trong đó, mẫu bàn chữ L chân sắt là một những mẫu bàn chuyên dụng cho phòng giám đốc.

Gợi ý 5 mẫu bàn chữ L chân sắt cho phòng giám đốc

Mẫu bàn giám đốc chữ L giúp tiết kiệm diện tích tối đa cho những văn phòng có diện tích nhỏ. Thông thường, chúng sẽ được sử dụng cho phòng lãnh đạo như phòng giám đốc hoặc bàn trưởng phòng. Thiết kế tối giản cùng độ bền cao phù hợp với nhiều không gian, bàn chữ L chân sắt được xem là xu hướng nội thất hiện đại ngày nay được nhiều doanh nghiệp ưu tiên sử dụng.

Bàn giám đốc chữ L LUXL14HLC10M6

LUXL14HLC10M6 là mẫu bàn chân sắt Hoà Phát với thiết kế tối giản phù hợp với nhiều không gian của lãnh đạo. Mẫu bàn làm việc “quốc dân” phù hợp với nhiều lứa tuổi lãnh đạo.

Bàn LUXL14HLC10M6
Bàn LUXL14HLC10M6

Thiết kế mặt bàn được liên kết với chân bàn top C10 với công nghệ sắt sơn tĩnh điện trắng màu S26 chịu tác động ngoại lực và môi trường tốt. Chân bàn được thiết kế với hộc liền M6 và M52 gồm 1 ngăn kéo và cánh mở có khoá đảm bảo nhu cầu lưu trữ hồ sơ tài liệu của lãnh đạo. Khung bàn sắt mạ chân ốp tóp hình chữ V ngược cùng kết cấu vững chắc với độ bền cao theo thời gian.

Bàn chữ L Hoà Phát LUXL16C10M6

Bàn chữ L chân sắt tối ưu hoá diện tích sử dụng và hỗ trợ khả năng lưu trữ văn phòng thông minh. Kết cấu hộc liền sát đất nối trực tiếp với bàn đóng vai trò như khung chân bàn vững chãi.

Sử dụng chất liệu chính là gỗ MFC với bề mặt phủ Melamine với đặc tính chống xước, chống ẩm, co ngót nhờ quy trình bảo dưỡng sản xuất theo công nghệ hiện đại. Yếm bàn gỗ sơn trắng nổi bật với thiết kế lửng mang lại sự thông thoáng cho lãnh đạo. Chân bàn sử dụng chân sắt C10 chắc chắn với trọng lượng nhẹ khả năng chịu lực tốt, dễ dàng vận chuyển, lắp đặt.

Bàn chữ L chân sắt LUXL14C10M6

Bàn chữ L chân kim loại mang lại không gian làm việc rộng rãi. Điều này mang lại sự tiện dụng cho những vị lãnh đạo mong muốn cần những không gian rộng rãi, thuận tiện. Mặt bàn sử dụng chất liệu gỗ Melamine màu M6 với nhiều ưu điểm vượt trội.

Bàn LUXL14C10M6
Bàn LUXL14C10M6

Thiết kế yếm bàn liên kết với mặt qua giá đỡ chắc chắn, thiết kế yếm lửng chất liệu gỗ được sơn trắng đẹp mắt. Chân bàn sử dụng C10 trắng màu S26 chịu lực tốt. Để chân lót nhựa chống trượt, không gây trầy xước mặt sàn khi di chuyển. Mẫu bàn được trang bị hộc liền với ngăn cánh mở và 1 hộc kéo đảm bảo nhu cầu lưu trữ hồ sơ tài liệu gọn gàng, ngăn nắp. Phần hộc đóng vai trò như chân trụ, mang đến sự vững chãi.

Bàn chân sắt Hoà Phát HRL1450C1

Mẫu bàn giám đốc chữ L chân sắt HRL1450C1 là mẫu bàn làm việc gỗ công nghiệp bề mặt phủ Melamine nhập khẩu cùng bề mặt nhẵn bóng. Bề mặt này giúp thuận tiện cho việc lau chùi, vệ sinh, không lo mục gỗ trong quá trình sử dụng lâu dài. Yếm gỗ được thiết kế dạng lửng giúp tăng sự thông thoáng cho người sử dụng.

Thiết kế hiện đại, đảm bảo độ vững chãi bởi chất liệu sắt sơn tĩnh điện cùng tính năng không rỉ sét, ăn mòn, chống va đập mạnh. Bàn có hộc tài liệu lưu trữ đi kèm. Mặt bàn có kích thước tiêu chuẩn được sử dụng trong những văn phòng hiện đại đại giúp cho không gian làm việc luôn mới mẻ.

Bàn chữ L chân sắt HRL1450C1Y1

Với thiết kế theo dạng chữ L, mẫu bàn chữ L chân sắt này sẽ tận dụng tốt diện tích của văn phòng. Thêm vào đó với sự kết hợp một bên kệ tủ làm chân bàn, bên còn lại sử dụng chân sắt, đã tạo nên vẻ đẹp hiện đại cho không gian làm việc và mang lại sự tiện ích trong việc cất giữ những vật dụng hay tài liệu cần thiết. Ngoài ra với sự phối hợp hài hòa của màu sắc đã giúp chiếc bàn trở nên nổi bật góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng.

Bàn Hoà Phát HRL1450C1Y1
Bàn Hoà Phát HRL1450C1Y1

Mẫu bàn sử dụng chất liệu chính là gỗ MFC Melamine, với ưu điểm chịu lực tốt, chống ẩm, chống cong vênh cùng với lớp Melamine chống trầy và đa dạng màu sắc. Thêm vào đó là sự kết hợp của chân sắt sơn tĩnh điện màu trắng với tính năng không rỉ sét, ăn mòn, chống va đập mạnh mà không gây biến dang, trầy xước, đặc biệt chịu lực tốt.

Bàn chữ L chân sắt đóng một vai trò quan trọng tương tự như bàn văn phòng tiêu chuẩn góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp. Việc lựa chọn bàn cho lãnh đạo là một phần thiết yếu của cơ cấu hỗ trợ giúp thực hiện tốt công việc đồng thời tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác và nhân viên tiềm năng.

>>> Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.