Những tiện ích bất ngờ của mẫu tủ ghép Hoà Phát

Những tiện ích bất ngờ của mẫu tủ ghép Hoà Phát

Các dòng tủ sắt văn phòng hiện nay rất đa dạng về mẫu mã. Tất cả đều đáp ứng tốt mục đích lưu trữ chuyên nghiệp trong môi trường công sở. Trong đó, không thể bỏ qua mẫu tủ ghép Hoà Phát. Hãy cùng tìm hiểu về mẫu tủ ghép Hoà Phát trong thiết kế nội thất văn phòng làm việc.

>>> Tham khảo thêm những mẫu tủ sắt Hoà Phát đẹp tại https://hoaphatnoithat.vn/tu-ho-so-sat

Nét nổi bật của mẫu tủ ghép Hoà Phát

Dễ nhận thấy, tính linh hoạt của mẫu tủ ghép rất cao. Chúng được thể hiện qua bằng việc bạn có thể ghép nhiều ngăn lại với nhau. Điều này, giúp chúng ta bỏ qua công đoạn đặt tủ theo kích thước trước, đo đạc số ngăn, số hộc sẽ sử dụng như thế nào?…Cũng với cách ghép này, bạn có thể ghép ngăn tu File với ngăn tủ hồ sơ hoặc tủ locker để đảm bảo sự tương thích về kích thước.

Những mẫu tủ Hoà Phát được tạo ra từ cách ghép có thể dễ dàng ghép thêm, bớt ngăn hoặc thay thế bằng ngăn tủ có kích thước khác nhau. Điều này giúp cho những doanh nghiệp nhanh chóng thay đổi diện tích sử dụng tại văn phòng.

Thông thường chất liệu của tủ ghép thường được sử dụng công nghệ sắt sơn tĩnh điện. Công nghệ này mang lại những ưu điểm có thể kể đến như:

  • Chống mối mọt
  • Chống hoen rỉ
  • Dễ dàng vệ sinh, lau chùi

Những mẫu tủ ghép Hoà Phát phổ biến

Nếu bạn đang có nhu cầu mua dòng tủ này, bạn có thể tham khảo 3 mẫu tủ ghép Hoà Phát dưới đây:

Tủ ghép TU88-7DB

TU88-7DB thuộc dòng tủ ghép cao cấp với kiểu dáng hiện đại, chuyên dụng. Sở hữu mẫu tủ này giúp cho việc lưu trữ văn phòng trở nên gọn gàng, khoa học tạo sự chuyên nghiệp cho nơi làm việc.

Tủ sắt TU88-7DB
Tủ sắt TU88-7DB

Mẫu tủ sắt Hoà Phát dày dặn, vững chắc không bị biến dạng khi có tác động từ ngoại lực. Bề mặy sơn tĩnh điện màu ghi sáng bóng mang lại sự nhẹ nhàng, sang trọng. Thiết kế tủ gồm 2 khoang hình chữ nhật đứng. Khoang cánh sắt mở bên trong có 2 đợt di động dùng để tài liệu. Khoang 7 ngăn kéo sử dụng thanh khoá dành giúp chia thành những ngăn riêng biệt một cách khoa học. Cách bố trí này giúp dễ tìm kiếm, tiết kiệm thời gian tìm kiếm hồ sơ.

Tủ ghép TU118-7D

TU118-7D được làm từ chất liệu sắt dày dặn, vững chắc, không bị biến dạng khi gặp tác động từ ngoại lực. Bề mặt sơn tĩnh điện với màu ghi sáng bóng giúp mang lại sự nhẹ nhàng, sang trọng.

Tủ sắt đựng hồ sơ TU118-7D
Tủ sắt đựng hồ sơ TU118-7D

Thiết kế tủ gồm 3 khoang hình chữ nhật. Hai khoang bên ngoài gồm 2 đợt di động, 1 khoá mã để bảo mật tài liệu hồ sơ. Khoang giữa gồm 7 ngăn kéo sử dụng chung 1 thanh khoá dàn giúp việc lưu trữ hồ sơ tài liệu thành những ngăn riêng biệt dễ tìm kiếm. Tủ có tay năm nhôm âm tủ cao cấp ở 2 bên ngoài cánh cửa.

Tủ ghép TU118-21D

Mẫu tủ sắt cao cấp, không bị biến dạng khi có ngoại lực tác động. Bề mặt sơn tĩnh điện với màu ghi sáng bóng mang lại sự nhẹ nhàng tinh tế, chống rỉ sét và oxi hoá. Mẫu tủ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại mang đến những trải nghiệm hoàn hảo khi sử dụng sản phẩm.

Tủ TU118-21D
Tủ TU118-21D

Thiết kế tủ gồm 3 khoang hình chữ nhật, mỗi khoang có 7 ngăn kéo sử dụng chung thanh khoá dàn. Điều này giúp hồ sơ tài liệu được lưu trữ khoa học mang đến sự chuyên nghiệp cho văn phòng làm việc. Tủ có tay nắm nhôm âm tủ cao cấp.

Để tránh tình trạng cong vênh, nếu bạn muốn mua sản phẩm thì hãy lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín. Với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp lắp ráp theo tiêu chuẩn an toàn để tạo thành khối tủ vững chắc.

Với sự linh hoạt và thông minh trong thiết kế ghép nối tủ nên tủ ghép Hoà Phát được nhiều đơn vị lựa chọn. Mẫu tủ ghép chính là giải pháp tiết kiệm mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Để đặt hàng và mua sản phẩm, bạn có thể tham khảo website hoaphatnoithat.vn.

>>> Bạn có thể mua bàn ghế làm việc chất lượng, uy tín tại: Bàn ghế Hoà Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.