Có nên chọn mẫu bàn làm việc có ngăn kéo?

Có nên chọn mẫu bàn làm việc có ngăn kéo?

Bàn làm việc có ngăn kéo mang lại rất nhiều ưu điểm hơn là nhược điểm. Đây là mẫu bàn làm việc đóng vai trò quan trọng cho không gian môi trường công sở.

Bàn làm việc văn phòng thông thường không được trang bị ngăn kéo thì thường sẽ không đáp ứng tốt được nhu cầu lưu trữ sử dụng cho mọi công việc. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, điều kiện ngân sách và tính chất công việc mà cần có sự lựa chọn hợp lý. Trước khi mua mẫu bàn này, hãy tìm hiểu sơ qua về ưu nhược điểm của mẫu bàn làm việc này.

Ưu – nhược điểm của bàn làm việc có ngăn kéo

Hầu hết mẫu bàn làm việc nào cũng có ưu và nhược điểm nhất định. Hãy biết những điều này để cân nhắc đến việc có nên mua mẫu bàn này hay không. Điều này là thực sự cần thiết.

Mẫu bàn làm việc có ngăn kéo Royal HR140HLC2Y1
Mẫu bàn làm việc Royal HR140HLC2Y1 trẻ trung, năng động

Ưu điểm của bàn làm việc ngăn kéo

Dưới đây là 4 ưu điểm vượt trội của mẫu bàn làm việc có hộc. Chúng góp phần giúp không gian làm việc của bạn gòn gàng khoa học hơn. Sau đây là những phân tích chi tiết.

1. Hỗ trợ không gian lưu trữ gọn gàng, khoa học

Dân văn phòng không chỉ đơn thuần chỉ có mỗi máy tính. Ngoài ra, họ còn có rất nhiều vật dụng khác. Việc để bừa bãi trên bàn làm việc khiến bàn làm việc trở nên lộn xộn, gây mất thẩm mĩ. Tuy nhiên, nếu có một chiếc bàn làm việc có ngăn kéo để chứa chúng thì bề mặt bàn làm việc sẽ gọn gàng hơn.

Mẫu bàn Athena AT160HL1
Mẫu bàn Athena AT160HL1

2. Bàn làm việc có ngăn kéo giúp tránh được thất lạc, đảm bảo quyền riêng tư thiết thực

Những loại bàn làm việc có ngăn kéo trên thị trường được thiết kế có ổ khóa đồng bộ. Mỗi một chiếc bàn làm việc sẽ có một chìa khóa để mở ngăn tủ bàn làm việc của mình. Điều này, tránh được tình trạng mất cắp, thất lạc đồ đạc. Đặc biệt, với những người hay quên thì việc cất giữ đồ dùng trong ngăn kéo giúp họ chủ động lập trình được tính cẩn trọng hơn. Chắc chắn rằng việc sử dụng những mẫu bàn có hộc này sẽ giúp tiết kiệm thời gian việc phải đi tìm đồ đạc của mình.

3. Tạo sự chuyên nghiệp cho văn phòng làm việc

Không gian làm việc lộn xộn chưa bao giờ được xem là văn phòng chuyên nghiệp. Sự ngăn nắp tạo nên diện mạo hình ảnh cho doanh nghiệp cho khách hàng hoặc đối tác. Đồng thời, cũng khẳng định được tác phong làm việc nghiêm túc .

4. Bàn làm việc có ngăn kéo tối ưu hóa không gian làm việc hiệu quả

Mẫu bàn này có thể đảm nhiệm được tính đa năng trong lưu trữ. Với những văn phòng có diện tích khiêm tốn, không thể đầu tư những mẫu tủ tài liệu thì lựa chọn mẫu bàn làm việc có hộc tủ là giải pháp lý tưởng. Tất cả sẽ giúp có lợi cả về kinh tế, tối ưu hóa không gian diện tích hiệu quả.

Bàn vàng xanh ấn tượng SV120SHL3DF
Bàn vàng xanh ấn tượng SV120SHL3DF

Bên cạnh những ưu điểm đã nói ở trên thì  chúng cũng tồn tại vài nhược điểm nhất định.

Nhược điểm

Những mẫu bàn ngăn kéo chiếm dụng không gian để chân của người sử dụng. Người ngồi khó có thể duỗi thẳng chân thư giãn sau khoảng thời gian làm việc tập trung. Nếu tư thế người ngồi không được thoải mái gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Máu không được lưu thông thuận lợi là nguy cơ gây ra những căn bệnh thường gặp như:

  • Tê cứng bì
  • Các căn bệnh về xương khớp, cột sống như đau mỏi cổ, vai gáy,…

Mẫu bàn làm việc văn phòng mà bạn sử dụng nói lên ít nhiều về tính chất công việc của bạn. Với mẫu bàn làm việc có ngăn kéo sẽ giúp bạn giảm tải ít nhiều về bài toán kinh tế cho doanh nghiệp mình. Tuy nhiên, cho dù bạn chọn mẫu bàn nào cũng phải đảm bảo được tính thoải mái để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và nhân viên của mình.

>>> Tham khảo thêm: Những mẫu bàn chân sắt giá rẻ được săn đón nhiều nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.