Cách chọn bàn ghế phòng họp cho công ty truyền thông

Cách chọn bàn ghế phòng họp cho công ty truyền thông

Bàn ghế phòng họp nói rất nhiều về bộ mặt doanh nghiệp của bạn. Chúng tùy chỉnh phù hợp với các nhu cầu và thương hiệu cũng như văn hóa của công ty. Với những doanh nghiệp truyền thông, chọn bàn ghế họp như thế nào để kích thích sự sáng tạo cho nhân viên?

1. Đặc trưng của công ty truyền thông

Bạn từng đã nghe rất nhiều về truyền thông và công ty truyền thông. Nhưng bạn có hiểu rõ truyền thông là gì không? Trong thời đại công nghệ 4.0 chúng ta đã có rất nhiều cách kết nối giữa cộng đồng và xã hội. Chỉ với một chiếc điện thoại thì ta có thể liên lạc và tìm thấy nhau ở mọi thời điểm. Hoạt động kinh doanh trên các nền tảng mạng xã hội, truyền thông đang rất phát triển và thu hút được nhiều người quan tâm.

Doanh nghiệp truyền thông
 Với doanh nghiệp truyền thông, nên chọn những mẫu nội thất tối giản

2. Cách chọn bàn ghế phòng họp cho công ty truyền thông

Trong không gian phòng họp, đồ nội thất nào quan trọng nhất? Chính là bàn ghế phòng họp là câu trả lời cho câu hỏi này. Chúng có vai trò quan trọng, ảnh hưởng đến sự hiệu quả và sang trọng nhất trong mỗi cuộc họp. Cho nên, thiết kế nội thất phòng họp, bạn nên lựa chọn bàn ghế phòng họp sao cho hợp lý.

Kích thước phù hợp

Các thông số kỹ thuật về kích thước chung cho những không gian phòng họp văn phòng, doanh nghiệp là khác nhau. Vì vậy, khi các nhà thiết kế không gian cho các phòng họp thì nên xem xét thử có bao nhiêu người sẽ sử dụng không gian này cũng một lúc. Đối với những không gian nhỏ thì chỉ có thể gồm bàn họp và 4 hoặc 6 chiếc ghế họp The One, trong khi một phòng họp có kích thước lớn thì có thể chứa được nhiều nhân viên hơn.

Không gian phòng họp lớn sẽ rất là cần cho các doanh nghiệp đang trong giai đoạn phát triển ở tương lai. Vì vậy, bạn nên lập ra kế hoạch cho tương lai bằng việc thiết kế phòng họp rộng lớn và nhiều chỗ ngồi nhất, việc thêm bàn ghế phòng họp vào không gian rộng lớn sẽ dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều.

 Mẫu bàn họp văn phòng

Là một trong các điều cần thiết khi thiết kế không gian phòng họp cho các doanh nghiệp là chọn bàn ghế phòng họp. Bàn họp nó đóng vai trò là trung tâm cho không gian họp với các thành viên, đối tác xung quanh, nhằm thảo luận để đưa ra các ý kiến hàng tuần, hàng quý.

Bàn họp sẽ được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, bao gồm:

Bàn họp hình vuông

Với thiết kế cho không gian họp và phòng nhỏ thì bàn họp hình vuông sẽ có giá thành rẻ hơn và dễ dàng di chuyển, nhưng sẽ thiếu chỗ ngồi cần thiết cho nhiều văn phòng hiện đại ngày nay.

Bàn họp hình chữ nhật

Là một trong những hình dạng phổ biến nhất để làm bàn họp hiện nay, bàn hình chữ nhật sẽ cung cấp số lượng chỗ ngồi lớn, với các thiết kế cân xứng và hiện đại. Và trong số đó có thêm tính năng mở rộng để điều chỉnh thu ngắn hoặc kéo dài kích thước ra. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn mẫu bàn họp chân sắt The One. Thiết kế tối giản tiết kiệm không gian tuyệt vời

HRH2412C5
HRH2412C5

Bàn họp hình tròn-Oval

Giống với bàn họp hình vuông, bàn tròn thường sử dụng cho các không gian họp nhỏ. Bàn họp hình oval: Là một sự thay thế cho bàn họp hình chữ nhật. Với chiếc bàn này sẽ có thân dài và các đầu đều được làm tròn một cách tinh tế.

Giống với các loại nội thất văn phòng khác thì bàn ghế phòng họp The One sẽ có rất nhiều chất liệu khác nhau. Gỗ đích thực là một sự lựa chọn cổ điển vượt thời gian và tính thẩm mỹ cao, đem lại sự sang trọng cho cả văn phòng. Ngoài ra, thì cũng có thể chọn bàn họp được làm bằng kim loại với mặt gỗ như chân bàn sẽ được làm bằng sắt, thường sẽ có chi phí thấp hơn và dễ dàng bảo trì.

Ghế họp văn phòng

Sau khi đã lựa được bàn họp cho văn phòng, thì cũng nên tìm một ghế phù hợp với thiết kế của bàn và không gian phòng hợp. Với các bàn họp hình chữ nhật và oval thì bạn có thể đặt một chiếc ghế họp chân quỳ cho mỗi khung bàn. Có thể điều chỉnh chỗ ngồi sao cho phù hợp với không gian của phòng hợp nhất. Và đây cũng là nguyên tắc chung cần tuân thủ để tạo được môi trường làm việc thoải mái và hiệu quả.

Ghế họp hiện đại cho doanh nghiệp truyền thông
Ghế họp hiện đại cho doanh nghiệp truyền thông

Một số mẹo dưới đây sẽ giúp bạn chọn được ghế ngồi phù hợp cho không gian họp

  • Nên chọn những chiếc ghế họp có chiều cao mà có thể điều chỉnh được độ cao một các dễ dàng kết hợp với mọi loại bàn họp.
  • Những chiếc ghế họp chân quỳ cố định thì có thể chọn những chiếc ghế họp mà được trang bị bánh xe phía dưới để tiện cho việc di chuyển.
  • Nên chọn những chiếc ghế có tựa lưng chắc chắn và những tính năng hỗ trợ khách như là có thể điều chỉnh tay vịn và chiều cao của ghế,….
  • Nếu văn phòng có khí hậu nóng thì nên chọn những ghế họp lưới để chống tích nhiệt và thoáng khí mát mẻ.
  • Mua thêm những chiếc ghế họp khác kê sát tường nhằm tận dụng chỗ ngồi cho khách mời và nhân viên muốn họp bổ sung.

Trên đây là những cách để chọn bàn ghế phòng họp cho công ty truyền thông sao cho phù hợp với không gian họp của công ty, doanh nghiệp. Hi vọng sẽ giúp ích được bạn để có được những sản phẩm ưng ý nhất.

>>> Nguồn tại: https://lufafami.com.vn/ban-ghe-phong-hop/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.