Chiêm ngưỡng mẫu bàn làm việc Google độc đáo, sáng tạo

Chiêm ngưỡng mẫu bàn làm việc Google độc đáo, sáng tạo

Bạn có muốn sở hữu những chiếc bàn làm việc được thiết kế của Google. Cùng chiêm ngưỡng mẫu bàn làm việc Google dưới đây. Tuy đơn giản nhưng vô cùng “chất”.

Google đã trở nên quá quen thuộc đặc biệt là cuộc sống xã hội hiện đại ngày nay. Đây là công cụ tìm kiếm lớn nhất hành tinh. Đây là một ông lớn trong ngành công nghệ thế giới. Mọi thứ bạn đều có thể tìm kiếm dễ dàng. “Chị Google” còn nổi tiếng đến mức già trẻ, lớn bé, nam, nữ ai cũng biết đến như công cụ đắc lực để tra cứu thông tin mình chưa biết.

Tại sao là bàn làm việc của Google?

Bạn có thắc mắc vì lại chọn Google chứ không phải cái gì khác để tạo nên thiết kế nội thất độc đáo bàn văn phòng Google.

Google đã quá nổi tiếng và đi vào cuộc sống hằng ngày của tất cả mọi người. Tuy nhiên, Google không thể cầm nắm được bằng tay hay cảm nhận bằng xúc giác. Chúng vô hình, vô thức. Bạn cũng không thể nhìn thấy trong thực tế ngoài dòng chữ bạn gõ ra. Google vô hình đưa bạn đến những thông tin bạn đang tìm kiếm.

Thiết kế nội thất văn phòng của Google
Thiết kế nội thất văn phòng của Google

Vậy nên, muốn có thiết kế để đưa Google trở nên sống động và hiện thực hơn, ai cũng có thể cầm nắm tạo nên một sự thú vị mới lạ. Đây là một cảm nhận khác về công cụ tìm kiếm này cho tất cả mọi người. Đây là lý do khiến cho bàn làm việc Google ra đời.

>>> Tham khảo thêm: Thiết kế phòng làm việc thích ứng mùa Covid

Những nét độc đáo của bàn Google

Sản phẩm được thiết kế để phục vụ công việc tại văn phòng hoặc gia đình tùy ý từng người. Bàn làm việc Google tuy có thiết kế đơn giản mà hiện đại.

Màu tím
Màu tím
Màu trắng
Màu trắng
Màu vàng
Màu vàng

Được lấy ý tưởng từ khoảng trống tìm kiếm của Google, chiếc bàn hình chữ nhật hai đầu vòng cung, có khoảng trống lớn ở giữa. Tuy rất đơn giản nhưng toát lên sự hiện đại, phá cách, trẻ trung. Sản phảm phù hợp với những người trẻ tuổi năng động, ưa thích sáng tạo, độc đáo, mới lạ, sự phiêu lưu, khám phá.

Sản phẩm có những màu cơ bản như:

  • Đen
  • Trắng
  • Tím nhạt
  • Vàng nhạt

Bạn có thoải mái lựa chọn màu sắc ưa thích, hợp phong thủy với bản mệnh của mình. Thiết kế bàn làm việc Google mang một luồng gió mới cho văn phòng làm việc hiện đại, trẻ trung hơn. Sản phẩm là món nội thất độc đáo trang trí cho góc làm việc tại nhà thêm ấn tượng. Bạn có thể ngồi hàng giờ trên chiếc bàn độc đáo này để lên ý tưởng nhứng mục đích, chiến lược của mình.

Sản phẩm bàn làm việc Google là một trong những thiết kế độc nhất vô nhị. Mẫu bàn văn phòng này mang đến luồng sinh khi mới cho nội thất văn phòng. Không đóng khung trong những thiết kế nhàm chán, sản phẩm phá cách ý tưởng sáng tạo. Nếu bạn là một người trẻ tuổi năng động, sáng tạo thì đây là sự lựa chọn lý tưởng. Hãy thử và trải nghiệm sản phẩm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.