Những mẫu bàn làm việc tại nhà hiện đại năm 2022

Những mẫu bàn làm việc tại nhà hiện đại năm 2022

Ý tưởng làm việc từ xa chưa bao giờ phổ biến như ngày nay nhất là trong thời điểm dịch Covid đang lan rộng khắp địa cầu. Hầu như mọi công ty đều ưu tiên làm việc Online tại nhà. Tuy nhiên, làm thế nào một người đã quen với môi trường văn phòng thông thường có thể thiết lập nhanh chóng và điều chỉnh để làm việc ở nhà. Điều đầu tiên bạn cần có là một chiếc bàn làm việc tại nhà.

Tận hưởng lối sống văn phòng tại nhà

Câu trả lời của vấn đề trên là khá đơn giản, bạn có thể mua một chiếc bàn làm việc The One chất lượng tốt. Hãy tận hưởng lối sống văn phòng ở nhà. Thêm vào đó, đây là cơ hội để thiết lập văn phòng theo cách bạn muốn. Và tất nhiên, một trong những điều đầu tiên sẽ cần là những chiếc bàn làm việc tại nhà thoải mái để có thể đáp ứng công việc của mình một cách tốt nhất.

Không phải cứ có bất kỳ loại bàn làm việc nào cũng phù hợp với không gian văn phòng tại nhà của bạn. Bạn cần đồ nội thất văn phòng tại nhà thoải mái và thiết thực. Mục đích là củng cố không gian làm việc như một trung tâm của năng suất và hiệu quả. Bởi vì khi làm việc tại nhà, bạn cần có những chiếc bàn làm việc văn phòng phù hợp với không gian hạn chế hiện có, đồng thời giúp bạn giữ được sự tập trung. Sự thoải mái là một yếu tố quan trọng mà chúng ta không thể quên trong giai đoạn lập kế hoạch này.

Thoải mái làm việc ở nhà nếu có một chiếc bàn làm việc tại nhà tốt
Thoải mái làm việc ở nhà nếu có một chiếc bàn làm việc tại nhà tốt

Một yếu tố quan trọng khác là kích thước và hình dạng của không gian làm việc. Bạn phải có đủ không gian để di chuyển xung quanh và phù hợp với các thiết bị quan trọng khác của văn phòng tại nhà. Để giúp bạn bớt đau đầu và căng thẳng, chúng tôi đã đưa ra 6 mẫu bàn làm việc tuyệt vời nhất cho văn phòng tại nhà của bạn vào năm 2021.

6 mẫu bàn làm việc tại nhà tuyệt vời năm 2021

Bàn DX120SHLYC10

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bàn làm việc tại nhà cung cấp tất cả các tính năng của bàn văn phòng, thì chiếc bàn làm việc chân sắt này là một lựa chọn rất tốt cho bạn. Mặt bàn gỗ công nghiệp kết hợp khung chân sắt chịu lực với kích thước tiêu chuẩn.

  • Rộng 1200mm
  • Sâu 600mm
  • Cao 750mm
Bàn Làm Việc DX120SHLYC10
Bàn Làm Việc DX120SHLYC10

Mẫu bàn đủ lớn để chứa tất cả các thiết bị và tài liệu văn phòng của bạn mà không cần tìm thêm bàn để hỗ trợ. Tích hợp hộc ba ngăn kéo để chứa tất cả tài liệu, hồ sơ, sổ tay và bất kỳ tài liệu văn phòng khác. Thêm vào đó, nó rất chắc chắn bền vững trong một thời gian rất dài.

Bàn làm việc tại nhà mẫu AT120SHL

Kích thước: Rộng 1200 x Sâu 600 x Cao 750 mm.

Nếu bạn đang tìm kiếm bàn làm việc tại nhà dễ dàng phù hợp với không gian nhỏ, thì đây là một sự lựa chọn thiết thực tuyệt vời. Bàn The One AT120SHL có thiết kế nhỏ gọn và có đầy đủ những thứ cần thiết bạn cần trong một chiếc bàn văn phòng. Bàn gồm hộc liền treo có 1 ngăn kéo, 1 cánh mở có khóa, nơi bạn có thể giữ các tệp và tài liệu của mình an toàn, ngăn nắp và không bị vướng víu hay thất lạc.

 Bàn làm việc AT120SHL
Bàn làm việc AT120SHL

Bàn với chất liệu gỗ công nghiệp Melamine, mặt bàn chữ nhật hoàn toàn chống ẩm, mối mọt tốt. Yếm bàn lửng thẳng liên kết với chân bàn gỗ vững chãi. Mẫu bàn đủ không gian để chứa bất kỳ thiết bị văn phòng thông thường nào, bao gồm máy tính, bàn phím, máy in và đủ không gian để di chuyển chuột máy tính.

Bàn AT120S

Kích thước: Rộng 1200 x Sâu 600 x Cao 750 mm

Bàn AT120S là một sự lựa chọn tuyệt vời cho người có nhu cầu văn phòng hạn chế, nhưng quan tâm về một cuộc sống văn phòng thoải mái với mức giá tiết kiệm chi phí.

Bàn làm việc AT120S
Bàn làm việc AT120S

Chiếc bàn làm việc tại nhà này linh hoạt hơn nhiều so với những gì người ta tưởng tượng, và mang đến cho bạn sự thoải mái và không gian mong đợi. Nó được tạo thành từ một bề mặt bàn trắng mịn từ Melamine, mặt bàn chữ nhật góc cạnh mạnh mẽ hoàn toàn chống ẩm, chống cong vênh. Được thiết kế thách thức thời gian sử dụng, thân thiện với mọi điều kiện thời tiết, khí hậu, đồng thời cũng dễ dàng lau chùi vệ sinh.

Bàn làm việc tại nhà BK406

Kích thước: Rộng 1200 x Sâu 600 x Cao 1800 mm.

Bạn đã từng tìm kiếm một chiếc bàn văn phòng với kích thước to lớn có thể đáp ứng nhu cầu văn phòng của bạn trong khi làm việc tại nhà? Thì chiếc bàn này chắc chắn được thiết kế dành riêng cho bạn.

Bàn liền giá BK406
Bàn liền giá BK406

Bàn BK406 lớn và rộng rãi và có tất cả những gì bạn cần để xử lý mọi nhu cầu hàng ngày một cách dễ dàng. Trong khi người ta sẽ nghĩ chiếc bàn cầu kỳ này sẽ chiếm nhiều diện tích thì hoàn toàn ngược lại. Bàn chiếm một phần rất nhỏ không gian làm việc của bạn, và vẫn tạo ra một không gian rộng rãi và các phương tiện lưu trữ để bạn lưu trữ tất cả các thiết bị và tài liệu văn phòng tiện gọn. Đồng thời chúng cũng cho phép bạn quản lý tất cả các nhu cầu cấp thiết của mình khi ngồi trước bàn làm việc.

Bàn làm từ chất liệu gỗ Melamine cao cấp có khả năng chịu nước, kết cấu gồm 2 ngăn kéo sử dụng tay nắm mạ và khóa dàn an toàn giúp bảo quản đồ dùng không bị bám bụi, lưu trữ sách vở, tài liệu khổng lồ tiện dụng. Bàn phím và kệ để CPU cố định liên kết vững chắc với bàn. Hệ thống giá để tài liệu được chia thành 3 tầng, chia các khoang để tài liệu ngăn nắp hay trang trí vài món đồ lưu niệm tạo điểm nhấn thẩm mỹ.

Làm việc tại nhà với mẫu UN120SCS3 thương hiệu Hòa Phát

Kích thước: Rộng 1200 x Sâu 600 x Cao 750 mm.

Bàn UN120SCS3
Bàn UN120SCS3

Bàn làm việc tại nhà với thiết kế nhỏ gọn này rất thanh lịch, và hỗ trợ cho công việc như bất kỳ bàn văn phòng nào khác trong danh sách này. Thiết kế là một sản phẩm siêu việt và ban đầu được thiết kế để phục vụ như một chiếc bàn văn phòng tại nhà – giống như một phần mở rộng của văn phòng tại nhà của bạn. Khung dưới được làm từ kim loại để mang lại cho bạn sự chắc chắn và bền bỉ mà bạn cần có ở một chiếc bàn văn phòng, cùng với mặt bàn làm bằng melamine, yếm tôn lửng thẳng 1.2mm, sơn màu S26 cắt trang trí. Bề mặt gỗ dễ lau chùi giúp bảo vệ khỏi vết bẩn, bụi bẩn nói chung.

Bàn AI1607

Kích thước: Rộng 1600 x Sâu 700 x Cao 750 mm

Bàn làm việc tại nhà AI1607
Bàn làm việc tại nhà AI1607

Bàn AI1607 là một bàn làm việc tại nhà cao cấp cung cấp cho bạn những kinh nghiệm văn phòng đầy đủ. Ngay cả trong sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn. Bàn có thiết kế mặt bàn hình chữ nhật truyền thống, làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp MFC phủ melamine cao cấp bảo vệ nó khỏi vết bẩn hoặc trầy xước. Bàn đi kèm với hộc treo di động với 3 ngăn kéo (2 ngăn nhỏ và 1 ngăn lớn) và một hộc có khóa, tay cầm bằng inox sáng bóng, hỗ trợ lưu trữ bổ sung cho nhu cầu văn phòng chung của bạn. Những chiếc bàn làm việc cổ điển này sẽ làm đẹp không gian văn phòng nhà bạn và mang đến cho bạn một trải nghiệm văn phòng độc đáo.

Tất cả các bàn làm việc tại nhà kê trong bài viết này đều có sẵn để bán trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi tại hoaphatnoithat.vn. Tất cả đồ nội thất văn phòng của chúng tôi được sản xuất bằng vật liệu chất lượng hàng đầu. Bạn có thể liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin hoặc duyệt qua toàn bộ trang web để biết các giải pháp nội thất văn phòng gia đình tuyệt vời khác.

>>> Tham khảo thêm: [TUYỂN CHỌN] Những bàn nhân viên giá rẻ dưới 2 triệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.