Những bước tổ chức lại văn phòng làm việc

Những bước tổ chức lại văn phòng làm việc

Công nhân không thể làm việc hiệu quả trong môi trường vô tổ chức. Một văn phòng cần xem xét lại và tổ chức văn phòng một cách hợp lý. Sự vô tổ chức là nơi tồi tệ nhất và khó có thể mong đợi người lao động cải thiện sản lượng của họ. Điều thú vị là bạn không phải làm gì nhiều. Chỉ cần sắp xếp lại đồ nội thất văn phòng làm việc có thể tạo ra nhiều sự khác biệt. Có thời gian để sắp xếp lại một số tập tin hoặc loại bỏ chúng hoàn toàn khỏi bàn làm việc.

Dưới đây là các bước đơn giản bạn có thể thực hiện để sắp xếp đồ nội thất văn phòng và nâng cao năng suất.

Sắp xếp lại đồ đạc

Sắp xếp lại đồ nội thất có liên quan nhiều hơn đến việc thiết lập các khu vực làm việc được chỉ định hơn bất cứ điều gì khác. Một khi mảnh đồ nội thất ở đúng vị trí của nó, sẽ rất tiện lợi và khó có thể phá vỡ sự ngăn nắp. Một văn phòng được sắp xếp lại chỉ rõ nơi không gian làm việc chính. Nó cũng xác định khu vực tham khảo tốt. Khu vực cung cấp trở nên dễ dàng hơn để xác định. Sắp xếp lại văn phòng đảm bảo rằng bạn giữ tất cả các vật tư và thiết bị ở đúng nơi.

sap xep lai noi that
Sấp xếp và làm đẹp lại nội thất nhà ở của bạn.

Cải thiện khả năng vận động

Một mục tiêu của việc sắp xếp lại đồ nội thất là cải thiện khả năng di chuyển trong văn phòng. Một văn phòng bừa bộn làm cho việc di chuyển  có thể trở nên khó khăn hơn. Một văn phòng bừa bộn là một nơi đầy rủi ro để làm việc. Không thể di chuyển nhanh chóng trong một văn phòng bừa bộn khi có điều gì đó khẩn cấp, thật là khó chịu. Sắp xếp lại đồ đạc sẽ giữ cho các lối đi sạch sẽ và tránh xa khỏi sự bừa bộn, do đó giúp  nhân viên di chuyển dễ dàng hơn.

Đặt đồ đạc tại nơi thích hợp của nó

Khi sắp xếp lại đồ đạc, bạn nên nhận thức được vị trí của bàn làm việc. Nơi bạn đặt đồ nội thất văn phòng khác cũng quan trọng không kém. Ví dụ, bạn cần tạo phòng cho tất cả các thiết bị khác. Hãy nhớ rằng bạn cần không gian cho máy fax, điện thoại, máy photocopy và máy tính. Ngoài ra, không gian cần thiết cho bề mặt làm việc không nên biến mất. Cho phép đủ chỗ cho các ổ cắm cho điện thoại văn phòng và tất cả các loại điện khác.

Tăng sự thoải mái

Điều quan trọng là bạn sắp xếp lại đồ đạc theo cách làm cho văn phòng thoải mái với tất cả mọi người. Vâng, sự thoải mái là rất quan trọng trong văn phòng. Nhân viên không nên được dự kiến ​​sẽ phát triển mạnh trong môi trường xung quanh đầy khó chịu. Miễn là văn phòng thoải mái, người lao động sẽ không gặp khó khăn khi dành nhiều thời gian như bạn mong đợi ở đó. Bạn có thể cần tham khảo ý kiến ​​của nhân viên để có được ý tưởng của họ về cách văn phòng có thể được làm cho thoải mái hơn.

noi that cong thai hoc
Nội thất công thái học mang đến sự thoải mái và năng lượng nơi làm việc.

Do đó, hãy làm theo các bước sau để sắp xếp lại văn phòng để tăng năng suất cho lực lượng lao động của bạn. Một văn phòng được sắp xếp lại gần đây không chỉ an toàn mà còn thoải mái để làm việc. Hãy nhớ rằng, nếu sắp xếp lại văn phòng có vẻ khó khăn, bạn luôn có thể thuê một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp để trút bỏ gánh nặng này. Tuy nhiên, sắp xếp lại văn phòng ngày hôm nay để gặt hái những lợi ích bao gồm cải thiện năng suất.

Ngoài ra nội thất văn phòng hiện đại, đơn giản và tiện nghi cũng đóng vai trò quan trọng trong việc sắp xếp mọi thứ gọn gàng. Bàn làm việc Hoà Phát có trong nhiều thiết kế bàn cụm 4, 6, 8 người tiết kiệm không gian, kèm hộc treo chứa tại liệu vừa gọn vừa tiện dụng, bạn nên tìm hiểu trên thị trường những đồ nội thất giúp không gian thêm gọn gàng hơn, bằng cách thông qua bạn bè, internet hoặc nhờ sự tư vấn của gia đình hay chính nhân viên của bạn.

>>> Tham khảo: 12 cách làm cho sức khỏe tốt hơn tại nơi làm việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.