Cây bonsai để bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Cây bonsai để bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Việc sở hữu những chậu cây phong thủy để bàn không còn xa lạ với cuộc sống hằng ngày. Vì thế, những chậu cây bonsai để bàn làm việc giúp gia chủ gặp may mắn.

>>> Tham khảo thêm: Bàn trưởng phòng hợp phong thủy với từng con giáp

Cây bonsai để bàn làm việc trong cuộc sống hằng ngày

Cây bonsai để bàn làm việc không còn xa lạ trong cuộc sống hiện nay. Có rất nhiều người xem bonsai là người bạn, thậm chí nó còn được xem là bộ môn nghệ thuật, một thú vui tinh tế và tao nhã. Chỉ những người tỉ mỉ, cẩn thận mang cả tâm huyết của mình chăm sóc cây mới có thể tạo ra được những gốc bonsai đẹp nhất.

Bonsai mang lại màu sắc cho cuộc sống của bạn
Bonsai mang lại màu sắc cho cuộc sống của bạn

Để có được một dáng cây đẹp thì cần có kiến thức và kĩ năng chăm sóc. Muốn có được những thứ này thì yêu cầu gia chủ dành ra một lượng thời gian không nhỏ để tìm hiểu và thử nghiệm. Vì thế, để có được chậu bonsai để bàn đẹp và tinh tế không phải là chuyện đơn giản. Tuy vậy, khi đạt được thành quả, bạn sẽ sở hữu được những chậu cây đẹp nhất. Điều này, thể hiện đẳng cấp của người trồng và sự ngưỡng mộ từ người khác.

Cây bonsai để bàn làm việc bức tranh muôn màu, muôn vẻ

Cây bonsai có khả năng mang lại cho cuộc sống nhiều màu sắc. Đối với những người có nhiều thời gian hoặc đã về hưu thì họ dành trọn thời gian thú vui mình ưa thích.

Dù chỉ là một gốc cây khá nhỏ bé nhưng lại có sức sống vô cùng mãnh liệt. Chúng có thể vươn minh đứng vững, khả năng phát triển tươi tốt dù cho khó khăn. Khi nhìn vào chậu bonsai trong lúc khó khăn, người ta sẽ có cảm giác khâm phục và lấy lại ý chí chiến đấu.

Cây bonsai để bàn làm việc giúp gia chủ thu hút tài lộc

Những chậu cây bonsai để bàn giúp chủ nhân thu hút tài lộc, mang lại may mắn, thịnh vượng nếu biết vận dụng tốt các yếu tố phong thủy. Cách lựa chọn và sắp xếp những loại cây này sẽ được nghiên cứu với tuổi và mệnh của từng người.

Bonsai còn giúp làm mát, thanh lọc không khí tạo ra môi trường sống tự nhiên. Có những loại cây sinh ra đã có khả năng kháng khuẩn, diệt trừ vi khuẩn gây hại. Hoặc cũng có những loại cây nhờ sở hữu hương thơm đặc biệt mà có thể xua đuổi côn trùng. Hơn nữa, mùi hương thoang thoảng dễ chịu giúp tâm hồn thêm thư thái tạo ra chất lượng công việc hiệu quả.

Cây Bonsai có mùi thơm cho tinh thần thoải mái
Cây Bonsai có mùi thơm cho tinh thần thoải mái

Việc sở hữu một chậu bonsai để bàn có thể đem lại ý nghĩa về mặt phong thủy. Với những loại cây được chọn phù hợp mang lại sự may mắn, thành đạt, thăng tiến, thuận lợi.

Ngoài ra, để công việc thuận lợi, bạn nên lựa chọn một chiếc bàn làm việc văn phòng phù hợp với mệnh của mình.

3 cây bonsai để bàn làm việc thích hợp cho người mệnh Hỏa

3 loại cây bonsai để bàn dưới đây sẽ thích hợp cho người mệnh Hỏa. Nếu bạn mệnh Hỏa thì nên sở hữu ngay:

Cây kim ngân

Đây là loại cây có nguồn gốc từ vùng Nam Mỹ và đầm lầy Trung Mỹ nên có sức sống tốt. Chúng phát triển mạnh trong những điều kiện thiếu ánh sáng.

Cây kim ngân để bàn làm việc
Cây kim ngân để bàn làm việc

Đặc điểm của kim ngân bonsai

  • Có 1 thân duy nhất, thân to và ngắn tạo thành một khối tròn hình củ. Tạo nên vẻ đồ sộ và phú quý cho cây.
  • Thân cây kim ngân còn non có màu xanh sáng, khi già chuyển sang màu xám trắng. Các thân cây kim ngân thường được đan vào nhau (thắt như bím tóc cô gái) trông rất đẹp mắt.
  • Lá cây kim ngân màu xanh đậm, rộng 20 – 25 cm, trông như chân chim.
  • Những bông hoa kim ngân nở từ nụ dài khoảng 35 cm. Chúng thường ẩn dưới những tán lá dày đặc. Những cánh hoa màu kem rũ xuống và rụng đi để khoe những cụm dài 7.5 – 10 cm màu đỏ trên đầu, những nhị hoa trắng.

Ý nghĩa của cây bonsai để bàn làm việc

Cây kim ngân phát sinh tài lộc, mang lại sự may mắn, thịnh vượng. Với những người dân công sở thì công việc sẽ vô cùng thuận lợi, ổn định. Vì tính phổ biến và ưu điểm hút tài lộc tốt nên chúng được nhiều người lựa chọn.

Cây kim tiền bonsai

Cây bonsai để bàn làm việc cho mệnh Hỏa còn có cây kim tiền. Với những chiếc lá dầy bóng tròn mọng tượng trưng cho sự đầy đủ về mặt thể chất. Thân cây xòe cân đối tượng trưng cho một cuộc sống thoải mái. Với ý nghĩa mang lại sự giàu sang phú quý nên người mệnh Hòa sở hữu chậu kim tiền sẽ có vận mệnh tốt hơn.

Cây kim tiền bonsai
Cây kim tiền bonsai

Cây phong lá đỏ bonsai

Phong lá đỏ là cây bonsai đẹp mắt và người mệnh Hỏa nên tham khảo. Phong lá đỏ có khá nhiều loại có thể phát triển trong điều kiện ẩm ướt và phát triển tốt nhất trong điều kiện ẩm ướt và phát triển tốt nhất. Vỏ của nó khá giống với vỏ cây sồi. Lúc còn non, vỏ cây mịn dần dần trưởng thành sẽ trở nên xù xì hoặc có vảy trên bề mặt.

Cây phong lá đỏ
Cây phong lá đỏ

Cây phong lá đỏ có hình thù độc đáo, xẻ thành 5-9 thùy chính xòe đều các hướng, xung quanh có nhiều răng cưa. Đặc biệt, màu sắc của lá sẽ chuyển từ xanh sáng rồi đỏ rồi tím tùy mùa. Đặc biệt, mùa đông lá sẽ rụng dần và mọc trở lai vào mùa xuân.

Ngoài năng lực của bản thân, thì yếu tố phong thủy cũng góp phần trong sự thành công của gia chủ. Đặc biệt là những người lãnh đạo thì càng nên quan tâm đến yếu tố phong thủy để công việc hanh thông, thuận lợi.

>>>Tham khảo thêm: Cách treo tranh thú dữ hợp phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.