Bàn phòng họp giá 1 triệu liệu có chất lượng?

Bàn phòng họp giá 1 triệu liệu có chất lượng?

Bàn phòng họp là đồ nội thất quan trọng của văn phòng, chính vì vậy để chọn mua bàn họp với giá cả hợp lý là tiêu chí cần thiết mà khách hàng nào cũng mong muốn tìm hiểu. Bàn họp văn phòng sẽ góp phần không nhỏ vào sự thành công của doanh nghiệp.

Trên thị trường nội thất hiện nay, có rất nhiều cửa hàng hay nhà cung cấp dòng sản phẩm bàn họp văn phòng giá rẻ tuy nhiên tìm mua được đồ chính hãng giá tốt cũng chả phải dễ bởi lẽ không phải đơn vị nào cũng đưa ra thị trường những sản phẩm tốt chất lượng cao, đáp ứng được đầy đủ những đòi hỏi khắt khe của người sử dụng. Hơn nữa, do nền kinh tế phát triển nhu cầu của thị trường ngày càng lớn, những của hàng đã lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng, và bán ra những sản phẩm kém chất lượng. Với bàn phòng họp giá 1 triệu liệu có chất lượng?

Vẫn có thể mua bàn họp văn phòng với giá 1 triệu

 

Có thể kể đến bàn họp ATH1000 đến từ thương hiệu nội thất Hòa Phát. Với giá chỉ 990.000, bạn có thể sở hữu được một chiếc bàn họp Hòa Phát chất lượng. Bàn được thiết kế với mặt gỗ melamine tiện dụng. Tuy nhiên, bàn có kích thước nhỏ nên chỉ được sử dụng trong những phòng họp chỉ từ 2-4 nhân sự tham gia.

Mẫu bàn hợp với giá 990.00đ
Mẫu bàn hợp với giá 990.00đ

Kích thước bàn họp ATH1000 : Rộng 1000 x Sâu 1000 x Cao 750. Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu phòng họp được ưa chuộng hiện nay.

4 kiểu dáng tiêu biểu của bàn phòng họp hiện nay

 Bàn họp hình hộp chữ nhật

Mẫu bàn hình hộp chữ nhật thể hiện chủ nghĩa truyền thống và tính trật tự có tổ chức. Bàn hình chữ nhật cung cấp cho văn phòng của công ty cơ hội thiết lập vị trí chủ toạ, tuân theo ý tưởng về cấp bậc, nhìn vào có thể xác định được vị trí chủ trì cuộc họp và các thành viên tham gia cuộc họp. Người chủ trì cuộc họp có thể tương tác trực tiếp với mọi người, trong khi các thành viên đều quay mặt về hướng chủ toạ cuộc họp. Đấy là lý do tại sao bàn chữ nhật thường được sử dụng trong kiểu phòng họp điều hành thay vì những phòng họp cho những phiên động não, tranh luận.

Bàn họp hình chữ nhật CT2412VM1
Bàn họp hình chữ nhật CT2412VM1

Khách hàng, đối tác của bạn sẽ thấy được uy quyền, tính tổ chức và chuyên nghiệp qua mẫu bàn họp truyền thống trong không gian phòng họp của công ty bạn.

 Bàn phòng họp hình chữ U

Mẫu bàn họp Hòa Phát dành cho những căn phòng có diện tích lớn. Với thiết kế mở ở một bên, thường được sử dụng cho những cuộc họp, hội thảo trình bày, đánh giá. Tương tự như mẫu bàn hình chữ nhật, mẫu bàn này xác định được vị trí lãnh đạo, tuy nhiên người lãnh đạo có thể dễ dàng tiếp cận những thành viên trực tiếp quanh khu vực bàn và bàn chữ U kết nối mọi người với nhau theo một mô hình thống nhất.

Bàn họp hình chữ U
Bàn họp hình chữ U

Mẫu bàn họp Hòa Phát hình chữ U cũng như hình chữ V thể hiện tính tổ chức của công ty bạn thông qua việc điều khiển thông tin và mong muốn hợp tác, ký kết và đàm phán.

 Bàn họp Hòa Phát hình thuyền

Bàn hình thuyền có thiết kế gần giống thậm chí rất giống bàn hình chữ nhật những các cạnh rộng hơn, cong hơn. Mẫu bàn này cung cấp cho bạn việc thiết lập vị trí chủ trì cuộc họp, thúc đẩy sự tham gia hoạt động đội nhóm hơn so với mẫu bàn chữ nhật, với ưu thế ở các cạnh vát cong tinh tế, các cá nhân có thể truy cập dễ dàng với những thành viên dù bên phải hay bên trái chỗ ngồi của họ.

Mẫu bàn hội nghị hình thuyền thúc đẩy trật tự và sự tương tác mạnh mẽ, mang lại hợp tác, liên kết và trao đổi năng động ở hoạt động đội nhóm, điều này tăng kỹ năng ứng xử tại văn phòng và kỹ năng giao tiếp giữa mọi người với nhau.

Hình tròn

Bàn hội nghị hình tròn chủ yếu lựa chọn cho những không gian phòng họp nhỏ hơn. Đây là mẫu bàn tuyệt vời cho những phiên động não và tương tác cao từ đó khuyến khích sự gần gũi, thân mật giúp mọi thành viên tham gia cuộc họp luôn cảm thấy thoải mái. Tuy không cho phép nhiều vị trí để diễn ra cuộc thuyết trình, hội thảo nhưng vẫn là giải pháp tốt trong tăng cường những vấn đề hoạt động đội nhóm.

Bàn họp hình tròn CT2600
Bàn họp hình tròn CT2600

Phòng họp với bàn hội nghị hình tròn mang đến cho khách hàng sự bình đẳng và kích thích những ý tưởng sáng tạo vượt bậc. Mẫu bàn tròn này được ưu tiên sử dụng hơn so với những mẫu bàn khác tại những văn phòng hiện nay vì xu hướng làm việc mở và kết nối.

Giá cả và ngân sách trong chi tiêu luôn là yếu tố hàng đầu trong việc lựa chọn sản phẩm cần mua, vì thế để chọn mua bàn phòng họp giá 1 triệu chất lượng trên thị trường không phải khó nhưng nếu doanh nghiệp bạn muốn đầu tư ngân sách chỉn chu nghiêm túc thì nên lựa chọn mẫu bàn họp phù hợp về cả kích thước, kiểu dáng, chất liệu tương thích với hầu bao xứng đáng, bởi giá cá đi đôi với chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi cũng được nâng cao từ đó định hình giá trị nội thất văn phòng và hình ảnh doanh nghiệp. Tuy vậy chọn bàn họp văn phòng giá trị 1 triệu cũng cần chú trọng đến công năng sử dụng và tính thẩm mỹ hài hoà với không gian phòng họp chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.