3 mẫu ghế Hoà Phát nhất định phải có trong văn phòng

3 mẫu ghế Hoà Phát nhất định phải có trong văn phòng

Cho dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì việc bố trí ghế văn phòng là điều không thể thiếu. Bạn có thể thiếu tủ tài liệu, thiếu đồ vật trang trí nhưng nhất định không thể thiếu những mẫu ghế Hoà Phát để thực hiện những chức năng hỗ trợ công việc của mình.

>>> Tham khảo thêm: Giải mã kích thước tiêu chuẩn bàn làm việc Hoà Phát

3 mẫu ghế Hoà Phát nhất định phải có trong văn phòng

Cấu trúc mỗi doanh nghiệp thường tổ chức thành 3 phòng chính:

  • Phòng làm việc nhân viên
  • Phòng giám đốc
  • Phòng họp

Với 3 vị trí đó, thì bạn cũng có thể đoán được 3 mẫu ghế làm việc không thể thiếu trong một doanh nghiệp.

Ghế Hoà Phát dành cho nhân viên

Những mẫu ghế nhân viên thường không quá cầu kì như mẫu ghế giám đốc hay ghế trưởng phòng. Ghế nhân viên thường sẽ ưu tiên mang đến cho người sử dụng cảm giác thư giác. Ngoài ra, việc di chuyển dễ dàng hơn. Vì thế, khi chọn ghế Hoà Phát dành cho nhân viên, bạn nên chọn những mẫu ghế chân xoay, không nên chọn ghế chân quỳ.

 Mẫu ghế lưới giá rẻ GL113
Mẫu ghế lưới giá rẻ GL113

Tại nội thất Hoà Phát, dòng ghế cho nhân viên rất đa dạng trong mẫu mã, chất liệu và màu sắc. Chất liệu sản xuất ghế làm việc nhân viên thường là nỉ hoặc lưới. Chúng được kết hợp với chân xoay khung nhựa hoặc khung kim loại chắc chắn mang lại độ bền cao.

Ghế lãnh đạo

Bàn về nội thất phòng giám đốc thì điều đầu tiên chúng ta thường nghĩ đến những nội thất sang trọng. Từ bàn làm việc đến mẫu ghế ngồi phải thể hiện được sự đẳng cấp của doanh nghiệp. Vì thế những mẫu ghế giám đốc với kích thước lớn cùng chất liệu cao cấp. Mẫu ghế này sẽ giúp phòng giám đốc trở nên quyền lực và sang trọng hơn.

Ghế da giám đốc TQ01
Ghế da giám đốc TQ01

Mẫu ghế giám đốc thường làm bằng chất liệu da thật hoặc da công nghiệp tuỳ mẫu. Đây là chất liệu cao cấp mang lại sự sang trọng cho không gian sự tiện nghi thoải mái. Mẫu ghế da sở hữu kiểu dáng quyền lực, vững chãi. Một số mẫu ghế giám đốc bằng lưới kết hợp với bàn giám đốc chân sắt mang đến sự hiện đại, năng động dành cho sếp trẻ. Đa phần nhưng mẫu ghế giám đốc đều có phần chân xoay. Việc kết hợp này giúp cho việc di chuyển linh hoạt, hỗ trợ công việc hiệu quả hơn.

>>> Tham khảo thêm mẫu ghế giám đốc đẹp tại: Ghế lãnh đạo Hoà Phát

Ghế họp Hoà Phát

Ghế chân quỳ là sự lựa chọn hàng đầu cho phòng họp. Mẫu ghế chân quỳ dành cho bàn họp chỉ có thiết kế một khung kim loại uốn cong theo hình dáng của một người trong tư thế quỳ gối. Phần khung sắt hoặc khung nhựa chắc chắn. Chúng được kết hợp cùng phần lưng đệm ghế chất liệu da, lưới hoặc nỉ an toàn cho sức khoẻ người sử dụng.

Ghế chân quỳ kết hợp với bàn chân sắt hiện đại
Ghế chân quỳ kết hợp với bàn chân sắt hiện đại

Bàn về độ bền thì dòng ghế họp chân quỳ có tuổi thọ sử dụng cao nhất trong những loại ghế văn phòng Hoà Phát. Điều này, tạo nên xu hướng lựa chọn dòng ghế chân quỳ cho nhiều phòng họp. Bạn có thể kết hợp ghế chân quỳ với mẫu bàn họp văn phòng chân sắt để mang lại sự hiện đại cho căn phòng họp

Bàn ghế văn phòng nói chung là những nội thất quan trọng trong phòng làm việc. Mong rằng, với những chia sẻ ở bài viết trên bạn sẽ mua được những nội thất văn phòng phù hợp với doanh nghiệp mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.