Những lưu ý khi lựa chọn nội thất cho phòng hành chính – nhân sự

Những lưu ý khi lựa chọn nội thất cho phòng hành chính – nhân sự

Thiết kế nội thất dành riêng cho bộ phận hành chính nhân sự cần có những đặc trưng riêng nhất định. Dưới đây là những lưu ý khi lựa chọn nội thất cho phòng hành chính – nhân sự bạn nên biết.

Nội thất cơ bản dành cho phòng hành chính nhân sự gồm:

>>> Một số mẫu bàn làm việc phù hợp với phòng hành chính – nhân sự quý khách có thể tham khảo tại: Bàn Hòa Phát

Những lưu ý khi lựa chọn nội thất cho phòng hành chính – nhân sự

Công việc hành chính – nhân sự được ví như là nghề “làm dâu trăm họ” bởi tính chất không chỉ quản lý hoạt động của doanh nghiệp mà còn đảm nhiệm chức năng ngoại giao với khách hàng bên ngoài. Vì thế, nội thất dành cho phòng ban này cũng được chú trọng đặc biệt. Để mang lại sự thuận tiện cho nhân viên, tạo sự thoải mái cho không gian làm việc thì những lưu ý khi lựa chọn nội thất dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Những lưu ý khi lựa chọn nội thất: Bàn làm việc

Mộ trong những công việc thường xuyên của hành chính nhân sự là quản lý, soạn thảo và tiếp nhận những loại giấy tờ, công văn. Vì thế, một chiếc bàn làm việc dành cho nhân viên phòng nhân sự cần có kích thước rộng để đảm bảo đặt cùng lúc máy tính để bàn, điện thoại cố định và nhiều giấy tờ quan trọng khác.

Kích thước bàn nhân viên Hoà Phát thường rộng 1m2. Bàn cho quản lý là 1m4 hoặc 1m6. Bạn có thể lựa chọn mẫu bàn văn phòng liền tủ giúp tăng không gian lưu trữ hồ sơ mà còn thuận tiện hơn cho nhân viên khi làm việc.

Một số nghiên cứu chỉ ra rằng: Lựa chọn những mẫu bàn làm việc có màu sắc tươi sáng giúp tâm trạng của người làm việc tốt hơn. Từ đó, giúp tăng năng suất và hiệu quả trong công việc. Bạn có thể cân nhắc những mẫu bàn làm việc gỗ công nghiệp phủ Melamine màu sáng.

Bàn máy tính

Những mẫu bàn máy tính sẽ là sự lựa chọn lý tưởng. Với thiết kế tích hợp chức năng đặt máy tính với những chi tiết như:

  • Khay để bàn phím
  • Nắp luồn đi dây
  • Mẫu kệ để CPU
Bàn máy tính HP204SHL
Bàn máy tính HP204SHL

Mẫu bàn làm việc văn phòng rất tiện dụng. Bởi lẽ, chúng đều có những thiết kế riêng để vật dụng cố định. Bạn có thể tham khảo những mẫu bàn máy tính tại https://hoaphatnoithat.vn/ban-may-tinh

Module bàn làm việc

Với đặc trưng công việc cần sự tỉ mỉ, tập trung cao thì lựa chọn module bàn làm việc là sự chọn lý tưởng. Bàn làm việc có vách ngăn đảm bảo được không gian riêng tư cho mỗi nhân viên. Công việc sẽ không bị gián đoạn, đảm bảo sự tập trung.

Module bàn làm việc UNMD04CS3
Module bàn làm việc UNMD04CS3

2 mẫu bàn làm việc gỗ công nghiệp phủ Melamine

Bàn máy tính Hòa Phát NT120C3HL
Bàn máy tính Hòa Phát NT120C3HL
Bàn làm việc gỗ Melamine Athena AT120SHL3DF
Bàn làm việc gỗ Melamine Athena AT120SHL3DF

Những lưu ý khi lựa chọn nội thất: Ghế văn phòng

Chọn ghế văn phòng là một trong những lưu ý khi lựa chọn nội thất khá quan trọng. Bởi lẽ, trong 8 giờ làm việc mỗi ngày, nhân viên sẽ phải gắn bó với chiếc ghế làm việc. Một chiếc ghế văn phòng thoải mái giúp tâm trạng làm việc tốt hơn. Từ đó, ảnh hưởng đến độ hiệu quả của công việc. Vì thế, ghế văn phòng chính là món đồ nội thất xứng đáng được đầu tư kỹ lưỡng.

Phòng hành chính – nhân sự là bộ phận thường xuyên đón tiếp khách. Vì thế, việc đầu tư nội thất cho phòng ban này cần đầu tư kỹ về mặt thẩm mĩ, chuyên nghiệp.

Ghế xoay văn phòng

Mẫu ghế xoay là ứng cứ viên sáng giá cho phòng hành chính – nhân sự. Với thiết kế đầy tiện ích, khả năng xoay linh chuyển linh hoạt khi cần. Bên cạnh đó, mẫu ghế xoay còn mang lại cảm giác tựa lưng êm ái, đệm lưng bằng lưới. Điều này giúp bảo vệ sức khỏe cho mỗi nhân viên khi làm việc và đảm bảo tính hiệu quả cho công việc.

Để đáp ứng yếu tố thẩm mĩ cho toàn bộ không gian văn phòng thì những lưu ý khi lựa chọn nội thất ghế văn phòng chính là việc kết hợp cùng bàn làm việc. Việc bố trí bàn ghế cũng cần sự phù hợp, hài hòa với không gian. Hãy tránh trường hợp lựa chọn ghế quá nhỏ so với chiếc bàn quá lớn hoặc ngược lại. Để văn phòng trở nên chuyên nghiệp hơn, hãy bố trí đồng bộ bàn ghế làm việc cùng màu sắc. Sẽ thật tuyệt vời hơn khi màu sắc của nội thất chính là màu nhận diện của thương hiệu, logo doanh nghiệp mình.

2 mẫu ghế lưới văn phòng dành cho phòng hành chính nhân sự

Ghế lưới nhân viên GL329
Ghế lưới nhân viên GL329
Ghế lưới dành cho trưởng phòng GL326
Ghế lưới dành cho trưởng phòng GL326

>>> Tham khảo thêm những mẫu ghế lưới đẹp tại: Ghế lưới Hoà Phát

Lựa chọn tủ hồ sơ cho phòng hành chính – nhân sự

Đối với những làm công tác hành chính văn phòng thì việc sắp xếp, quản lý hồ sơ là một công việc vô cùng phức tạp yêu cầu tính năng nắp, khoa học cao. Với số lượng hồ sơ lớn và việc tìm thấy chúng là việc khá đau đầu cho nhân viên. Vì thế, để quản lý hồ sơ thuận tiện nhất thì mẫu tủ tài liệu có nhiều ngăn là sự lựa chọn hợp lý.

Những mẫu tủ hồ sơ với chất liệu dưới đây sẽ phù hơp:

Dưới đây, 3 mẫu tủ Hòa Phát bạn có thể tham khảo:

Tủ văn phòng Hòa Phát
Tủ văn phòng Hòa Phát

Bài viết đã cho bạn vài thông tin và những lưu ý khi lựa chọn nội thất cho phòng nhân sự. Hi vọng rằng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn nội thất phù hợp cho văn phòng của mình. Chúc các bạn một ngày làm việc tốt lành!

>>> Tham khảo thêm: Xu hướng chọn bàn làm việc gỗ MDF cho văn phòng hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.