Tại sao nói mẫu ghế lưới Hoà Phát là sự lựa chọn lý tưởng cho mùa hè?

Tại sao nói mẫu ghế lưới Hoà Phát là sự lựa chọn lý tưởng cho mùa hè?

Mua một chiếc ghế văn phòng là một quyết định lớn, ghế lưới văn phòng ra đời mang tính cách mạng ngoạn mục thay đổi xu hướng ngồi nâng cao hơn so với những mẫu ghế tiêu chuẩn thông thường. Vậy tại sao nói mẫu ghế lưới Hoà Phát là sự lựa chọn lý tưởng cho mùa hè?

Tình hình băng ở hai cực tan ra làm trái đất nóng lên, khiến biên độ nhiệt ngày càng tăng, với những nước có điều kiện khí hậu nóng, các doanh nghiệp nên sẵn sàng cung cấp mẫu ghế lưới Hoà Phát có nhiều tác dụng và tính tiện lợi đáng kể.

>>> Tham khảo thêm những mẫu ghế lưới Hoà Phát đẹp tại https://hoaphatnoithat.vn/ghe-luoi

3 lý do chính khiến mẫu ghế lưới Hoà Phát lý tưởng cho mùa hè

Thoáng khí thông gió

Nhân viên văn phòng trung bình dành phần lớn thời gian trong ngày lên đến 8 tiếng mỗi ngày để ngồi trên ghế văn phòng và ngự trị tại bàn làm việc. Lưới khác biệt với mẫu ghế vải hoặc ghế da bởi vật liệu không gây tích tụ mồ hôi nhờ các lỗ thoáng khí trên bề mặt tựa, không gây bết dính cho người ngồi với tạng cơ địa nhiều mồ hôi. Tựa lưng lưới kích hoạt luồng không khí, luôn mát mẻ và khô ráo ngay cả trong khí hậu rất ấm áp. Cho dù ngồi ở điều kiện khí hậu thế nào thì ghế lưới vẫn phù hợp.

Ghế lưới GL110
Ghế lưới GL110

Ghế lưới văn phòng có thiết kế tuân theo đường cong cột sống người ngồi giúp ngăn ngừa đau lưng bằng cách giảm áp lực lên cột sống và thúc đẩy tư thế ngồi đúng. Vóc dáng cơ thể mỗi người khác nhau, vì thế cần điều chỉnh ghế văn phòng sao cho phù hợp với nhu cầu và chiều cao mặt bàn làm việc. Tính năng điều chỉnh ghế nhờ vào cần gạt khí xilanh giúp bạn có thể thay đổi độ cao thấp của ghế, độ căng, tựa lưng và tay vịn để được hỗ trợ tối đa.

 Ghế lưới Hoà Phát có độ bền

Kết cấu dệt giúp cho ghế lưới văn phòng có độ bền cao, ngay cả những chiếc ghế làm bằng vải mỏng, ghế càng bền đi đôi với bảo hành dịch vụ tốt khi lựa chọn thương hiệu nội thất chính hãng uy tín như noi that Hoa Phat. Trên thực tế, có thể mất nhiều năm để một số vật liệu của ghế bị mài mòn, tựa lưới có thể bị phai màu hoặc trục xoay bị mất lực nâng… hoàn toàn bình thường khi đã sử dụng chúng qua nhiều năm liên tục. Ngoài ra, những chiếc ghế lưới văn phòng có khung bằng kim loại như sắt, thép, mạ, chrome hoặc nhựa cứng cáp còn tăng thêm độ bền, kéo dài tuổi thọ cho từng chiếc ghế một cách đáng kể.

Tính thẩm mỹ

Ghế lưới văn phòng có thể phù hợp với phong cách trang trí của bất kỳ môi trường văn phòng nào. Những chiếc ghế lưới này cũng có kiểu dáng đẹp, làm cho chúng trở thành một lựa chọn hiện đại và phong cách.

Mẫu ghế lưới lãnh đạo Hoà Phát  GL214
Mẫu ghế lưới lãnh đạo Hoà Phát GL214

Cách chọn ghế lưới văn phòng chính hãng

Ghế lưới văn phòng càng có nhiều nút điều chỉnh càng dễ dàng điều chỉnh sao cho phù hợp với kích thước cơ thể mỗi người. Khi chọn mua ghế lưới cần chú ý những yếu tố sau giúp khách hàng chọn mua đúng đắn tránh những rủi ro không đáng có nếu mua nhầm hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

Khả năng điều chỉnh: Tìm kiếm những chiếc ghế lưới có tựa lưng có thể điều chỉnh mà bạn có thể nâng hoặc hạ xuống các độ cao khác nhau góp phần làm giảm tình trạng đau lưng. Tay vịn có thể điều chỉnh cũng rất hữu ích cho cổ tay, cánh tay không bị trật khớp hay căng cơ.

Chiều rộng/chiều sâu của ghế: Chọn ghế lưới văn phòng phù hợp với nhiều chiều rộng và chiều sâu tùy theo vóc dáng cơ thể, cân nặng của người ngồi và cũng tuân theo kết cấu không gian làm việc.

Kiểm soát lực căng: Tìm một chỗ ngồi có chức năng kiểm soát độ căng để bạn có thể chuyển một phần trọng lượng phần trên cơ thể sang phần tựa lưng, nên chọn mẫu ghế lưới có mật độ xoay êm mượt để trải nghiệm.

Cuối cùng, ghế lưới Hoà Phát được xem là một đột phá mang tính cách mạng trong xu hướng nội thất hiện nay, việc chọn lựa chúng cho mùa hè oi bức là gợi ý hoàn hảo. Tuy nhiên cũng cần chú ý đến thương hiệu mua, ngân sách, các chức năng điều chỉnh có lợi cho sức khỏe người ngồi.

>>> Tham khảo thêm: Một số mẫu ghế gấp Hoà Phát cho nhân viên văn phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.