Top 4 mẫu giá sắt thư viện chuyên dành cho trường học

Top 4 mẫu giá sắt thư viện chuyên dành cho trường học

Thư viện trường học là nơi để học tập và khám phá. Như vậy, việc lựa chọn nội thất phù hợp với không gian là điều cần thiết để tạo nên thành công của thư viện. Thông thường nhà trường sẽ mua một số lượng lớn giá sắt cho thư viện mới, khi đó chúng ta cần biết những lưu ý này. Trước hết, giá sắt thư viện phải được bảo vệ khỏi va chạm khi vận chuyển, đồng thời tránh bị hư hỏng do va chạm trong quá trình vận chuyển.

Đây là một số vấn đề mà cần chú ý khi bố trí giá sắt thư viện, ngoài những vấn đề cần lưu ý khi lắp đặt cũng cần phải bảo dưỡng và vệ sinh giá sách trong sử dụng hàng ngày, để có thể mang đến một môi trường học tập yên tĩnh và thoải mái.

4 mẫu giá sắt thư viện dành cho trường học

1. Giá sắt GS5K5

Giá sắt thư viện Hòa Phát GS5K5 sở hữu thiết kế chuyên biệt tối giản, trau chuốt tỉ mỉ trên từng đường nét, tô điểm cho không gian của bạn thật tinh tươm, hiện đại, trang nhã.

Giá sắt GS5K5
Giá sắt GS5K5

Chất liệu sắt cao cấp cùng bề mặt sơn tĩnh điện màu ghi sáng bóng sang trọng, chống rỉ, chống oxi hóa, dễ vệ sinh lau chùi, độ bền tối ưu. Giá sách thư viện thiết kế hình hộp chữ nhật đứng, gồm 5 khoang sử dụng 2 mặt chia thành 5 tầng để tài liệu, hồ sơ tiện dụng

Các đợt và thanh chắn có thể di động giúp điều chỉnh độ cao thấp của giá sách, giúp định vị, không bị rơi sách. Đáy các ngăn làm từ thép chịu lực có thể để những đồ vật nặng mà ít bị biến dạng.

2. Giá sắt Hòa Phát GS5K3

Chuyên dùng cho thư viện, nhà sách, trường học, văn phòng… giá sắt thư viện GS5K3 tôn tạo sự ngăn nắp, chuyên nghiệp cho.

Giá sách sử dụng chất liệu sắt cao cấp sơn tĩnh điện màu ghi sáng bóng có khả năng chống rỉ sét, ăn mòn tối ưu, chịu lực va đập và tác động vật lý tốt.

Giá thư viện thiết kế hình hộp chữ nhật đứng, gồm 3 khoang sử dụng 2 mặt chia thành 5 tầng để tài liệu, hồ sơ tiện dụng. Các đợt và thanh chắn có thể di động giúp điều chỉnh độ cao thấp của giá sách, giúp định vị, không bị rơi sách. Đáy các ngăn làm từ thép chịu lực có thể để những đồ vật nặng mà ít bị biến dạng.

3. Giá sắt thư viện GS5K4

Khi nói đến thiết kế thư viện trường học, điều quan trọng là phải tập trung vào nhu cầu của học sinh. Tạo ra một môi trường học tập hiệu quả sẽ đòi hỏi phải có kế hoạch chi tiết, đặc biệt là khi không gian cần rộng rãi để học sinh, sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận.

Giá sắt Hòa Phát GS5K4
Giá sắt Hòa Phát GS5K4

Sử dụng giá sắt thư viện từ sắt sơn tĩnh điện màu ghi sáng bóng với ưu điểm chống hoen rỉ, oxi hoá do gặp môi trường ẩm, đồng thời chống cong vênh, móp méo khi có lực tác động

Kết cấu giá gồm 4 khoang sử dụng 2 mặt chia thành 5 tầng để tài liệu, hồ sơ tiện dụng. Các đợt và thanh chắn có thể di động giúp điều chỉnh độ cao thấp của giá sách, giúp định vị, không bị rơi sách. Đáy các ngăn làm từ thép chịu lực có thể để những đồ vật nặng mà ít bị biến dạng.

4. Giá sắt thư viện GS2K2

Thiết kế đơn giản, chuyên dụng, tinh tế trên từng đường nét, giá sắtGS2K2 cam kết mang đến không gian trường học, bệnh viện trở nên ngăn nắp, khoa học.

Thanh trụ thép hộp kết hợp với bề mặt sơn tĩnh điện màu ghi sáng bóng tự nhiên, chống rỉ sét, oxi hóa, trầy xước, dễ lau chùi. Giá thép đa năng thiết kế hình hộp chữ nhật đứng, gồm 2 khoang, chia thành 5 tầng rộng rãi giúp bạn có nhiều không gian sử dụng. Hồi giá thoáng, các đợt cố định. Đáy các ngăn làm từ thép chịu lực cao có thể để những đồ vật nặng không bị biến dạng. Các tầng được ghép với nhau bằng các khớp cơ động có thể tháo rời, di chuyển đơn giản.

Giá sắt thư viện là một phần thiết yếu của bất kỳ thư viện trường học nào, nên sử dụng giá thư viện bằng sắt có thể dễ dàng chịu được sử dụng hàng ngày trong nhiều năm. Khi mua giá sắt thư viện, hãy kiểm tra chất liệu của giá, chú ý xem chất liệu của giá có chứng nhận kiểm nghiệm liên quan của nhà sản xuất hay không.

>>> Tham khảo thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *