Điểm nhấn trong thiết kế tủ văn phòng hiện đại

Điểm nhấn trong thiết kế tủ văn phòng hiện đại

Phong cách nội thất hiện đại mang một vẻ đẹp rất hiếm có, vừa có sự sắc sảo mạnh mẽ lại vừa có cảm giác nhẹ nhàng. Nếu bạn là người không quá chú trọng vào kiểu dáng, đường nét mà đề cao công năng sử dụng thì những mẫu tủ văn phòng hiện đại hoàn toàn phù hợp với thẩm mỹ và sở thích của bạn. Để bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm đặc biệt này, hãy tham khảo bài viết sau đây.

Phong cách nội thất hiện đại nổi bật nhờ đường nét sắc sảo gọn gàng

Trong một không gian văn phòng làm việc, các sản phẩm nội thất, mà trong bài viết này đang hướng đến là tủ văn phòng – mang nét thiết kế của phong cách hiện đại, thì những đường nét sắc sảo gọn gàng là một đặc trưng dễ thấy. Các đường nét dọc, ngang thẳng thớm, những chi tiết cong mềm mại đều rất thanh thoát và xuất hiện rất rõ ràng.

Nội thất văn phòng giám đốc hiện đại
Nội thất văn phòng giám đốc hiện đại

Trong phong cách hiện đại, các đường thẳng sắc cạnh, mạnh mẽ được sử dụng chủ yếu. Những mẫu tủ văn phòng dáng cao hay nằm ngang đều lấy những đường nét này làm chủ đạo tạo nên tính gọn gàng và cảm giác thông thoáng cho không gian bố trí. Bên cạnh đó, một số sản phẩm sẽ có sự linh hoạt giữa đường thẳng và đường cong nhưng chung quy lại vẫn tạo được sự rộng mở cho không gian bố trí tủ.

Nội thất tủ văn phòng hiện đại đáp ứng yêu cầu về công năng

Trong thiết kế hiện đại thì các đồ nội thất ưu tiên tính công năng hơn là thẩm mỹ. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là mẫu tủ văn phòng phong cách hiện đại không đáp ứng được hình thức hay tính thẩm mỹ. Mà các sản phẩm vẫn sẽ đảm bảo tính năng sử dụng, nó trở thành trung tâm trong không gian văn phòng làm việc, vừa mang tính ứng dụng cao vừa nâng tầm thẩm mỹ.

Tủ tài liệu hiện đại NT1960-4B
Tủ tài liệu hiện đại NT1960-4B

Không chỉ sử dụng những đường nét thẳng, tủ văn phòng ngày nay còn được kết hợp hài hòa với những nét cong thanh lịch để tạo nên nét thẩm mỹ cuốn hút. Đó có thể là chi tiết mới mẻ ở phần tay nắm hay việc lắp ráp thêm các vật liệu mới mẻ tạo cái nhìn thu hút. Cách kết hợp các loại vật liệu kim loại sắc sảo, inox bóng bẩy hay kính phản chiếu tạo nên sự sang trọng. Tất nhiên, tất cả các sản phẩm vẫn phải đảm bảo yếu tố gọn gàng và công năng sử dụng.

Những lầm tưởng về tủ văn phòng phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại đã xuất hiện rất nhiều nhưng cùng với đó là xuất hiện một số lầm tưởng. Thông qua mẫu tủ văn phòng, hãy cùng chúng tôi nhìn nhận lại một cách rõ nét về phong cách thiết kế hiện đại.

Nội thất tủ văn phòng hiện đại không có màu sắc sặc sỡ

Thật ra không gian văn phòng công sở thường sẽ ưu tiên sử dụng các màu trung tính chủ đạo. Vì nó là sẽ tạo cảm giác chuyên nghiệp và không bao giờ lỗi thời. Tuy vậy vẫn sẽ có những điểm nhấn màu sắc. Các màu sắc đậm nét sẽ được sử dụng làm các chi tiết trang trí.

Tủ SV1960KG hoàn toàn tạo được điểm nhấn cho căn phòng với hai màu vàng xanh
Tủ SV1960KG hoàn toàn tạo được điểm nhấn cho căn phòng với hai màu vàng xanh

Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các mẫu tủ sắt văn phòng Hòa Phát với điểm nhấn tay nắm âm màu cam ấn tượng hay dòng tủ gỗ văn phòng vàng xanh bắt mắt và thu hút,… mỗi một gam màu, mỗi chi tiết đều sẽ làm tăng thêm tính thời thượng cho sản phẩm và hòa hợp với tổng thể chung.

Nội thất tủ văn phòng hiện đại không có đường nét tinh tế

Phong cách hiện đại coi trọng công năng và sự gọn gàng nên trong không gian này thường sẽ ưu tiên những đường thẳng sắc nét và mạnh mẽ. Tuy nhiên, vẫn có những thiết kế tủ văn phòng ứng dụng các đường cong nhẹ nhàng mềm mại tạo nên nét thanh lịch. Đường cong xuất hiện có thể ở những đường viền nét đơn giản hay ở các chi tiết kết hợp thiết kế tủ văn phòng.

Nội thất tủ văn phòng hiện đại không có điểm nhấn

Không có phong cách nào, không có vật dụng nội thất nào là không có điểm nhấn. Điểm nhấn ở các thiết kế tủ văn phòng hiện đại đó là lấy đường nét và tính năng làm trọng tâm. Những đường thẳng tạo nên nét vững chắc trong không gian, và những vật liệu cao cấp tạo nên sự sang trọng và độ bền cao. Và nhờ có những tông màu trung tính chủ đạo nên điểm nhấn sẽ được thấy dễ dàng hơn.

Nội thất tủ văn phòng nói riêng hay các thiết kế nội thất văn phòng phong cách hiện đại đều sẽ mang đến một nét đẹp riêng nổi bật. Mong rằng bạn sẽ cảm nhận được nét đẹp này để có thể mang những vật dụng mới mẻ này vào không gian làm việc của mình. Nếu có nhu cầu tìm mua sản phẩm, thiết kế hay thi công nội thất thì đừng ngại gọi đến hotline 028.3929.3111 nhé!

>>> Tham khảo thêm: Các tính năng của ghế công thái học mà bạn chưa biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.