Có thể tự thay chân ghế xoay bị gãy tại nhà được không?

Có thể tự thay chân ghế xoay bị gãy tại nhà được không?

Ghế xoay văn phòng là một trong những sản phẩm nội thất được sử dụng rộng rãi trong thời gian hiện nay. Bởi có nguyên nhân như vậy là nhờ nó có tính thẩm mỹ cao, tính ứng dụng cao và bên cạnh đó là giá thành phải chăng. Ghế xoay có thể được sử dụng cho phòng làm việc, phòng họp, dùng cho nhân viên hay lãnh đạo đều được… Trong quá trình sử dụng, chúng ta sẽ gặp một vài lỗi về ghế văn phòng trong đó có lỗi chân ghế xoay bị gãy. Lỗi này có nghiêm trọng không? Và có thể tự thay chân ghế xoay bị gãy tại nhà mà không cần qua KTV được không?

Như thế nào được gọi là ghế xoay văn phòng?

Ghế xoay văn phòng của The One được thiết kế với nhiều mục đích khác nhau, thường thì nó được dùng cho văn phòng làm việc, học và nhiều người cũng sử dụng nó làm ghế gaming. Thiết kế của ghế đẹp mặt và có tính linh hoạt cao, người dùng sẽ dễ dàng xoay ghế qua lại dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh đó, chân ghế còn có bánh xe điều khiển khiến bạn di chuyển đến nơi khác nhẹ nhàng, vận chuyển ghế cũng đơn giản và đặc biệt là sẽ không gây hại đến cho sàn nhà.

Ghế xoay văn phòng The One
Những mẫu ghế xoay The One đẹp

Mẫu ghế xoay văn phòng phù hợp cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là những chiều cao khoảng 1m trở lên. Thường thì ghế xoay văn phòng của The One sản xuất đều có thể điều chỉnh độ cao thấp dễ dàng nên người dùng rất dễ ngồi với tư thế thoải mái. Bên cạnh đó thì màu sắc hay thiết kế, đệm và tựa ghế đều rất đẹp mắt và có tính ứng dụng cao. Nên việc sử dụng ghế xoay rất được ưu tiên. Đặc biệt, khi ghế hư hỏng thì việc thay chân ghế bị gãy cũng được thực hiện dễ dàng.

Có thể tự thay chân ghế xoay bị gãy tại nhà được không?

Nhiều người tò mò rằng Có thể tự thay chân ghế xoay bị gãy tại nhà được không thì câu trả lời đương nhiên là có. The One sẽ cung cấp cho bạn một số nguyên nhân dẫn đến hậu quả đáng tiếc này và cách xử lý, cách thay thế và những nguyên liệu phù hợp để bạn thay nhé.

Nguyên nhân dẫn đến ghế xoay bị gãy chân?

Ghế xoay được sử dụng cho nhiều không gian khác nhau, linh hoạt hơn ghế chân tĩnh nên cũng được lựa chọn rất nhiều. Mẫu ghế này không chỉ được sử dụng cho văn phòng mà các không gian riêng tư như nhà riêng cũng được lựa chọn dễ dàng. Tùy vào chất liệu làm nên ghế xoay, cách thức sử dụng và bảo quản của bạn mà ghế xoay có tuổi thọ cao hấp khác nhau. Nhưng nguyên nhân làm chân ghế xoay bị gãy có thể là những nguyên nhân sau:

Đầu tiên là tuổi đời của ghế quá cao mà chất liệu do nhà cung cấp làm kém nên có vài một vài vị trí bị bòn và gây gãy. Thứ 2, tư thế ngồi học hay làm việc của bạn không đúng khiến một phần của ghế chịu được tác động lớn nên khiến ghế bị gãy do yếu. Bên cạnh đó, ghế chịu sự tác động và va đập mạnh bởi các yếu tố bên ngoài cũng khiến ghế bị tổn thương và gây ra những tổn hại. Cuối cùng thì chất lượng ghế kém do nhà sản xuất cung cấp không đúng.

Chân ghế xoay bị gãy
Chân ghế xoay bị gãy

Lựa chọn chất liệu thay chân ghế xoay bị gãy cho phù hợp

Ghế xoay do The One cung cấp có nhiều mẫu mã, chất liệu và giá thành khác nhau. Một số loại chất liệu được dùng cho chân ghế thường thấy là chân nhựa, sắt, thép mạ và nhiều chất liệu khác. Tùy vào cấu tạo của ghế và chất liệu mà nguyên nhân ghế bị gãy cũng khác nhau. Nếu bạn muốn lựa chọn loại chất liệu để thay chân ghế bị gãy thì hãy đến với The One để được tư vấn nhé. 

Đối với chất nhựa thì giá thành rẻ hơn, tuy nhiên, độ bền và sức chịu lực của nó kém nhất trong những loại còn lại. Nếu có nhiều yếu tố từ thiên nhiên như nước, ánh sáng mặt trời quá cao hay độ ẩm lớn thì cũng gây cho chân ghế bị mục và mòn. Như vậy, ghế sẽ bị giảm tuổi thọ và chân ghế sẽ bị gãy. Đối với chân ghế mạ thì mối hàn giữa các khớp nối và bánh xe đôi khi khiến bạn khó chịu và không cân đối. Nhưng độ bền của nó hơn nhựa…

Làm thế nào để tự thay chân ghế xoay bị gãy tại nhà?

Thay chân ghế bị gãy cho ghế xoay văn phòng cực đơn giản với các bước sau. Tôi tin chắc rằng ai cũng có thể làm được. Đầu tiên, bạn cần đặt ghế nhẹ nhàng cho nó nằm ngang xuống mặt phẳng. Bước 2, dùng búa hoặc vật dụng nào có độ nặng vừa phải để gõ vào phần viền của ben để tháo gỡ 2 bộ phận ra khỏi chân ghế. Ở bước này thì bạn cần làm nhẹ nhàng và chậm rãi để tránh gây thiệt hại nặng hơn cho ghế. Bước 3, dùng ben ghim thẳng vào khu vực lỗ tròn giữa ở chân ghế xoay mới bạn muốn thay vào. Cuối cùng thì chỉ cần ngồi xuống để kiểm tra chất lượng có ổn hay không. 

Tôi tin là với những thông tin phía trên có thể giúp bạn lắp đặt và thay chân ghế bị gãy dễ dàng. Đặc biệt, từ những nguyên nhân bị gãy thì bạn cũng có thể sử dụng cẩn thận để tránh gây thiệt hại cho ghế. Từ đó cũng khiến ghế được an toàn và tăng tuổi thọ, bạn cũng có thể tiết kiệm được một khoản chi tiêu nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.