3 tiêu chí để sở hữu mẫu bàn làm việc gỗ chất lượng

3 tiêu chí để sở hữu mẫu bàn làm việc gỗ chất lượng

Sở hữu một không gian làm việc, học tập thoải mái, thuận tiện là điều cần thiết. Vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất cũng như sự thoải mái của bạn. Một không gian làm việc tốt cần có một chiếc bàn làm việc tốt. Trong đó bàn làm việc gỗ là một trong những dạng nội thất bàn làm việc phổ biến.

Tuy nhiên để lựa chọn được một bàn làm việc đủ tiêu chuẩn cần vài tiêu chí nhất định. Để sở hữu mẫu bàn làm việc gỗ chất lượng nên tham khảo 3 tiêu chí dưới đây.

ban lam viec go
Bàn làm việc gỗ và 3 tiêu chí nên lựa chọn.

3 tiêu chí lựa chọn bàn làm việc gỗ

Chất liệu tốt

Một chiếc bàn làm việc đẹp nhất định phải được làm từ vật liệu tốt. So với sắt, nhôm, thì nội thất gỗ công nghiệp hiện đang được rất nhiều người quan tâm.

Với chất liệu gỗ công nghiệp, bàn làm việc có độ bền chắc, giúp người dùng sử dụng lâu dài. Hơn thế nữa, bàn gỗ công nghiệp thường chịu được nhiệt; giúp người ngồi vẫn có được cảm giác mát lạnh, thoải mái trong thời tiết nóng bức. Bàn gỗ công nghiệp chất lượng còn có tính năng chống ẩm, chống thấm nước và tránh mối mọt.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý chọn lựa sản phẩm bàn làm việc cẩn thận trước khi mua hàng; để tránh gặp phải những sản phẩm kém chất lượng, hàng giả hàng nhái trên thị trường hiện nay.

 Bàn làm việc gỗ với kiểu dáng phong cách đa dạng, ấn tượng

Yếu tố quan trọng khi đánh giá một chiếc bàn làm việc tốt là việc gia công các chi tiết. Một mẫu thiết kế tốt phải đảm bảo đủ các yếu tố như vững chắc, thoải mái và rộng rãi. Những mẫu bàn làm việc đáp ứng đủ các yếu tố trên sẽ có tuổi đời bền vững hơn; giúp đảm bảo sức khỏe người sử dụng, làm tăng độ thoáng đãng cho không gian làm việc của bạn.

Việc sở hữu một chiếc bàn làm việc đẹp còn mang nhiều ý nghĩa hơn ở môi trường công sở; nơi mà bạn sẽ tiếp đón đối tác cũng như làm việc cùng các đồng nghiệp. Một chiếc bàn đẹp và sang trọng sẽ nói lên nhiều điều về vị thế cũng như gu thẩm mỹ của bạn

Vì tuỳ vào mỗi đặc thù công việc riêng biệt mà các thiết kế bàn làm việc khác nhau. Bạn nên xem xét không gian cũng như tình chất công việc của mình trước khi chọn mua bàn làm việc để có quyết định phù hợp nhất.

Kích thước chuẩn

Chắc chắn rồi, một chiếc bàn có kích thước đúng chuẩn trước hết phải phù hợp với chính người sử dụng nó. Tuỳ theo vóc dáng cao hay thấp mà bạn lựa chọn kích thước bàn làm việc sao cho phù hợp. Đây là một yếu tố cực kì cần thiết trong quá trình làm việc trên bàn giấy.

Hãy tưởng tượng bạn sẽ ra sao nếu như bàn ngồi làm việc tại một chiếc bàn quá thấp so với cơ thể của bạn khiến bạn phải cúi thấp hàng tiếng đồng hồ để làm việc? Nếu làm việc trong hoàn cảnh như vậy thì chắc chắn sẽ không tránh khỏi việc đau mỏi lưng, cổ và lâu ngày sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ người sử dụng rất nhiều.

Một bí kíp nhỏ khi chọn bàn làm việc chính là chống hai tay lên bàn nếu như bạn phải cúi hoặc rướn người để có được tư thế thoải mái nhất thì chiếc bàn đó không phải lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Một số kích thước chuẩn đối với bàn làm việc thường từ 910 x 1800mm, hoặc 810 x 1520mm.

>>> Xem thêm: Bàn phòng họp giá 1 triệu liệu có chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.