Tổng hợp những mẫu thiết kế ghế văn phòng phù hợp với nhân viên

Tổng hợp những mẫu thiết kế ghế văn phòng phù hợp với nhân viên

Một không gian làm việc chuyên nghiệp và đúng phong cách môi trường hợp xu hướng, hiện đại phải bao gồm những món đồ nội thất hợp phong cách. Nó sẽ tạo ra cảm giác thoải mái và chất lượng cho các cá nhân và giúp cải thiện năng suất làm việc cho nhân viên và cả công ty. Hãy cùng tìm hiểu những mẫu thiết kế ghế văn phòng phù hợp với nhân viên đang được thị trường nội thất ưa chuộng ngay dưới bài viết này nhé.

Tại sao nên chọn ghế văn phòng nhân viên cho không gian làm việc

Trong thiết kế nội thất và trang trí văn phòng thì bàn làm việc là món đồ quan trọng hàng đầu bởi nó thường được bố trí ở vị trí trung tâm và chiếm đa số diện tích của người dùng.

Nhưng ghế làm việc nhân viên cũng quan trọng không kém và đóng vai trò vô cùng to lớn, đảm bảo được cảm giác thoải mái cho người dùng. Dòng sản phẩm cũng hứa hẹn giúp tăng tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ cho không gian làm việc.

Mặt hàng này có nhiều lý do quan trọng bởi người dùng sẽ đồng hành và gắn bó với sản phẩm cả ngày. Bạn có thể dùng nó để trang trí và làm cho không gian thêm phần gọn gàng và êm ái. Công việc của người dùng sẽ luôn được suôn sẻ khi chọn mặt hàng phù hợp với bản thân.

ghế văn phòng nhân viên

Mẫu thiết kế ghế văn phòng phù hợp với nhân viên

Ghế xoay dành cho nhân viên

Sản phẩm ghế xoay nhân viên đang là dòng ghế phổ biến nhất trên thị trường nội thất hiện nay. Nó được thiết kế với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã để cho người dùng dễ dàng chọn được mặt hàng yêu thích.

Nhưng chất liệu ghế nhân viên bọc bên ngoài của nó thường là lưới và khung nhựa, chân mạ hoặc chân nhựa. Nó đảm bảo được sự thoải mái, chắc chắn và thông thoáng cho người dùng trong quá trình làm việc dài hạn.

Với thiết kế ghế chân xoay và có những tiện ích đi cùng, kết hợp cùng kích thước thanh thoát nên sản phẩm có thể phù hợp với nhiều phong cách và đối tượng nhân viên khác nhau.

Sản phẩm có thể điều chỉnh độ cao thấp, tay vịn và nếu chất lượng ghế tốt hơn sẽ bao gồm thêm chức năng như công thái học để đảm bảo tư thế ngồi đúng đắn và thoải mái nhất cho người dùng.

>>>Xem thêm: Ghế xoay nhân viên chất lượng sở hữu những tính năng gì?

ghế xoay nhân viên văn phòng

Ghế chân quỳ phòng họp dành cho mọi đối tượng

Mỗi công ty dù lớn hay nhỏ đều có những phòng họp với quy mô khác nhau. Để bố trí nội thất thêm phần chuyên nghiệp và nghiêm túc thì không gian này cần những món đồ như ghế chân quỳ.

Sản phẩm thông thường có chân mạ sắt không gỉ sét kết hợp cùng đa dạng chất liệu ở bên trên. Ví dụ như da hoặc vải lưới, nó đảm bảo đủ sự thoải mái cho người dùng cũng như không gây xao nhãng hay mất tập trung trong các cuộc họp.

ghế chân quỳ nhân viên văn phòng

Ghế gấp phòng hội nghị

Tùy theo không gian phòng họp của bạn lớn, nhỏ và quy mô tổ chức cuộc họp gồm những đối tượng nào mà văn phòng sẽ chọn ra những mẫu ghế phù hợp.

Đối với những mẫu ghế gấp phòng hội nghị, nó được thiết kế với kiểu dáng gọn nhẹ, đơn giản và có thể giúp cho người dùng cảm thấy dễ chịu hơn.

Mọi người cũng có thể gấp gọn khi hoàn thành xong một buổi hội nghị và gấp gọn lại để tiết kiệm diện tích hay vệ sinh dễ dàng hơn.

>>>Xem thêm: Một số mẫu ghế gấp Hòa Phát cho nhân viên văn phòng

ghế gấp văn phòng

Ghế công thái học đa năng

Sản phẩm này cũng được thiết kế với nhiều kiểu dáng độc lạ khác nhau, chúng có thể kết hợp cùng với mẫu ghế của lãnh đạo để thể hiện sự thông minh và đa dạng, phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Dòng sản phẩm này nhận được sự quan tâm của đa dạng khách hàng, nhất là những người thường xuyên ngồi trong văn phòng bởi mặt hàng này có thiết kế đa năng.

Nó đảm bảo từng bộ phận đảm bảo sự thoải mái cho người ngồi, hỗ trợ đúng tư thế và khách hàng có thể tận dụng được độ ngả hãm của chúng để nghỉ ngơi.

ghế văn phòng công thái học

Sản phẩm dùng cho lãnh đạo

Phòng làm việc của người đứng đầu là chỗ làm việc, phát triển ý tưởng và đưa ra những chính sách quan trọng để điều hành công ty.

Chính vì thế nội thất không chỉ đóng vai trò thông thường mà còn giúp cho giám đốc cảm nhận được sự chỉnh chu và đánh dấu được điểm tốt trong vai trò với khách hàng.

Do vậy, ghế làm việc cho giám đốc không chỉ cần sự chất lượng mà còn phải đẹp mắt và tinh tế để thể hiện được vai trò của người đứng đầu.

Thông thường, dòng sản phẩm này có thiết kế kích thước đồ sộ và làm cho phong thái của giám đốc như được nâng cao hơn. Màu sắc của nó thường đơn giản, bao gồm đen, trắng, nâu và kem… Nó dễ phối hợp với các món đồ nội thất khác và thể hiện được tính khoa học.

ghế giám đốc văn phòng

Kết luận

Khi mua ghế văn phòng nhân viên, khách hàng nên xem xét đối tượng sử dụng là ai và chọn mặt hàng phù hợp nhất. Bên cạnh đó thì sản phẩm còn phải phù hợp với diện tích và thể hiện sự đồng đều và hài hòa về thẩm mỹ. Hơn hết, chú ý đến chất liệu và địa điểm mua sắm uy tín trên thị trường hiện nay như Fami, The One… để tận hưởng và trải nghiệm được những mặt hàng tốt nhất.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.