3 kiểu bàn làm việc kiểu mới cho không gian làm việc bắt mắt

3 kiểu bàn làm việc kiểu mới cho không gian làm việc bắt mắt

Nội thất văn phòng ngày càng xuất hiện thêm nhiều những mẫu bàn làm việc kiểu mới với thiết kế độc đáo và sáng tạo. Chỉ với một món nội thất, bạn đã có thể thay đổi không gian làm việc của mình vốn căng thẳng trở nên bừng sáng.

Ngày nay, những mẫu bàn làm việc kiểu mới thường hướng đến sự đơn giản, hiện đại, tiện ích. Chúng đáp ứng tốt yêu cầu của người sử dụng. Một chiếc bàn chỉ có vài chi tiết để làm việc nhưng đáp ứng rất tốt yêu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên, cái làm nên được sự nổi bật của dòng sản phẩm chính là những thiết kế sáng tạo và độc đáo. Hãy cùng lufafami.com.vn chiêm ngưỡng những mẫu bàn làm việc với thiết kế ấn tượng dưới đây.

1. Bàn làm việc kiểu mới với phong cách tối giản

Tinh giản nội thất chính là xu hướng hiện nay được nhiều nhà sản xuất chú trọng. Hãy đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng thay vì chú trọng vào hình thức.

Bàn văn phòng truyền thống

Dù là theo kiểu truyền thống nhưng đây là mẫu bàn làm việc kiểu mới đáng sở hữu. Thiết kế đôi khi chỉ là một chiếc bàn hình chữ nhật cùng chân sắt hoặc gỗ chắc chắn cũng làm khách hàng hài lòng. Sản phẩm gợi lên sự đơn giản nhưng vô cùng bắt mắt. Thiết kế không tham quá nhiều chi tiết những vẫn đầy đủ công năng đáp ứng cho những người hiện đại ưa chuộng phong cách tối giản.

Bàn đơn giản nhưng ấn tượng vô cùng
Bàn đơn giản nhưng ấn tượng vô cùng

Bàn làm việc kiểu mới chỉ với một chân

Mẫu bàn làm việc kiểu mới dành cho những người làm việc với máy tính. Chỉ với một mặt bàn và 1 chân bàn gắn ở dưới cũng đủ để tạo nên không gian làm việc hiện đại. Người sử dụng có thể di chuyển bất cứ nơi nào trong ngôi nhà của mình để làm việc. Hơn nữa, chúng tối ưu hoá tiết kiệm không gian rất tốt.

Bàn gắn tường

Mẫu bàn làm việc tại nhà cho những không gian có diện tích khiêm tốn. Thiết kế đơn giản gắn chặt với bức tường tiết kiệm không gian. Ngoài ra, khi không có nhu cầu sử dụng, bạn có thể gấp gọn vào một góc của căn nhà.

Bàn treo tường
Bàn treo tường

Bàn làm việc gỗ mộc mạc

Một ý tưởng biến thân cây xẻ dọc để mộc thành một chiếc bàn làm việc ấn tượng cùng không gian làm việc rộng rãi. Thiết kế không cầu kì sẽ tạo được sự tập trung cao độ khi làm việc. Sự tự nhiên, hoang sơ của mẫu bàn làm việc kiểu mới này sẽ là điểm nhấn đặc biệt cho không gian tại nhà của bạn.

2. Bàn làm việc theo phong cách hiện đại

Những mẫu bàn văn phòng theo những mẫu truyền thống đã trở nên lỗi thời, lạc hậu. Vậy thì hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu bàn làm việc kiểu mới với phong cách hiện đại hơn.

Bàn với thiết kế ngăn kéo, nắp gập

Bạn có thể đựng đồ lưu trữ cá nhân bên dưới mặt bàn. Bên trên là mặt bàn làm việc gây ấn tượng mạnh. Mẫu bàn kiểu mới gây sốt được ưa chuộng bởi giới trẻ.

Bàn làm việc kiểu mới kèm giá sách

Sản phẩm phù hợp với những người thích đọc sách, muốn kết hợp với bàn cùng với giá sách. Mẫu bàn này được thiết kế một nửa phía trước là bàn làm việc, một nửa sau là kệ sách gắn liền. Kiểu thiết kế hiện đại gây ấn tượng mạnh từ cái nhìn đầu tiên. Sản phẩm tạo nên không gian làm việc mới lạ và tiện dụng cho người sử dụng.

Bàn kèm giá sách
Bàn kèm giá sách

Sản phẩm phù hợp với những người thích đọc sách hoặc muốn kết hợp bàn làm việc cùng với giá sách. Chiếc bàn này được thiết kế một nửa phía trước là bàn làm việc, một nửa phía sau là kệ sách gắn liền. Kiểu thiết kế này hiện đại và lạ mắt. Sản phẩm tạo một không gian làm việc mới lạ và tiện dụng cho người dùng.

Mẫu bàn làm việc thông minh

Những mẫu bàn làm việc thông minh thường tích hợp những công năng khác nhau như bàn làm việc đứng kết hợp với máy đị bộ hoặc bàn kết hợp với hộp đựng đồ,… Chúng được lựa chọn cho những không gian có diện tích khiêm tốn. Mẫu bàn không chỉ làm việc mà còn có nhiều tính năng khác nhau mà vẫn tối ưu hoá được diện tích cho không gian sống của bạn.

Bàn làm việc đa năng
Bàn làm việc đa năng

Những mẫu bàn làm việc kiểu mới ở trên có gây ấn tượng cho bạn không? Sản phẩm là sự sáng tạo bất ngờ của những nhà thiết kế nội thất hiện đại và mở ra một xu hướng mới cho nội thất văn phòng và nội thất gia đình. Hãy theo dõi chúng tôi để được trải nghiệm những sản phẩm mới mẻ hơn trong tương lai gần.

>>> Tham khảo thêm: 3 mẫu ghế xoay lưới có tựa đầu chất lượng, an toàn cho sức khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.