Lựa chọn bàn làm việc không gian nhỏ tiết kiệm không gian

Lựa chọn bàn làm việc không gian nhỏ tiết kiệm không gian

Không gian làm việc cũng ngày càng bị chiếm dụng và thu hẹp. Một văn phòng thoải mái nơi làm việc thậm chí tại nhà không còn là điều đang được chấp nhận. Có lẽ bạn nên thay đổi mọi thứ để phù hợp với cuộc sống. Ngay cả chiếc bàn làm việc hiện tại đã không còn phù hợp với nơi làm việc của bạn. Nhưng bạn cứ yên tâm các nhà sản xuất đã suy nghĩ và cho ra một vài lựa chọn hoàn hảo hơn cho một bàn làm việc chiếm ích không gian nơi văn phòng hoặc tại nhà. Tôi cũng có một bài viết về cách để biến không gian nhỏ trở nên rộng hơn, nếu thích bạn có thể đọc nó.

Tôi có những nguyên tắc riêng trong việc lựa chọn bàn làm việc tiết kiệm không gian. Nếu bạn cảm thấy hay hãy chia sẻ nó, hãy nhắc nhở khi tôi còn thiếu sót.

Những mẫu bàn làm việc phổ thông được sử dụng trong không gian nhỏ để tiết kiệm không gian.

Bàn làm việc tại góc tiết kiệm không gian

Nếu bạn chọn một thiết kế bàn làm việc tại góc nhà có thể suy nghĩ đến một thiết như bên dưới.

ban lam viec chu l
Bàn làm việc chữ L đặt tại góc giúp tiết kiệm không gian.

Bàn làm việc dạng xoay

Bàn xoay sẽ tiết kiệm không gian hơn. Bạn có thể thu nhỏ nó lại với những chiếc tủ được đưa ra ngoài để có nơi để chân thoải mái. Thiết kế bàn này cũng được gọi là dạng bàn thông minh.

ban lam viec dang xoay
Bàn làm việc dạng xoay giúp tiết kiệm rất nhiều không gian cần thiết.

những dạng bàn làm việc nhỏ gọn đơn giản ngày càng phổ thông hơn. Đã qua rồi cái thời bàn làm việc chân gỗ, chúng thường hay chịu tác động từ môi trường và năng mưa. Một thiết kế bàn làm việc chân kim loại  sẽ là lựa chọn tốt.

Bàn làm việc nhỏ gọn đơn giản với chân kim loại

ban lam viec chan sat
Đơn giản gọn nhẹ với các thiết kế bàn làm việc chân kim loại.

 

Bàn làm việc chân kim loại với nhiều mẫu mã hơn, thiết kế hiện đại hơn giá thành rẻ hơn. Điển hình hiện nay vẫn là bàn làm việc với thiết kế chân sắt là phổ biến. Với sắt bạn có thể uống thành nhiều hình dạng, không gian bên dưới cũng có thể có thêm sự lưu trữ cần thiết.

Bàn làm việc gắn tường dạng gập

Giống như một miếng gỗ gắn tường và bạn gặp chúng lại khi không sử dụng. Những thiết kế này hình như không chiếm bất kì không gian nào.

ban lam viec gan tuong
Bàn làm việc gắn tường gặp thường khá tốt để sử dụng cho không gian nhỏ hẹp.

Bàn có hộc lưu trữ

Những dạng bàn làm việc này dần trở nên phổ biến trong các văn phòng. Thay vì cần một chiếc tủ lưu trữ, những chiếc học lưu trữ cần thiết là lựa chọn hoàn hảo để lưu trữ tài liệu.

ban lam viec co hoc luu tru
Bàn làm việc có học lưu trữ cũng là một giải pháp hoàn hảo cho không gian nhỏ.

Bàn kính

Lựa chọn bàn kính đang trở thành xu hướng được rất nhiều sự lựa chọn. Thiết kế đơn giản mỏng nhẹ cũng như đơn giản đang được yêu thích. Bàn làm việc này chiếm khá ích không gian, tuy nhiên trong những năm gần đây thiết kế không còn được sử dụng nhiều nữa.

Bàn làm việc mini

Các thiết kế này giúp không gian trở nên tiết kiệm hơn. Tuy nhiên chúng chỉ có thể sử dụng ở dạng máy laptop hoặc xử lý công việc bình thường với giấy tờ.

Ngày nay các dạng bàn làm việc này được sử dụng nhiều hơn khi sử dụng ở nhà thay vì sử dụng ở các dạng văn phòng.

ban lam viec mini
Bàn làm việc mini cũng có khá nhiều loại xinh sắn dễ thương.

Bàn làm việc dạng gấp gọn

Bạn có thể gấp bàn làm việc của mình gọn lại. Hiện nay thì thiết kế này trở nên phổ biến và phổ thông hơn trong nhà ở và văn phòng nhỏ. Đây cũng sẽ là một gợi ý hay để bạn sử dụng nơi văn phòng công sở đấy.

ban lam viec xep gon
Bàn làm việc xếp gọn được sử dụng như là một giải pháp hoàn hảo để làm việc trong không gian nhỏ.

Sự dừng lại ở một vài thiết kế của bàn làm việc tại Việt Nam đó là do thiết kế ở không gian quá nhỏ. Hi vọng với những lựa chọn phổ biến trên, các bạn cũng đã hiểu và biết cách lựa chọn cho mình bàn làm việc ở không gian nhỏ nhé.

>>> Xem thêm: Thiết kế phòng làm việc giám đốc thu hút cát khí phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.