Mua bàn giám đốc giá rẻ và nỗi lo tiền mất tật mang

Mua bàn giám đốc giá rẻ và nỗi lo tiền mất tật mang

Chất lượng sản phẩm luôn đi kèm với giá cả. Bàn giám đốc từ trước đến nay luôn được mặc định là kiểu bàn có kích thước lớn và chất liệu tạo nên sản phẩm tốt. Vì thế, giá cả luôn ở tầm cao hơn so với mẫu bàn làm việc văn phòng thông thường. Đứng trước những mẫu bàn giám đốc giá rẻ, nhiều khách hàng vẫn e dè không biết có nên chọn mua chúng không, bởi lẽ nỗi lo “tiền mật tất mang” có thể xảy ra.

5 yếu tố cần cân nhắc khi mua bàn giám đốc giá rẻ

Bạn phải chắc chắn được rằng khi chọn mua bàn giám đốc giá rẻ, hãy xem xét 5 yếu tố sau:

1. Không gian tổng thể có phù hợp với bàn giám đốc giá rẻ không?

Hãy xác định xem không gian đó có thể bố trí bàn giám đốc và ghế ngồi có kích thước bao nhiêu?

Trường hợp rơi vào không gian hạn chế thì bắt buộc phải chọn mẫu bàn làm việc có kích thước nhỏ gọn như bàn chân sắt hoặc bàn máy tính. Những mẫu bàn này sẽ chiếm ít diện tích sàn của căn phòng. Đồng thời, thiết kế của chúng trông gọn gàng giúp những căn phòng có diện tích “khiêm tốn” được rộng rãi hơn.

Cho dù bạn chọn mẫu bàn nào cũng phải hài hoà với không gian văn phòng
Cho dù bạn chọn mẫu bàn nào cũng phải hài hoà với không gian văn phòng

Tuy nhiên, đừng quên rằng phòng lãnh đạo không nên chứa quá nhiều đồ đạc. Việc bố trí tủ, ghế giám đốc, bàn họp văn phòng nhỏ,… cũng nên cần được cân nhắc.

Mặt trái, đối với những văn phòng giám đốc có kích thước rộng thì việc chọn mua mẫu bàn giám đốc rẻ sẽ tạo cảm giác trống trải cho căn phòng. Rõ ràng, nó không hề phù hợp với không gian.

2. Khả năng điều chỉnh

Hầu hết, mọi người dành ít nhất 8 giờ ngồi trên bàn làm việc trong suốt cả ngày. Với vị trí giám đốc thì càng gắn bó nhiều hơn. Việc chọn lựa một chiếc bàn giám đốc không phù hợp sẽ có nguy cơ đe doạ đến sức khoẻ.

Với trường hợp này, bạn có thể sử dụng mẫu bàn giám đốc có thể điều chỉnh độ cao hay bàn đứng. Tuy nhiên, ở Việt Nam rất ít doanh nghiệp áp dụng. Để bảo vệ sức khỏe, hãy khuyến khích sếp của mình vận động nhiều hơn để bảo vệ sức khoẻ tốt hơn.

3. Khả năng lưu trữ của mẫu bàn giám đốc giá rẻ bị hạn chế

Bạn đã nghĩ đến trường hợp khi chọn mua mẫu bàn giám đốc giá rẻ thì những chức năng lưu trữ sẽ bị hạn chế chưa. Thông thường phòng lãnh đạo sẽ có thêm tủ hồ sơ hoặc tủ có ngăn kéo được bố trí sau bàn làm việc.

Mẫu bàn giám đốc DT2411V6 sơn PU vợi ngoại hình sang trọng
Mẫu bàn giám đốc DT2411V6 sơn PU với ngoại hình sang trọng

Mẫu bàn giám đốc chữ L kèm tủ phụ sẽ hỗ trợ cất giữ giấy tờ, kim bấm và những vật dụng quan trọng khác. Tại Hoà Phát, có rất nhiều mẫu bàn giám đốc chữ L đẹp dành cho lãnh đạo , bạn có thể xem thêm tại https://hoaphatnoithat.vn/ban-giam-doc

4. Chất lượng ra sao?

Hãy cân nhắc vấn đề này. Trên thị trường đều có những phân khúc giá nhất định. Đừng chỉ vì tâm lý ham rẻ mà mua những mẫu bàn giám đốc kém chất lượng.

Đến với Hoà Phát, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng
Đến với Hoà Phát, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng

Hãy là người tiêu dùng thông. minh và đầu tư vào nội thất 1 lần. Bởi lẽ, không doanh nghiệp nào muốn đầu tư vào nội thất hằng năm. Điều này gây thất thoát chi phí của doanh nghiệp ở tương lai. Với phân khúc bàn giám đốc giá rẻ, bạn có thể chọn mua những mẫu bàn làm việc gỗ công nghiệp cao cấp phủ Laminate. Nếu có điều kiện hơn, có thể chọn mua những mẫu bàn giám đốc Veneer với ngoại hình sang trọng không hề kém cạnh gỗ tự nhiên….

>>> Tham khảo thêm: 4 mẫu bàn giám đốc Veneer “hot” nhất của Hoà Phát

5. Diện tích bề mặt sử dụng

Kích thước văn phòng có thể bị hạn chế khi mua một chiếc bàn lãnh đạo rộng rãi. Tuy nhiên, bạn cũng cần một không gian rộng rãi. Tối thiểu là phải đầy đủ các vật dụng phục vụ cho công việc. Hãy chú ý yếu tố này, tránh việc mua bàn giám đốc về lại không thể sử dụng được.

Giá cả thì đã được công khai rõ ràng trên Website hoặc bảng báo giá. Tuy nhiên, rất nhiều nơi kinh doanh phá giá, không có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Việc mua một chiếc bàn giám đốc Hoà Phát vẫn gặp trường hợp hàng giả khiến khách hàng lo lắng.

Cách nhận biết những cơ sở kinh doanh bàn giám đốc giá rẻ uy tín

  • Có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • WebSite công khai giá cả, minh bạch
  • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp
  • Chế độ hậu mãi, bảo hành đầy đủ

>>> Bạn có thể đặt mua nội thất Hoà Phát tại các tỉnh ở tp HCM: https://hoaphatnoithat.vn/lien-he-mua-hang

Tại văn phòng nội thất Hòa Phát – Đông Sài Gòn sẽ có đội ngũ chuyên gia hướng dẫn và giúp doanh nghiệp bạn đầu tư một mẫu bàn giám đốc giá rẻ. Khách hàng sẽ không phải lo “tiền mất tật mang” khi sợ phải mua hàng kém chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.