Kích thước tiêu chuẩn bàn giám đốc và những điều cần biết

Kích thước tiêu chuẩn bàn giám đốc và những điều cần biết

Một số mẫu bàn làm việc văn phòng chất lượng dù là bàn nhân viên, bàn giám đốc hay bàn họp văn phòng đều phải đáp ứng những tiêu chuẩn về kích thước, màu sắc, chất liệu, kiểu dáng và công năng. Ở phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn vài thông tin kích thước tiêu chuẩn bàn giám đốc.

>>> Rất nhiều mẫu bàn giám đốc hiện đại Hòa Phát đang chờ bạn tại: Bàn giám đốc chân sắt

Lý do phải chọn bàn làm việc giám đốc đạt chuẩn

Bàn giám đốc là sản phẩm nội thất quan trọng trong không gian làm việc của lãnh đạo. Việc lựa chọn bàn làm việc lãnh đạo cần phải cân nhắc kỹ hơn bao giờ hết.

Vì thế, kích thước tiêu chuẩn bàn làm việc sẽ có ảnh hưởng như thế nào? Dưới đây là vài thông tin bạn nên biết:

Ảnh hưởng đến chất lượng công việc

Với cương vị là một người lãnh đạo, bao quát hết tất cả mọi hoạt động công việc của doanh nghiệp thì kích thước bàn giám đốc phải rất lớn. Họ phải làm việc với nhiều loại hồ sơ, giấy tờ mà kích thước bàn làm việc không đáp ứng được thì sẽ ra sao?

Chất lượng công việc bị giảm sút khi ngồi bàn làm việc không phù hợp
Chất lượng công việc bị giảm sút khi ngồi bàn làm việc không phù hợp

Điều này sẽ tạo nên sự bất tiện vô cùng lớn làm giảm sút năng suất và chất lượng công việc.

Sức khỏe cũng bị ảnh hưởng

Một chiếc bàn văn phòng không đạt chuẩn sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người sử dụng. Cụ thể, một sản phẩm có kích thước quá cao hoặc quá thấp so với vóc dáng sẽ khiến cho giám đốc có tư thế ngồi không chuẩn. Khi ngồi lâu sẽ gây khó chịu cho những bộ phận như: tay, chân, lưng, cổ. Sau một thời gian dài sử dụng, vị lãnh đạo này sẽ mắc những bệnh liên quan đến xương khớp và mắt

Ngồi làm việc trên bàn ghế làm việc không đạt chuẩn gây ra vấn đề sức khỏe cho các sếp
Ngồi làm việc trên bàn ghế làm việc không đạt chuẩn gây ra vấn đề sức khỏe cho các sếp

Vì thế, để đảm bảo sức khỏe được tốt nhất, hãy chọn những sản phẩm có kích thước tiêu chuẩn cho bàn giám đốc. Sức khỏe tốt thì hiệu suất công việc mới được đảm bảo.

Cảm xúc, tinh thần sẽ ảnh hưởng nếu không chọn đúng kích thước tiêu chuẩn bàn giám đốc

Có thể bạn sẽ thắc mắc rằng vì sao một chiếc bàn lại có thể ảnh hưởng đến cảm xúc của người ngồi. Điều này đã được chứng minh là hoàn toàn đúng.

Nếu bạn chọn bàn làm việc có kích thước lớn trong khi diện tích không gian lại nhỏ thì sẽ khiến căn phòng trở nên bí bách. Ngược lại, văn phòng có diện tích lớn mà bàn quá nhỏ thì sẽ cảm thấy trống trải mất an toàn. Đây có thể là nguyên nhân khiến sếp khó chịu, dễ nổi cáu với nhân viên. Điều tệ hại hơn là có thể đưa ra quyết định không đúng đắn.

Kích thước tiêu chuẩn bàn giám đốc chuẩn nhất

Để có thể có được một chiếc bàn giám đốc chuẩn nhất thì nhà sản xuất nên chú ý đến chiều dài, chiều rộng, chiều cao sao cho phù hợp nhất. Sau đây là kích thước tiêu chuẩn bàn giám đốc bạn nên chú ý:

Kích thước tiêu chuẩn bàn giám đốc về chiều dài

Những mẫu bàn lãnh đạo thường có kích thước về chiều dài khác với bàn nhân viên. Với những địa chỉ cung cấp bàn văn phòng uy tín như: Hòa Phát, Fami, Đông Sài Gòn… thì chiều dài của mẫu bàn giám đốc thường rơi vào 1m8 – 2m4 và có thể lên đến 3m2.

Tùy thuộc vào diện tích phòng mà bạn có thể lựa chọn kích thước hợp lý nhất. Với không gian phòng giám đốc nhỏ, bạn có thể đặt hàng theo yêu cầu với kích thước:

  • 1m2
  • 1m4
  • 1m6.

>>> Tham khảo thêm: Bàn giám đốc chân sắt và 5 ưu điểm tuyệt vời

Kích thước tiêu chuẩn bàn giám đốc về chiều rộng

Ngoài chiều dài thì chiều rộng (chiều sâu) cũng là số đo nên chú ý khi chọn mua bàn giám đốc. Kích thước tiêu chuẩn bàn giám đốc về chiều rộng thường rơi vào khoảng 0,8m -1m2. Nếu không gian làm việc của việc nhỏ hẹp thì có thể thiết kế độ rộng từ 76 – 80cm. Điều này, giúp tiết kiệm diện tích và đảm bảo sự tiện nghi khi làm việc.

Kích thước tiêu chuẩn bàn giám đốc
Kích thước tiêu chuẩn bàn giám đốc

Tùy thuộc vào tính chất và mục đích sử dụng của vị lãnh đạo mà có thể thay đổi thông số sao cho phù hợp.

Kích thước bàn làm việc giám đốc về chiều cao

Kích thước chuẩn của bàn giám đốc về chiều cao là một trong những thông số ảnh hưởng đáng kể. Chiều cao bàn thường là 0.75m. Đây cũng là kích thước phù hợp với vóc dáng của người Việt. Bàn giám đốc với thông số này cũng được áp dụng cho bàn nhân viên, bàn họp văn phòng.

Làm thế nào để mua được bàn giám đốc đạt tiêu chuẩn? 

Hãy áp dụng 3 cách dưới đây để chọn được mẫu bàn giám đốc ưng ý nhất:

Mua bàn giám đốc Hòa Phát

Tại nội thất Hòa Phát có rất nhiều mẫu bàn lãnh đạo với nhiều kiểu dáng, màu sắc, chất liệu. Bạn có thể ghé WebSite https://hoaphatnoithat.vn/ban-giam-doc để xem những mẫu bàn lãnh đạo đẹp.

Rất nhiều mẫu bàn giám đốc Hòa Phát đẹp đang chờ đợi bạn
Rất nhiều mẫu bàn giám đốc Hòa Phát đẹp đang chờ đợi bạn

Ưu điểm của phương án này là không mất quá nhiều thời gian, chỉ cần GỌI LÀ CÓ. Tuy nhiên, nhược điểm là không thể thay đổi được kích thước và họa tiết theo ý muốn của mình.

Bạn đã có thiết kế, chỉ cần thi công

Bạn không vừa ý những mẫu có sẵn trên thị trường. Bạn đã có mẫu thiết kế bàn làm việc cho riêng mình thì bạn có thể tìm đến một xưởng sản xuất uy tín để tiến hành sản xuất theo ý mình. Với phương án này, bạn có thể chủ động trong tất cả mọi thứ.

Đặt thiết kế và thi công bàn giám đốc trọn gói

Đây thường là sự lựa chọn của những vị lãnh đạo có tài chính vững mạnh. Hãy tìm đến nơi thiết kế nội thất uy tín nói lên mong muốn nhu cầu của mình còn lại cứ để cho họ lo. Họ sẽ có trách nhiệm tạo ra chiếc bàn giám đốc đúng chất liệu, kích thước theo yêu cầu.

Tùy vào điều kiện tài chính mà hãy lựa chọn những giải pháp trên để mang lại một không gian làm việc hiệu quả nhất. Bài viết đã cho bạn vài thông tin về kích thước tiêu chuẩn bàn giám đốc và những giải pháp mua sắm. Hi vọng rằng, với những thông tin trên bạn có thể tự tin mua và sử dụng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.