5 mẫu tủ locker đựng đồ cho nhân viên tại văn phòng

5 mẫu tủ locker đựng đồ cho nhân viên tại văn phòng

Tủ locker vốn được xem là nơi để đồ tiện lợi không chỉ cho nhân viên văn phòng mà còn cho cả trường học, siêu thị, bệnh viện.., có thể xem đây là tài sản của người lao động. Những chiếc tủ locker đựng đồ được làm từ nhiều chất liệu như tủ sắt, tủ gỗ tùy theo sở thích của doanh nghiệp nhưng tủ locker sắt vẫn được ưa chuộng bởi độ bền của chúng. Với khu vực để đồ nhân viên được tổ chức tốt có thể mang đến sự thoải mái mà nhân viên hoặc những người sử dụng khu vực này sẽ cảm thấy an tâm như ở nhà.

Tầm quan trọng của mẫu tủ locker đựng đồ tại văn phòng

Sự thoải mái của nhân viên trong môi trường làm việc phản ánh tích cực hiệu quả công việc của họ. Vì lý do này, các doanh nghiệp nên làm công việc giúp họ làm được nhiều việc hơn, đó là cung cấp sự chăm sóc cần thiết và trật tự cho tủ hồ sơ lưu trữ của nhân viên. Cần tạo ra những khu vực thích hợp để có thể để quần áo hàng ngày và thậm chí cả đồ dùng cá nhân.

Tủ Hoà Phát TMG983-6K.
Tủ Hoà Phát TMG983-6K

Chất liệu sản xuất và số lượng hộc sử dụng là yếu tố quyết định chính đến giá tủ locker. Được coi là chất liệu cao cấp nhất nhưng tủ locker sắt có giá thành cao hơn. Hệ thống khóa nên nằm trong giải pháp tủ nhân sự, nhờ tủ quần áo có khóa nhân viên sẽ cảm thấy an tâm hơn rất nhiều và hoàn thành công việc của mình một cách hiệu quả.

Trong khi bố trí khu vực tủ locker đựng đồ nhân sự, việc nâng cao mức độ an toàn lên hàng đầu, đồng thời đưa các lựa chọn màu sắc rực rỡ lên tường tạo ra một bầu không khí năng động hơn. Trong các tủ locker được sử dụng, có thể lựa chọn các mẫu như 4 khoang, 6 khoang, 8 khoang, 10 khoang. Sự hiện diện của các ngăn kéo và móc treo ở các khu vực bên trong tủ quần áo là yếu tố giúp tăng thêm sự tiện nghi khi sử dụng.

5 mẫu tủ locker đựng đồ nhân viên tại văn phòng

1. Tủ locker TU982-2K

Tủ locker TU982-2K thiết kế màu ghi sáng bóng sang trọng, mang đến không gian hiện đại, tinh tế chuyên dùng cho khu công nghiệp, tủ gửi đồ cho siêu thị, bệnh viện, nhà sách,… đơn giản, nhỏ gọn nhưng vô cùng tiện dụng.

Tủ TU982-2K
Tủ TU982-2K

Tủ được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện sáng bóng thanh lịch,không rỉ sét, oxi hóa, không bị biến dạng bởi tác động ngoại lực. Thiết kế hình chữ nhật đứng, có 4 khoang cánh mở, bên trong mỗi khoang có 1 đợt cố định để tài liệu hồ sơ tiện dụng và 1 suốt treo quần áo tạo sự riêng tư, kín đáo. Có lỗ thông hơi giúp lưu thông không khí, giảm tích nhiệt, đồ dùng cá nhân không bị ẩm móc. Trên mỗi cánh tủ trang bị 1 khóa Locker an toàn, núm tay nắm và tai khóa móc tiện dụng, chắc chắn

2. Tủ locker đựng đồ cho nhân viên TU982-3K

TU982-3K thuộc dòng tủ locker làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện sáng bóng thanh lịch, không rỉ sét, oxi hóa, không bị biến dạng bởi tác động ngoại lực. Tủ thiết kế hình chữ nhật đứng, có 6 khoang cánh mở, bên trong mỗi khoang có 1 đợt cố định để tài liệu hồ sơ tiện dụng và 1 suốt treo quần áo tạo sự riêng tư, kín đáo. Lỗ thông hơi giúp lưu thông không khí, giảm tích nhiệt, đồ dùng cá nhân không bị ẩm móc. Bề mặt mỗi cánh tủ trang bị 1 khóa Locker an toàn, núm tay nắm và tai khóa móc bền bỉ.

3. Tủ locker TU985-3K

Tủ locker TU985-3K thiết kế tối giản, đáp ứng chức năng sử dụng cho văn phòng công sở, trường học, bệnh viện. Gia công từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện sáng bóng với khả năng không rỉ sét, oxi hóa, không bị biến dạng bởi tác động ngoại lực. Thiết kế hình hộp chữ nhật đứng, có 15 khoang cánh mở để đồ dùng tiện lợi. Các ngăn tủ có lỗ thông khí, giúp đồ dùng cá nhân thông thoáng, không ẩm móc. Trên mỗi cánh tủ trang bị 1 khóa Locker an toàn, núm tay nắm và tai khóa móc siêu chắc chắn.

Tủ locker sắt TU985-3K
Tủ locker sắt TU985-3K

4. Tủ locker TU986-4K

Tủ locker TU986-4K phù hợp bền bỉ trong các môi trường, thuận lợi và giữ nguyên chất lượng trong các trường hợp cần phải di chuyển nhiều. Tủ rất phù hợp cho công nhân, nhân viên để trang phục trong các công ty, nhà máy. Làm từ chất liệu sắt dày dặn, cứng cáp, bề mặt sơn tĩnh màu ghi S05 có khả năng chống rỉ sét, oxi hóa, không bị biến dạng bởi tác động ngoại lực. Thiết kế 1 khối chữ nhật đứng gồm 24 khoang cánh mở chia làm 6 tầng, mỗi tầng 4 khoang sử dụng khóa locker giúp tối ưu hóa, bảo mật tài liệu, hồ sơ, đồ dùng cá nhân không bám bụi, thất lạc,… Trên mỗi cánh có 1 khóa Locker, núm tay nắm và tai khóa móc giúp cho việc để đồ được an toàn.

5. Tủ locker TMG983-6K

Tủ được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện phù hợp cho công nhân, nhân viên để trang phục trong các công ty, nhà máy, có khả năng chống hoen rỉ, dễ độ mới, dễ lau chùi vệ sinh. Thiết kế hình hộp chữ nhật đứng, có 18 khoang cánh mở để đồ tiện dụng. Các ngăn tủ có lỗ thông khí, giúp đồ dùng cá nhân thông thoáng, không bị ẩm mốc. Trên mỗi cánh tủ trang bị 1 khóa Locker an toàn và 1 núm tay nắm chắc chắn.

Một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn tủ locker đựng đồ nhân sự có thể sử dụng ngoài văn phòng thì các nhà máy, khu thể thao, hồ bơi, các khu vực chung của khách sạn và bệnh viện là giải pháp lưu trữ tuyệt vời. Với số lượng khoang sẽ xác định tùy thuộc vào người sẽ sử dụng nó, tạo cơ hội cho nhiều người hơn sử dụng tủ đựng đồ nhân viên. Để sử dụng lâu dài hơn nên xem hệ thống khóa, bản lề, chất liệu sử dụng cho tủ locker và tiêu chí giá cả.

>>> Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.