Bộ Sưu Tập Bàn Làm Việc The One BRIGHT – Thiết kế đẳng cấp

Bộ Sưu Tập Bàn Làm Việc The One BRIGHT – Thiết kế đẳng cấp

Các thương hiệu sản xuất sản phẩm lớn ngoài những dòng sản phẩm lẻ họ tung ra trên thị trường thì những bộ sưu tập mang đến cho khách hàng vào những dịp đặc biệt cũng được đánh giá khá cao. The One cũng vậy là một ông lớn trong lĩnh vực nội thất họ cũng thường có các bộ sưu tập đặc biệt, tiện ích và sang trọng. Một trong số đó phải kể đến mẫu bàn làm việc The One Bright sẽ được lufafami.com.vn giới thiệu qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu bộ sưu tập Bàn Làm Việc The One BRIGHT

Nhân dịp kỷ niệm 27 năm kể từ ngày thành lập (1/11/1995 – 1/11/2022), Công ty chính thức mang đến dòng sản phẩm mới mang tên: Bright. Được lấy cảm hứng từ slogan độc đáo: Bừng sáng không gian – Dẫn đầu cùng bạn, đây là dòng sản phẩm Bright có sự kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại, trẻ trung, được hướng tới mô hình văn phòng mở mang tính thân thiện và sáng tạo hiện nay. Với tên gọi là Bright (viết tắt BRI), các sản phẩm thuộc dòng bàn này bao gồm: Bàn lãnh đạo, bàn nhân viên, các bàn module, bàn họp được lắp đặt đồng bộ, mang lại vẻ đẹp thống nhất cho những không gian chung hiệu quả.

Bàn Làm Việc The One BRIGHT
Bộ sưu tập bàn Làm Việc The One BRIGHT – Nguồn ảnh từ noithattheones.com

Bộ Sưu Tập Bàn Làm Việc The One BRIGHT – Thiết kế đẳng cấp

Sau đây là những điểm quan trọng  không thể thiếu trong bộ sưu tập đầy hấp dẫn này, đó chính là các sản phẩm nổi bật cùng ưu điểm của chúng.

Bàn giám đốc chân sắt BRIP1880C15

Sản phẩm bàn chân sắt với những chi tiết vô cùng tinh tế tạo cảm giác thanh lịch cho không gian làm việc của bạn. Bàn lãnh đạo là sự kết hợp giữa phần bàn có tủ phụ kèm 1 cánh mở và thêm 1 ngăn kéo liền bàn. Mặt bàn được sản xuất từ gỗ melamine vát cạnh 45 độ với hai cạnh dài tạo sự chắc chắn, hiện đại, có 1 ổ cắm trượt và phàn nắp đi dây vuông màu đen sử dụng nhôm nhôm giúp quá trình làm việc dễ dàng hơn. Kích thước bàn 1800x1600x750 mm một diện tích mặt bàn lớn giúp bạn có được chỗ ngồi làm việc thoải mái nhất.

Bàn giám đốc BRIP1880C15.
Bàn giám đốc THE ONE BRIP1880C15.

Bàn trưởng phòng BRI140SC15

Bàn chuyên viên cao cấp với phần mặt gỗ melamine vát cạnh 45 độ, đây có là điểm chung trong bộ sưu tập của các sản phẩm với hai cạnh dài, có yếm tôn, kết hợp chân bàn thép được dập định hình sơn đen nhám kết hợp mạ cực kỳ chắc chắn, công nghệ này đang được áp dụng ở rất nhiều sản phẩm của The One. Là một trong những sản phẩm được khách hàng lựa chọn rất nhiều, vẻ đẹp hiện đại, màu sắc hài hòa kết hợp vật liệu bền bỉ là những ưu điểm cực kỳ lớn của sản phẩm. Kích thước sản phẩm 1400x600x750 mm phù hợp với rất nhiều không gian.

BRI140SC15
Bàn trưởng phòng The One BRI140SC15

Bàn chuyên viên BRI140SHLC15

Bàn làm việc The One Bright hộc liền BRI140SHLC15 cao cấp với thiết kế phần mặt gỗ melamine vát cạnh 45 độ có hai cạnh dài, kết hợp yếm tôn, kết hợp chân bàn thép dập định hình phủ sơn đen nhám kết hợp mạ. Đây là sản phẩm cao cấp và được nhiều khách hàng lựa chọn vì vẻ đẹp cực cuốn hút của sản phẩm. Nó phù hợp để đặt ở nhiều không gian làm việc ở thời điểm hiện tại bởi thiết kế bắt mắt với những chi tiết được làm một cách tỷ mỷ. Kích thước 1200x600x750 mm đây là kích thước trung bình phù hợp với nhiều diện tích phòng làm việc.

Bàn The One BRI120SC15
Bàn nhân viên The One BRI120SC15

Module bàn làm việc BRIMD02-4C15

Một trong các sản phẩm đáng chú ý trong bộ sưu tập Bright đó chính là bàn làm việc The One Bright BRIMD02-4C15, được làm theo dạng module tiện dụng có thể tạo chỗ làm việc thoải mái cho 4 người. Module làm việc 4 chỗ có kết hợp tủ phụ liền bàn mỗi vị trí gồm 1 ngăn kéo, khoang để tài liệu rộng rãi và CPU, phần gầm có sẵn thêm vị trí đột chờ để bắt ổ điện. Với Mặt bàn vát cạnh 45 độ  kèm hai cạnh dài tạo sự an toàn cho người ngồi trong quá trình sử dụng, có nắp luồn dây chung và trang bị vách tôn hình thang được làm đột oval trang trí đẳng cấp. Phần chân bàn thép dập định hình phủ thêm sơn đen nhám kết hợp mạ giúp bảo vệ chân bàn tuyệt đối cũng như tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Kích thước 2400x1200x(750-1050) mm phù hợp với nhiều không gian làm việc.

Module bàn làm việc BRIMD01-4C15
Module bàn làm việc The One BRIMD01-4C15

Bàn họp BRIH2412C15

Bàn họp cao cấp có mặt gỗ melamine vát cạnh 45 độ với hai cạnh dài có thêm 2 nắp ổ điện, đây là một sản phẩm tiêu biểu bán chạy trong bộ sưu tập vừa qua. Ngoài vật liệu làm mặt bàn chất lượng thì sản phẩm còn được kết hợp chân bàn thép dập định hình phủ sơn đen nhám kết hợp mạ chắc chắn làm cho sản phẩm tạo thành một khối hài hòa và gắn kết. Chân giữa tích hợp lỗ để bắt ổ điện chờ đầy tiện dụng. Kích thước của sản phẩm là 2400x1200x750 mm.

Bàn họp chân sắt The One BRIH1810C15
Bàn họp chân sắt The One BRIH1810C15

Trên đây là phần thông tin giới thiệu tổng quát nhất về bộ sưu tập bàn làm việc The One Bright được Nội Thất The One gửi đến mọi người. Nếu cảm thấy những sản phẩm này phù hợp với mục đích công việc của mình thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi sớm nhất để có thể biết được chi tiết chính sách mua hàng và sở hữu sản phẩm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.