Quy trình thiết kế nội thất phòng họp nâng tầm cao mới

Quy trình thiết kế nội thất phòng họp nâng tầm cao mới

Khi thiết kế nội thất phòng họp cần có vài lưu ý nhất định. Trong đó, việc thiết kế bàn ghế phòng là quan trọng nhất. Với tiêu chí giúp người ngồi cảm thấy thoải mái và đáp ứng được yếu tố thẩm mĩ và hài hòa với thiết kế chung của căn phòng.

Phòng họp có thể nói là căn phòng không thể thiếu ở bất kì doanh nghiệp nào. Vì thế, việc đầu tư nội thất phòng họp cũng phải được đầu tư kỹ lưỡng. Bởi lẽ, đây là nơi thường xuyên gặp gỡ khách hàng để trao đổi công việc. Ngoài phòng giám đốc ra thì nơi này cũng phải được đầu tư bài bản. Hiện nay xu hướng thiết kế phòng họp hiện đại đang được các doanh nghiệp chú trọng. Dưới đây là quy trình thiết kế nội thất phòng họp hiện đại đưa doanh nghiệp lên tầm cao mới chuyên nghiệp hơn.

Quy trình thiết kế nội thất phòng họp nâng tầm cao mới

Hãy nâng cấp nội thất phòng họp cho doanh nghiệp mình qua 4 bước dưới đây

Bước 1: Bố trí ánh sáng phòng họp tốt

Việc họp hành thường mất hàng giờ đồng hồ. Vì vậy việc bố trí ánh sáng hợp lý sẽ làm cho mọi người cảm thấy dễ chịu, đảm bảo hiệu suất công việc tốt hơn.

Bố trí ánh sáng phòng họp rất quan trọng
Bố trí ánh sáng phòng họp rất quan trọng

Bước 2: Thiết kế nội thất phòng họp bằng việc chọn bàn ghế tốt

Toàn bộ thời gian họp là ngồi trên ghế. Vì thế, việc lựa chọn ghế ngồi sao cho thoải mái là việc nên làm. Chọn những chiếc ghế dựa lưng vững chắc, chỗ để tựa tay là những yếu tố cần thiết khi lựa chọn ghế phòng họp. Những mẫu ghế lưới Hoà Phát chân quỳ là sự lựa chọn lý tưởng trong trường hợp này.

Một số mẫu bàn họp văn phòng của Hòa Phát
Một số mẫu bàn họp văn phòng của Hòa Phát

Màu đen hoặc màu sáng cho những sản phẩm nội thất phòng họp là những màu sắc truyền thống. Tuy nhiên, để phù hợp với sở thích của mình thì việc linh hoạt chọn bàn ghế phòng họp là điều tất yếu. Hãy đặt ít hơn so với số lượng bàn nghĩ là điều cần thiết để phòng trường hợp dư thừa quá mức gây chật chội cho phòng họp.

Bước 3: Để nước ở ngoài phù hợp

Việc đặt máy lọc nước ở phòng họp nghe có vẻ tiện lợi. Tuy nhiên, nó có thể làm gián đoạn việc họp và chiếm một không gian nhỏ trong phòng khiến cho việc đi lại trở nên vướng víu. Hãy bố trí máy lọc nước bên ngoài hành lang phòng họp, mọi người có thể tiện nghỉ ngơi uống nước vào giờ nghỉ giải lao.

Bước 4: Văn phòng nên tránh việc sơn tường màu tối

Màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng và cảm xúc mặc dù chúng ta không hề nhận thấy. Màu đỏ khuyến khích sự đấu tranh, màu xanh khuyến khích sự sáng tạo. Tốt nhất hãy chọn những màu sắc nhẹ nhàng đơn giản. Việc trang trí phòng họp quá nhiều sặc sỡ sẽ tạo ra sự mất tập trung, xao lãng.

Thiết kế phòng họp với gam màu sáng
Thiết kế phòng họp với gam màu sáng

Nội thất phòng họp cực kỳ quan trọng đối với văn phòng. Việc nâng cấp phòng họp phải mang lại kết quả tốt nhất từ khách hàng cũng như nhân viên. Nếu bạn đang có nhu cầu mua nội thất văn phòng, bạn có thể liên hệ qua Hotline 028.3727.1111 để được tư vấn miễn phí.

>>> Tham khảo thêm: Bàn họp Hòa Phát sơn PU là gì? Có tốt không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.