Bật mí hướng kê bàn làm việc theo mệnh thu hút tài lộc

Bật mí hướng kê bàn làm việc theo mệnh thu hút tài lộc

Con người sinh ra đều có mạng và tuổi khác nhau, vì vậy việc bố trí hay trang trí văn phòng theo phong thủy cũng vì thế mà khác nhau. Hướng kê bàn làm việc theo mệnh đúng sẽ thu hút được nhiều tài lộc, mang lại may mắn cũng như thịnh vượng trong công việc.

Bật mí cách chọn hướng ngồi làm việc chuẩn phong thủy, hút tài lộc

Hướng ngồi làm việc theo mệnh

Việc xác định hướng kê bàn làm việc theo mệnh là vô cùng quan trọng và hết sức cần thiết. Vì theo chuyên gia, mỗi một hướng ngồi làm việc hợp mệnh có thể phần nào đó giúp cho chúng ta thêm tỉnh táo, sáng suốt khi đưa ra một quyết định nào đó. Hiệu suất thì khỏi phải bàn đến. Dưới đây là một số lưu ý mà nội thất Hòa Phát đưa ra để mọi người tham khảo:

  • Mệnh Mộc: mệnh này nên đặt hướng ngồi làm việc theo hướng Đông Bắc, hướng Tây và Tây Bắc. Phụ kiện trang trí thì ưu tiên đồ vật có màu nâu, xanh hay màu xanh đậm nhé.
  • Mệnh Kim: nên đặt hướng ngồi làm việc theo hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc. Những hết trên rất hợp với mệnh này, sẽ đem lại cho gia chủ nhiều may mắn trong công việc và trong cuộc sống hằng ngày.
  • Mệnh Thủy: hướng hợp nhất là hướng Đông Bắc và Tây Bắc. Vì vậy, nếu bạn là người mệnh này, thì hãy bố trí hướng bàn làm việc theo 2 hướng này nhé, nó sẽ đem lại cho bạn nhiều sự tài lộc và may mắn.
  • Mệnh Hỏa: các chuyên gia phong thủy nói rằng, mệnh Hỏa vô cùng hợp với hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam. Ngoài ra, nên sử dụng các vật dụng, đồ trang trí có màu sắc bắt mắt như hồng, đỏ và màu cam.
  • Mệnh Thổ: cũng như các mệnh trên hướng tốt nhất cho mệnh thổ là hướng Đông Bắc, Tây Nam hoặc hướng Nam là các hướng tương sinh và vô cùng phù hợp.
Hướng kê bàn làm việc theo tuổi chuẩn phong thủy mang lại nhiều may mắn cho gia chủ sở hữu
Hướng kê bàn làm việc theo tuổi chuẩn phong thủy mang lại nhiều may mắn cho gia chủ sở hữu

Vật dụng phong thủy văn trong phòng làm việc theo mệnh

Để tốt cho phong thủy của phòng làm việc. Thì việc hướng kê bàn làm việc theo mệnh cùng với một số đồ vật để tăng sự may mắn, mang lại nhiều cảm hứng làm việc và tạo nên sinh khí tốt. Hiện nay, rất nhiều đồ nội thất phong thủy như: quả cầu thạch anh, cột thủy tinh, đôi ngựa hồng,… sẽ giúp tăng nhiều năng lượng tích cực, tập trung cao độ khi làm việc và trạng thái tỉnh táo.

Ngoài ra, nên sử dụng cây xanh trong phòng làm việc cũng là một yếu tố phong thủy rất tốt mà cũng không nên bỏ qua. Những cây thường được sử dụng như: đại đế vương, cây kim tiền, phú quý, cung điện vàng, kim ngân,… những cây này sẽ phần nào giúp bạn thanh lọc được không khí, loại bỏ những tạp chất bẩn, hút tài lộc và mang lại may mắn cho gia chủ, giúp cho gia chủ phát triển sự nghiệp vượt trội và ổn định.

Bên cạnh đó, phong thủy phòng làm việc và hướng kê bàn làm việc theo mệnh là không thể thiếu, ngoài những vật dụng kể trên thì không thể thiếu tranh ảnh, là một người lãnh đạo thì nên treo các tranh có những người nổi tiếng trong lĩnh vực lãnh đạo, quản lý. Còn nếu là những người kinh doanh thì ảnh của những doanh nhân thành đạt là sự lựa chọn không thể nào hoàn hảo hơn.

Màu sắc phong thuỷ văn phòng theo tuổi

Màu sắc cũng đóng vai trò hết sức quan trọng trong phong thủy và hướng kê bàn làm việc theo mệnh. Theo nguyên tắc ngũ hành: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Chình vì vậy, các màu sắc dùng trong phòng nên là vàng (Thổ), trắng (kim), đen (Thủy) hoặc sắc độ xanh để tạo nên kiểu dáng mạnh mẽ. Khi lựa chọn các màu trang trí hay nội thất, thì bạn cũng nên ưu tiên chọn những tông màu sáng hoặc trung tính. Điều này giúp cho bạn tạo nên cảm giác thoải mái, thoáng đãng trong không gian làm việc.

Đối với công việc mà đòi hỏi nhiều sự sáng tạo, năng động thì những tông màu sáng sẽ rất phù hợp, bởi nó sẽ kích thích sự sáng tạo và tinh thần làm việc của nhân viên. Nhưng đối với những môi trường làm việc thông thường, tông màu sáng sẽ gây ra phản tác dụng như là sẽ gây ra cảm giác căng thẳng, khó chịu. Vì vậy mà tùy theo đặc thù nghề nghiệp mà chủ đầu tư nên có những lựa chọn màu sắc sao cho thích hợp với không gian của mình. Để tăng sự hứng khởi trong không gian làm việc.

Hi vọng những chia sẻ trên về phong thủy và hướng kê bàn làm việc theo mệnh sẽ giúp cho khách hàng hiểu biết thêm. Cũng như là sẽ có những hướng kê bàn và lựa chọn những vật dụng sao cho phù hợp nhất. Để mang lại nhiều tài lộc, may mắn và sự thành đạt trong công việc. Nếu bạn chưa chọn được những nội thất để trang trí trong phòng hay công ty thì hãy liên hệ ngay với nội thất Hòa Phát để có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn, cùng với đó giá thành cũng sẽ hợp lý với túi tiền của bạn nhất.

>>> Tham khảo thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.