Những dạng bàn làm việc văn phòng phổ biến

Những dạng bàn làm việc văn phòng phổ biến

Bàn làm việc văn phòng là thứ thiết yếu không thể thiếu trong bất kỳ văn phòng làm việc nào. Là một nhân viên bạn không thể làm việc trong một môi trường không có bàn làm việc mỗi ngày. Và dĩ nhiên các tổ chức, các doanh nghiệp hiểu rõ điều đó. Bàn làm việc được các tổ chức và doanh nghiệp lựa chọn và bố trí phù hợp nhất với nhân viên và với không gian văn phòng họ có.

Các loại bàn làm việc văn phòng

Có rất nhiều loại bàn làm việc được lựa chọn và sử dụng trong văn phòng. Tùy thuộc vào nhu cầu và lĩnh vực kinh doanh, bàn làm việc ra đời với nhiều thiết kế để đáp ứng tốt nhiệm vụ của mình cũng như đáp ứng đúng nhu cầu của người sử dụng.

Bàn máy tính

Bàn máy tính được thiết kế đặc biệt dành cho việc sử dụng máy tính sách tay hoặc PC. Thông thường bàn máy tính chuyên dụng thường được thiết kế kèm với khay để bàn phím và không gian chứa CPU. Bàn máy tính là lựa chọn lý tưởng cho người có công việc chính liên quan và thường xuyên sử dụng máy tính.

ban may tinh
Bàn máy tính hiện nay được tích hợp sử dụng khá nhiều tiện ích hỗ trợ cho công việc.

Bàn gốc

Bàn gốc chữ L: Tên của nó mô tả hình dạng của nó. Những bàn văn phòng này có hình chữ L và mục đích chính của việc sử dụng bàn văn phòng hình chữ L là cho phép mở rộng và sử dụng không gian tối đa.
Bàn gốc chữ U: Một lần nữa như cái tên gọi nó có hình chữ U. Vì chúng được tạo hình theo hình bán nguyệt, chúng cung cấp cho người sử dụng nó rất nhiều không gian để làm việc và thậm chí di chuyển. Nó cũng mang lại cho người sử dụng cảm giác về một không gian riêng tư.

ban chu l
Bàn gốc chữ L thường được sử dụng rất rất nhiều trong các thiết kế hiện nay.

Bàn gốc làm từ chất liệu cao cấp và thiết kế sang trọng thường được bố trí trong phòng làm việc của cấp lãnh đạo. Cũng với bàn gốc nhưng làm từ chất liệu thấp hơn thông thường được tìn thấy lại quầy lễ tân hoặc trong không gian làm việc của những người đa nhiệm.

Bàn văn phòng

Bàn văn phòng là một trong những thành phần quan trọng nhất của bất kỳ văn phòng nào. Trong thực tế, các hoạt động chính thức hàng ngày và các chức năng khác không thể được thực hiện mà không có sự giúp đỡ của chúng. Chúng được sử dụng để giữ các tập tin và thư mục, giấy tờ quan trọng, để viết và giữ hệ thống máy tính. Bàn làm việc trong văn phòng là thứ được sử dụng liên tục cả ngày. Ngay cả khi nhân viên không ở văn phòng trong các ngày lễ, giấy tờ, máy tính và các tài sản khác của họ được đặt trên bàn.

Bàn làm việc văn phòng đứng

Bàn đứng ngày nay ngày càng được ưa chuộng và áp úng tại nhiều nước trên thế giới. Cũng giống như các chức năng của các loại bán làm việc khác, bàn đứng được bố trí trong các văn phòng để đáp ứng các nhu cầu của người sử dụng.

ban dung van phong
Bàn đứng văn phòng cũng trở thành sự lựa chọn tốt cho sức khỏe.

Có 3 loại bàn đứng:

  • Một phụ kiện đi kèm với bàn để cung cấp tùy chọn đứng lên khi làm việc
  • Toàn bộ bàn có thể được nâng lên và hạ xuống
  • Bàn tĩnh luôn ở vị trí cao.

Vật liệu thường dùng tạo bàn làm việc

Cho dù bàn làm việc của bạn được thiết kế với kiểu dáng như thế nào thì vật liệu tạo bàn vẫn sẽ quyết định phần lớn diện mạo của bàn làm việc trong khi sử dụng và giá trị của bàn làm việc trên thị trường.

Gỗ

Gỗ là hình thức truyền thống nhất. Thông thường các loại bàn làm việc văn phòng đều tạo nên từ vật liệu gỗ hoặc gộ kết hợp với kim loại để tạo khung. Là vật liệu xây dựng bàn phổ biến nhất với các tông màu chủ đạo phỗ biến như: tư nhiên, trắng, đen, xám.

Kính

Kính thêm một nét hiện đại táo bạo cho bất kỳ bàn làm việc nào. Được kết hợp với cấu trúc bằng gỗ hoặc kim loại, kính mở rộng không gian thị giác và làm sáng toàn bộ đồ nội thất. Thường có thể tháo rời để làm sạch, bảo trì hoặc di chuyển.

Kim loại

Bàn làm từ kim loại mà vật liệu thông dụng cuối cùng được lựa chọn. Kim loại giúp chống lại vết bẩn và trầy xước, tạo cảm giác mát khi chạm vào, là một vật liệu hiện đại khác thường được kết hợp với bàn thiết kế hiện đại, như kính.

Gỗ dán

Bề mặt gỗ phủ lên một vật liệu bảo vệ trên đỉnh. Lớp phủ này thường là nhựa thuộc một số loại, có nghĩa là để giữ cho bàn làm việc chống ố và chống cong vênh. Đây không phải là vật liệu tạo bàn sang trọng nhất, nhưng chúng cung cấp tính thực tế, tính linh hoạt và sự an tâm.

Thương hiệu bàn làm việc văn phòng chất lượng

Khi hỏi về thương hiệu bàn làm việc nào tốt nhất trên thị trường hiện nay, đáp án sẽ dễ dàng trả lời đối với những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất. Đơn giản vì trên thị trường hiện nay bàn làm việc Hòa Phát chính là thương hiệu nội thất đình đám nhất với các tiêu chí chất lượng đảm bảo các tiêu chuẩn đánh giá được người tiêu dùng tin dùng. Các tiêu chí của bàn Hòa Phát được đánh giá cao trên thị trường: Đây cũng là một nhà cung cấp bàn làm việc cho Lufafami chúng tôi.

Thiết kế

Thiết kế là một tiêu chí quan trọng để thu hút khách hàng. Hòa Phát luôn cho ra đời các dòng sản phẩm bàn làm việc với thiết kế hiện đại phù hợp và bắt kịp xu hướng. Bên cạnh đó nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng các thiết kế từ cổ điển đến đương đại bạn đều có thể tìm thấy trong thư viện bàn làm việc của Hòa Phát.

Vật liệu

Bên cạnh thiết kế đẹp, vật liệu tốt quyết định giá trị của sản phẩm. Để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo, bàn Hòa Phát luôn sử dụng các chất liệu đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng như Da (thật, CN, PU), Gỗ (tự nhiên, MDF,..), hợp kim. Nếu bạn là một khách hàng thường xuyên của Hòa Phát bạn sẽ dễ dàng nhận thấy chất lượng hoàn hảo trong các sản phẩm bàn làm việc tại đây.

Bảo hành của bàn làm việc văn phòng

Thời gian bảo hành cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc quyết định chất lượng của một sản phẩm. Sản phẩm tốt và thương hiệu uy tín luôn đi kèm với thời gian bào hành tốt. Là một thương hiệu tốt Hòa Phát luôn muốn đem đến những trãi nghiệm tốt nhất cho người dùng khi sử dụng sản phẩm của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.