Mẹo sử dụng ghế giám đốc bền vững theo thời gian

Mẹo sử dụng ghế giám đốc bền vững theo thời gian

Ghế giám đốc là một trong những dòng ghế văn phòng có giá thành cao. Vì thế, việc mua và lựa chọn ghế lãnh đạo cần có bí quyết. Bên cạnh đó, bạn cần biết đến mẹo sử dụng ghế giám đốc để giữ cho sản phẩm luôn bền với thời gian.

Ghế dành cho giám đốc có điều gì đặc biệt?

Phần lớn thời gian giám đốc thường ở tại văn phòng của mình. Vì vậy khi lựa chọn nội thất cho phòng giám đốc đặc biệt là ghế của lãnh đạo. Bạn cần phải lựa chọn những chiếc ghế vừa phải có tác dụng giúp lãnh đạo ngồi làm việc thoải mái, vừa phải giúp thư giãn nghỉ ngơi khi cần thiết lúc mệt mỏi căng thẳng.

Và đặc biệt, chiếc ghế giám đốc này phải thể hiện được cá tính và uy quyền của chức danh đấy. Nếu một tổ chức doanh nghiệp muốn phát triển bền vững thì điều cơ bản là trên bảo thì dưới phải nghe. Nếu một vị giám đốc có chức, nhưng mà không có quyền hành gì thì chắc chắn doanh nghiệp đó sẽ ngày càng đi xuống. Một chiếc ghế giám đốc thì phải giúp người ngồi thể hiện được điều cơ bản đó.

Mách bạn mẹo nhỏ sử dụng ghế giám đốc bền vững theo thời gian

Còn tùy vào chất liệu ghế là da hay lưới…mà ghế ngồi cho giám đốc có mức giá khác nhau. Bên cạnh đó, yếu tố tạo nên sự đẳng cấp và sang trọng còn là của ghế chất liệu. 

Tuy nhiên cần lưu ý, bạn nên lựa chọn các mẫu ghế khi ngồi làm việc có chất liệu êm ái, mềm mại và không bí bách khi ngồi. Bởi vì tính chất công việc, giám đốc thường phải ngồi làm việc rất nhiều giờ nên nếu chất liệu ghế không thoáng mát thì có thể sẽ gây ra khó chịu.

Hằng tuần, bạn nên vệ sinh ghế một lần. Tuy nhiên, việc vệ sinh cần tuân thủ những quy định nghiêm ngặt để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng và giá trị thẩm mĩ của sản phẩm.

Cách giặt ghế giám đốc da bằng baking soda

  • Bước 1: Dùng một chiếc khăn mềm và thấm nước ấm
  • Bước 2: Dùng khăn thấm một ít baking soda
  • Bước 3: Lau chùi trên những vùng bị lấm bẩn trên ghế rồi lau lại một lần nữa bằng nước ấm
  • Bước 4: Lau lại toàn bộ ghế bằng một chiếc khăn sạch và khô

>>> Tham khảo thêm: Bỏ túi những bí quyết vệ sinh bàn làm việc văn phòng

Mua ghế giám đốc ở những nơi uy tín?

Hiện nay, việc mua ghế văn phòng, đặc biệt là ghế giám đốc không quá khó để bạn tìm một địa chỉ. Tuy nhiên, để mà đảm bảo chất lượng; để ghế không bị hư hỏng, nhất là ghế da và ghế dạng xoay; bạn nên lựa chọn các cửa hàng, siêu thị nội thất đáng tin cậy. Với đội ngũ nhân viên lành nghề có trách nhiệm với quý khách sẽ có những giây phút trải nghiệm thật là tuyệt vời từ khâu tư vấn đến hoàn thiện văn phòng.

Trên đây chính là những thông tin chia sẻ về  mặt hàng ghế giám đốc này. Mong rằng, chia sẻ này chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn đọc và đặc biệt doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đừng quên theo dõi website Lufafami.com.vn của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin bổ ích khác.

>>> Tham khảo thêm những mẫu ghế giám đốc đẹp:

  • Ghế giám đốc TQ01 da thật
  • Ghế lãnh đạo TQ09

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.