5 điều cần xem xét để có một bàn họp văn phòng tốt

5 điều cần xem xét để có một bàn họp văn phòng tốt

Các nhà quản lý dành tới 35% thời gian của họ cho các cuộc họp. Tầm quan trọng của một cuộc họp có thể ảnh hưởng đến cả công ty. Nhiều tập đoàn lớn, họ sẵn sàng thiết kế riêng một phòng họp với thiết kế đẹp thoải mái và tiện nghi nhất. Đôi khi phòng họp còn có cả khu vực giải trí. Một phòng họp với đầy đủ các nội thất như bàn họp văn phòng tốt, ghế họp thoải mái sẽ tạo điều kiện cho cuộc họp diễn ra tốt đẹp hơn.

Phòng họp đôi khi không chỉ để họp quản lý, họp nhân viên hay họp văn phòng. Thiết kế này còn được sử dụng để họp đối tác ký hợp đồng, tiếp khách,… Do đó khi lựa chọn bàn họp cũng cần cân nhắc vấn đề này

>>> Tham khảo thêm: Bàn phòng họp giá 1 triệu liệu có chất lượng?

Bàn hội nghị hoàn hảo có thể giúp căn phòng và tạo cho nhân viên một môi trường để cộng tác. Ngoài ra, phòng hội thảo giúp tạo ra một môi trường chuyên nghiệp khi tương tác với khách hàng hoặc khách hàng.

Có 5 điều khá quan trọng cần cân nhắc khi lựa chọn bàn hợp. Đây là danh sách những gợi ý bỏ túi trước khi bạn đến showroom để mua bàn họp.

ban hop (2)
Bàn họp giữ vai trò cực kỳ quang trọng trong phòng họp, do đó bạn nên tham khảo trước khi mua

5 điều tuyệt đối không được quên khi lựa chọn bàn họp

Chọn bàn họp văn phòng nên lưu ý kích thước phòng

Kích thước của một căn phòng rất quan trọng. Hãy chắc chắn rằng có đủ khổng không gian cần thiết để mọi người có thể dễ dàng ngồi vào chỗ. Ngoài chức năng hội họp cũng cần nên lưu ý xem, bàn làm việc của bạn còn có chức năng cho máy chiếu hoặc gì nữa không?

Hãy chắc chắn rằng chúng phải phù hợp với ghế phòng họp bạn đang có. Nó cũng phải tạo ra không gian để mọi người di chuyển. Thông thường phòng họp có thiết kế hình chữ nhật, và để không chiếm nhiều diện tích thì bàn họp hình oval là lựa chọn.

Chỗ ngồi

Xác định số lượng nhân viên đối tác cần ngồi để lựa chọn cho phù hợp. Bạn có thể lên kế hoạch loại ghế bạn cần mua cho phòng hội nghị. Cần xác định có bao nhiêu chỗ ngồi bao nhiêu không gian, từ đó bạn sẽ biết được số ghế cần mua.

Nguồn điện

Nhiều trang thiết bị như máy tính máy chiếu,… cần dùng để nguồn điện, do đó hãy xác định đến nguồn năng lượng cần có. Ngoài ra một số vấn đề khác nữa đó là thiết kế có khoảng trống để luồng dây không. Thông thường bàn hợp sẽ được thiết kế có 1 khoảng trống nằm ở giữa.

bàn họp
Một số thiết kế bàn hợp thường có những khoảng trống ở giữa để có thể nối nguồn điện cũng như giải quyết công việc.

Thiết kế thẩm mỹ

Nếu bạn chưa có một thiết kế rõ ràng hãy suy nghĩ về vấn đề thẩm mỹ. Cần xem xét chúng có ảnh hưởng đến thẩm mỹ của căn phòng không ?

Có một số hình dạng bảng khác nhau để lựa chọn bao gồm hình tròn, hình chữ nhật, hình thuyền,… Một vài câu hỏi bạn có thể tự hỏi mình. Quyết định thiết kế của bạn bao gồm nếu bạn thích các tác phẩm truyền thống hay hiện đại và nếu bạn thích màu sáng hoặc màu tối.

Ngân sách

Sau khi đã đạt được đầy đủ các yếu tố cần thiết cho một bàn họp. Đã đến lúc rút ví và mua chúng về. Thế ngân sách của bạn là bao nhiêu? Bàn họp Hòa Phát có khá nhiều mức giá khi chung một thiết kế. Tuy bàn họp không được sử dụng thường xuyên nhưng bạn cũng nên xem xét đầu tư bàn họp thật tiêu chuẩn nhé.

Đây là một trong những tiêu chuẩn cần có khi bạn lựa chọn mua bàn họp văn phòng. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.