Ghế xoay nhân viên chất lượng sở hữu những tính năng gì?

Ghế xoay nhân viên chất lượng sở hữu những tính năng gì?

Nếu có một loại ghế nhân viên hầu như luôn được yêu cầu sử dụng trong văn phòng, thì có lẽ đó là ghế xoay. Điều này không có gì bí ẩn lớn vì ghế xoay nhân viên văn phòng và còn được sử dụng cho cả giám đốc điều hành. Trên thực tế, trong hầu hết các văn phòng và cơ sở kinh doanh, nhân viên và giám đốc điều hành sử dụng ghế xoay.

Tại nơi làm việc, nhân viên văn phòng cần tiếp cận tủ tài liệu, ngăn kéo, mặt bàn và các kho lưu trữ văn phòng khác nhiều lần trong ngày. Vì vậy, vì lợi ích của hiệu quả và tốc độ, ghế xoay nhân viên Hòa Phát có bánh xe giúp họ tiết kiệm thời gian cho phép xoay xung quanh khi với tới các tủ, ngăn kéo gần đó và những thứ tương tự mà không cần phải rời khỏi ghế mỗi lần.

Có rất nhiều loại ghế văn phòng, và ghế nhân viên là một trong những loại tốt nhất. Tuy nhiên, để lựa chọn được một chiếc ghế xoay nhân viên tốt nhất lại là một vấn đề khác.

Vì vậy, để đảm bảo bạn có được chiếc ghế xoay tốt nhất hiện có, hãy chú ý đến các tính năng sau:

Sáu tính năng mà một chiếc ghế xoay nhân viên chất lượng có được

1. Khả năng điều chỉnh độ cao

Vì mọi người có chiều cao khác nhau, ghế xoay nhân viên phải có bộ điều khiển điều chỉnh độ cao hoặc cần điều chỉnh khí nén cho phép đưa ghế cao hơn hoặc thấp hơn.

Ghế lưới nhân viên GL216
Ghế lưới nhân viên GL216

2. Tựa lưng có thể điều chỉnh

Để có được sự thoải mái tối ưu, có thể định vị tựa lưng của ghế xoay hoặc di chuyển nó về phía trước và phía sau để phù hợp với công việc. Nó phải có một cơ chế khóa để không bị nghiêng về phía sau. Một số mẫu ghế xoay tại Nội thất Hoà Phát được bán tốt nhất còn có tựa lưng có thể điều chỉnh độ cao.

3. Ghế xoay nhân viên có hỗ trợ thắt lưng đầy đủ

Chọn một chiếc ghế xoay có phần tựa lưng có đường viền sẽ mang lại sự thoải mái và hỗ trợ nhu cầu về lưng. Đảm bảo phần lưng dưới hơi cong để tránh bị ngã sau khi ngồi trong vài giờ.

4. Chiều sâu và chiều rộng của ghế phù hợp

Ghế xoay có bánh xe phải có chiều sâu và chiều rộng phù hợp để người ngồi đúng cách và thoải mái. Nên có khoảng 5 đến 10cm giữa mép ghế và đầu gối, đệm ngồi phải đủ rộng để tựa tay lên tay vịn mà không bị vướng víu khó chịu.

Ghế nhân viên chân xoay SG606
Ghế nhân viên chân xoay SG606

5. Tay vịn 

Ghế xoay có tay vịn giúp loại bỏ căng thẳng ở cổ và vai thường gặp khi ngồi lâu. Tay vịn tốt phải có thể điều chỉnh độ cao và có thể xoay được, đồng thời phải được định vị để cho phép đặt cánh tay một cách thoải mái trên phần tựa tay và màn hình máy tính. Tay vịn không bao giờ được cao hơn khuỷu tay khi cánh tay hạ xuống và vai không được gù.

Tay vịn có thể được định vị lại và xoay ngang cung cấp khả hỗ trợ tốt hơn trong khi làm việc hoặc cho phép di chuyển chúng bất cứ khi nào cần đến gần bàn làm việc hơn.

6. Chất liệu thoáng khí và lớp đệm trong ghế xoay nhân viên

Chọn vải và các chất liệu thoáng khí khác để giữ mát cho lưng của nhân viên. Tránh mua ghế xoay với mặt ngồi quá mềm hoặc cứng.

Chất liệu bọc ghế văn phòng cũng rất quan trọng. Những loại chất liệu phổ biến nhất của ghế văn phòng là vải, lưới thoáng khí và da. Hãy lựa chọn chất liệu ghế phù hợp theo sở thích cá nhân và điều kiện môi trường tại văn phòng.

Ghế xoay nhân viên là một sự thay thế chỗ ngồi tuyệt vời cho cả văn phòng công ty và gia đình. Tuy nhiên, cần đảm bảo chỉ mua những chiếc ghế xoay được bán tốt nhất để tận dụng tối đa những lợi ích mà chúng mang lại. Khi đi mua ghế, ngoài việc xem xét các tính năng chính của những chiếc ghế xoay tốt nhất, hãy đảm bảo ưu tiên sự thoải mái trên hết.

>>> Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *