Top 3 mẫu tủ sắt Hoà Phát 6 ngăn cho khối lượng lưu trữ lớn

Top 3 mẫu tủ sắt Hoà Phát 6 ngăn cho khối lượng lưu trữ lớn

Bạn đang cần lưu trữ một khối lượng tài liệu lớn và cần sự an toàn, bảo mật tuyệt đối thì hãy thử mẫu tủ sắt Hoà Phát 6 ngăn với chất liệu sắt sơn tĩnh điện với độ bền lên đến 20 năm. Lufafami.com.vn sẽ gợi ý cho bạn top 3 mẫu tủ tài liệu dưới đây.

Top 3 mẫu tủ sắt Hoà Phát 6 ngăn cho khối lượng lưu trữ lớn

Với khối lượng tài liệu cần lưu trữ lớn thì việc chọn mẫu tủ Hoà Phát nhỏ thì không phải là sự lựa chọn lý tưởng. Chúng ta sẽ mất nhiều khoản tiền để sắm những chiếc tủ tài liệu nhỏ. Vậy tại sao chúng ta không chọn những mẫu tủ sắt cho khối lượng lưu trữ lớn?

Tủ sắt Hoà Phát 6 ngăn TU09K6D

Kích thước: W1000 x D405 x H1830

Mẫu tủ sắt Hòa Phát 6 ngăn TU09K6D được thiết kế với 6 khoang tủ cánh sắt mang đến nhiều mục đích sử dụng cao hơn. Đây là dòng tủ sắt có 6 ngăn cho mục đích lưu trữ hồ sơ tài liệu, hồ sơ. Sản phẩm giúp tạo sự chuyên nghiệp cho văn phòng công sở.

Tủ TU09K6D
Tủ TU09K6D

Kích thước tủ rất phù hợp để bố trí tại phòng giám đốc, phòng kế toán, phòng hành chính nhân sự,… Thiết kế 6 khoang kích thước khác nhau với những miếng thép từ 0.5 – 0.7mm để đảm bảo được độ chắc chắn. Ngoài ra, mỗi khoang sẽ có ổ khoá riêng giúp lưu trữ tài liệu an toàn, kín đáo.

Tủ Hoà Phát 6 ngăn TU982-3K

Kích thước: Chiều dài(W): 915mm, chiều rộng(D): 450mm, chiều cao(H): 1830mm

Tủ hồ sơ sắt TU982-3K giúp lưu trữ hồ sơ, đồ dùng cá nhân với khối lượng khá lớn. Với kích thước trên, bạn có thể linh hoạt trong mục đích sử dụng. TU982-3K là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn, mang đến không gian làm việc khoa học, hiện đại

Chất liệu tủ sắt kết hợp công nghệ sơn tĩnh điện bên ngoài theo tiêu chuẩn màu ghi sáng ở nhiệt độ cao cho khả năng dính mạnh. Bề mặt sơn mịn màng giúp tăng giá trị thẩm mĩ cùng độ bền sản phẩm hạn chế tình trạng trầy xước. Đồng thời, khả năng chống cháy cao trong quá trình sử dụng.

Tủ sắt Hoà Phát 6 ngăn TU986

Tủ sắt Hoà Phát TU986 với kết cấu dạng nguyên khối. Chúng được chia thành 6 ổ nhỏ bằng nhau dạng hình hộp. Ưu điểm giúp tiết kiệm không gian nơi bố trí sản phẩm.

Tủ locker TU986
Tủ locker TU986

Tủ được bằng sắt cao cấp được lựa chọn kỹ qua nhiều khâu cùng bề mặt phủ sơn tĩnh điện bên ngoài với nhiều ưu điểm như:

  • Chống gỉ sét
  • Chống oxi hoá
  • Chống mối mọt

Chất liệu: Tủ được làm bằng sắt cao cấp lựa chọn kỹ qua nhiều khâu, bề mặt phủ lớp sơn tĩnh điện bên ngoài chống gỉ, chống oxy hóa, chống mối mọt trên dây chuyền sản xuất đạt chuẩn quốc tế.

TU986 được sản xuất từ chất liệu từ công nghệ sơn tĩnh điện chuẩn màu ghi với bề mặt mịn màng. Sản phẩm không có mùi, an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng.

Bài viết trên đã gợi ý 3 mẫu tủ sắt Hoà Phát 6 ngăn bán chạy nhất của noi that hoa phat. Hi vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ chọn được một chiếc tủ sắt 6 ngăn phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.