Tiêu chuẩn không gian thích hợp với bàn họp dài 3m

Tiêu chuẩn không gian thích hợp với bàn họp dài 3m

Nếu bạn đang muốn mua mẫu bàn họp cho 10-12 người tham dự thì bàn họp dài 3m sẽ là sự lựa chọn lý tưởng. Vậy những không gian nào sẽ phù hợp với bàn họp có kích thước 3m.

Phòng họp là không gian quan trọng với mỗi doanh nghiệp. Đây không chỉ là nơi thực hiện những công việc quan trọng như họp hành, gặp gỡ đối tác, ký kết hợp đồng mà còn là bộ mặt của công ty. Vì thế, người ta thường chú trọng khi lựa chọn nội thất phòng họp. Họ lựa chọn kỹ và mong rằng có được một bàn phòng họp cao cấp đa năng, chất lượng và phù hợp với không gian.

Mẫu bàn họp dài 3m là sản phẩm được nhiều người lựa chọn. Họ chọn chúng bởi vì họ thích, họ không hề biết mẫu bàn họp này phù hợp với không gian nào. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc chuyên sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng, Lufafami.com.vn sẽ chia sẻ một vài thông tin về tiêu chuẩn không gian thích hợp đối với mẫu bàn họp này.

Tiêu chuẩn không gian thích hợp với bàn họp dài 3m

Bàn họp văn phòng kích thước 3m là bàn dành cho 10-12 người ngồi. Mẫu bàn họp này sẽ phù hợp với 2 không gian sau:

Bàn họp dài 3m phù hợp không gian vừa

Với không gian phòng họp vừa nhưng không quá nhỏ thì mẫu bàn họp dài 3m với kiểu dáng chữ nhật hoặc Oval đều được. Với thiết kế nhỏ gọn, thanh thoát sẽ giúp không gian thêm hài hòa, bớt phần ngột ngạt.

Bàn họp CT3012H1 sơn PU
Bàn họp CT3012H1 sơn PU

Mẫu bàn họp của nội thất Hòa Phát được đánh giá là một trong mẫu bàn họp đẹp. Bàn họp bằng gỗ công nghiệp phủ sơn PU cao cấp. Mặt bàn liền soi chỉ tạo điểm nhấn. 3 chân kèm hậu lửng tạo sự chắc chắn tuyệt đối. Ngoài ra, chân ngoài ghép hộp cong mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại.

Bàn họp 3m phù hợp không gian lớn, sang trọng

Với những văn phòng họp lớn, thiết kế sang trọng thì mẫu bàn họp kích thước 3m chữ nhật hoặc tròn là gợi ý hay cho bạn. Hơn nữa, với mẫu bàn họp kiểu dáng này cũng là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn thể hiện quyền lãnh đạo của mình. Bởi lẽ, những mẫu bàn họp này có phân chia thứ bậc rõ ràng. Mẫu bàn họp CT3012H1 của Hòa Phát được nhiều khách hàng lựa chọn cũng bởi lý do này.

Điểm nhấn của mẫu bàn phòng họp Hòa Phát chính là sự phối hợp 2 tông màu sáng và sẫm. Sự kết hợp màu sắc này giúp tôn lên sự sang trọng, lịch sự. Những mẫu ghế chân xoay hoặc chân quỳ sẽ tạo nên không gian mang tính thẩm mĩ cao.

Những mẫu bàn họp văn phòng 3m đẹp

Những mẫu bàn họp dài 3m dưới đây sẽ dành cho 10-12 nhân sự họp. Cùng điểm qua 4 mẫu bàn họp đẹp của Hòa Phát dưới đây:

Bàn họp Hòa Phát 3m CT3012H2

Bàn họp CT3012H2
Bàn họp CT3012H2

Bàn phòng họp Hòa Phát ATH3012CN,OV

Bàn họp Hòa Phát gỗ ATH3012CN, OV
Bàn họp Hòa Phát gỗ ATH3012CN, OV

Bàn họp dài 3m SVH3012CN,OV

Với mẫu bàn họp này, bạn có thể tùy ý chọn kiểu dáng
Với mẫu bàn họp này, bạn có thể tùy ý chọn kiểu dáng: Hình chữ nhật hoặc Oval

Bàn họp chân sắt 3m LUXH3012C10

Bàn họp chân sắt dài 3m LUXH3012C10
Bàn họp chân sắt dài 3m LUXH3012C10

Tóm lại, bàn họp dài 3m sẽ phù hợp cho những không gian không quá nhỏ, lớn vừa phải và có thiết kế sang trọng. Nếu những gợi ý về bàn họp Hòa Phát trên chưa làm bạn hài lòng, bạn có thể tham khảo những mẫu khác tại WebSite: https://hoaphatnoithat.vn/ban-hop

>>> Tham khảo thêm: 4 bí quyết giúp lựa chọn bàn làm việc 2m

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.