Những thứ nên có trong phòng họp bạn nên biết

Những thứ nên có trong phòng họp bạn nên biết

Phòng họp hội nghị của thế kỷ 21 sẽ khác xa với phòng họp của thế kỷ trước. Hai mươi lăm năm trước thiết bị âm thanh hình ảnh không có công nghệ cao như máy chiếu hay mọi thứ dường như sử dụng thủ công.

Ngày nay các phòng hội thảo thường được hỗ trợ bởi những công nghệ cao và thông minh hơn do đó nội thất cũng khác biệt. Đặt biệt là bàn họp cũng như thiết kế xung quanh, chúng phải thay đổi để phù hợp với những sự thay đổi vốn có của công nghệ và thiết kế nội thất và đường truyền thông nghệ, đường dây và internet.

Xu thế thiết kế phòng họp cũng dần thay đổi khiến các nhà đầu tư khá bỡ ngỡ về những thay đổi này. Do đó bài viết này tôi mang đến bạn một vài lựa chọn tốt để trang trí phòng hội nghị của bạn.

Các bạn có biết chúng ta dành bao nhiêu thời gian cho các cuộc họp ? Đọc bài phân tích này để hiểu hơn. Do đó việc bạn đầu tư vào phòng họp là điều cực kỳ quang trọng.

noi that phong hop (2)
Những thứ cần có trong thiết kế phòng họp thế kỷ 21.

5 thứ nên có trong phòng họp của bạn

 Bảng thông minh

Bản thông minh được sử dụng cho cả dùng bảng viết và cả dùng cho máy chiếu. Thiết kế này là sự kết hợp hoàn hảo giữa thao tác thủ công và công nghệ.

Nó có thể kết nối với máy in hoặc có thể chia sẻ với nhiều người bằng hệ thống băng truyền internet.

Nếu có kinh phí có thể đầu tư một bảng thông minh điện tử sẽ giúp bạn có được cuộc họp thoải mái nhất và hiện đại nhất.

noi that phong hop (1)
Bảng thông minh rất cần thiết cho một phòng họp hiện đại.

Bàn phòng họp hội nghị có tích hợp

Bàn họp văn phòng hiện nay được thiết kế với tích hợp cho việc sử dụng các thiết bị thông minh như máy tính máy chiếu. Đây là lý do mà thiết kế bàn họp ngày nay cần có được những lựa chọn như thế này.

Bàn họp giữ một vài trò cực kỳ quan trọng trong các cuộc họp. Thiết kế bàn họp cần giữ được nét tinh tế sang trọng nhưng cũng cần giữ được sự phù hợp với công nghệ và đáp ứng được nhu cầu của mình. Bạn có thể tham khảo vài gợi ý sản phẩm bàn họp tại đây.

noi that phong hop (3)
Một bàn họp tiêu chuẩn thật sự cần thiết để bạn có cuộc họp thành công.

Trình họp nghị họp trực tuyến

Họp trực tuyến là một trong những thứ được quan tâm rất nhiều trong thời đại hiện nay. Chúng giúp tạo ra cuộc họp đơn giản dễ dàng hơn dành cho các chi nhánh, đại lý hoặc giữa nhân viên và quản lý.

Với hệ thống cam hình ảnh được truyền đi mọi nơi giúp cuộc họp diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn.

Hệ thống máy tính giúp bạn truyền tải đi tài liệu và mọi thứ nhanh chóng và đơn giản. Điều này giúp cho công việc của bạn tốt hơn.

Hình ảnh và âm thanh có thể truyền qua internet dù bạn cách xa nửa vòng trái đất. Các công cụ họp trực tuyến hiện nay khá nhiều bạn có thể tham khảo và tải chúng về.

Hệ thống chiếu sáng cũng như âm thanh

Với cuộc họp hiện đại hệ thống chiếu sáng như máy chiếu hay loa cũng giữ vai trò quan trọng tạo nên không gian cuộc họp tốt hơn. Có kha khá loại máy chiếu để bạn mua cũng như hệ thống âm thanh thích hợp.

Với hệ thống này bạn nên tìm một vài đơn vị tin tưởng và uy tín để mua và sử dụng.

Hệ thống cây xanh và trang trí phòng họp hội nghị

Với một phòng họp của thời buổi hiện đại không gian phòng họp là một không gian mở. Thiết kế ánh sáng cây xanh và cách trang trí phòng họp mang đến cảm giác thoải mái nhất.

Thiết kế phòng họp hiện nay nên tập trung và bàn ghế là chính. Tuy nhiên có lẽ bạn nên suy nghĩ đến một thiết kế trang trí xung quanh để tạo ra không gian phòng họp hoàn hảo nhất.

Đó là điều mà tôi muốn nhắn gửi lớn nhất cho bạn. Tốt nhất bạn nên xem thêm bài viết này nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Vai trò quan trọng của phòng họp

Những người quản lý dành đến 35% thời gian công việc cho các cuộc họp.

Những người nhân viên dành đến 10% cho các cuộc họp và giải quyết vấn đề.

Và con số lên đến 80% với các đối tác để giải quyết các vấn đề công việc.

Một con số khủng khiếp cho thấy phòng họp đáng giá thế nào.Việc bạn đầu tư vào một phòng họp là điều hiển nhiên nên có, tất cả vì công ty của bạn và để giải quyết các vấn đề công việc.

Hầu hết công việc vướng mắc,…. đều được giải quyết trong phòng họp. Do đó một thiết kế phòng hợp thoải mái và hỗ trợ nhiều giúp bạn giải quyết được khối vấn đề cơ bản.

>>> Tham khảo: Mẫu bàn họp Hòa Phát cho những căn phòng có diện tích lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.