Ý tưởng nội thất tiết kiệm không gian

Bạn không cần một ngôi nhà lớn để tạo nên một ngôi nhà thanh lịch, đầy phong cách. Với những ý tưởng đồ nội thất không gian nhỏ từ chúng tôi, và phong cách cá nhân của riêng bạn, bạn có thể tạo ra một không gian sống hiệu quả và thoải mái bất chấp cảnh vuông bạn đang xử lý. Từ những ngôi nhà nhỏ bé nông thôn đến căn hộ studio đô thị, kết hợp một cách tiếp cận thông minh với đồ nội thất đa năng giúp bạn có được diện mạo mong muốn. Và nó làm như vậy mà không chiếm nhiều không gian!

 

  1. Thêm dung lượng

Lưu trữ là hữu ích trong bất kỳ nhà. Nó đặc biệt quan trọng nếu bạn không có nhiều tủ quần áo trống và góc không sử dụng để sử dụng để lưu trữ các vật phẩm phụ. Điều này có nghĩa là bạn có thể tận dụng mọi cơ hội để sắp xếp và xếp thứ của bạn ra khỏi tầm mắt. Ví dụ, ý tưởng bàn cà phê hiệu quả nhất cho không gian phòng khách nhỏ thường tập trung vào các bảng nhỏ có ngăn kéo hoặc kệ bên dưới. Ở đó, bạn có thể giữ mọi thứ từ bộ điều khiển từ xa cho máy tính bảng và bộ điều khiển trò chơi.

 

Bạn có thể tối ưu hóa bất cứ điều gì với không gian trống rỗng, cho dù đó là ghế dài hoặc khu vực dưới giường, để lưu trữ. Hãy tìm những mảnh đồ nội thất có ngăn ẩn hoặc đủ khoảng trống để chứa các hộp đựng thêm quần áo hoặc khăn trải giường. Sử dụng một cách tiếp cận hợp lý, sắp xếp các mục có ý nghĩa cho từng phần đồ đạc lưu trữ riêng lẻ. Ví dụ, băng ghế hoạt động tốt cho các loại khăn trải giường và các vật dụng rời khác. Bên dưới giường, sử dụng thùng dài, thấp để cất giữ quần áo hoặc giày theo mùa.

  1. Thay đổi đơn vị thành bộ đa nhiệm

Bất cứ khi nào có thể, đồ nội thất cho các không gian nhỏ sẽ phục vụ nhiều hơn một mục đích. Điều này giúp loại bỏ dư thừa đồ nội thất có thể chiếm nhiều không gian. Ví dụ, thay vì có một chiếc ghế bàn và một chiếc ghế bành, hãy chọn một chiếc ghế bàn êm ái. Một chiếc ghế bàn ghế bọc nệm và trông giống như một chiếc ghế bành ấm cúng. Nó cũng có thể có các tính năng điều chỉnh mà làm cho nó hữu ích trong khi bạn đang làm việc tại bàn làm việc. Thêm vào đó, bàn chân lăn giúp dễ dàng di chuyển ghế từ nơi này đến nơi khác, cung cấp một cách tiếp cận lý tưởng để tiết kiệm không gian cho các căn hộ nhỏ.

 

Giá sách là đa nhiệm đa năng. Khi bạn động não ý tưởng kệ sách cho các phòng nhỏ, hãy cân nhắc chọn giá treo tường để giải phóng một số không gian sàn. Hoặc, kết hợp kệ sách của bạn với một mảnh đồ nội thất khác. Bạn có thể thực hiện với một giá đỡ TV hoặc một bảng phụ bằng cách chọn một giá sách với một đầu bằng phẳng, chắc chắn có thể tăng gấp đôi như một giá để TV.

 

  1. Bàn xếp nhỏ ý tưởng thoải mái tối đa

Kích thước có tác động lớn đến sự thoải mái khi bạn ngồi ở bàn. Tìm điểm ngọt ngào với quy mô và sự thoải mái chỉ cần một chút bí quyết trong một không gian sống nhỏ . Có hai lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn có một thiết lập bàn bếp chuyên dụng. Một bảng bistro, cung cấp một thiết lập chỗ ngồi nhỏ đó là hoàn hảo cho một chút ăn sáng nook. Nếu bạn muốn một bàn bếp đa nhiệm có thể chứa nhiều khách hơn, hãy xem xét một bảng xếp thành bàn hai tầng. Bạn có thể tìm thấy một bàn bếp có kích thước lý tưởng cũng có ngăn kéo lưu trữ và kệ trên bệ của nó để có sức mạnh đa nhiệm một bước xa hơn.

 

  1. Cho “Giường sofa” một ý tưởng hoàn toàn mới

Trong căn hộ studio hoặc không gian gác xép nhỏ, quý khách có thể cần phải chọn giữa giường lớn, ấm cúng và ghế sofa lớn, ấm cúng. May mắn thay, bạn có thể có cả hai! Giường của bạn có thể dễ dàng chuyển đổi thành khu vực tiếp khách thoải mái ngay cả khi bạn có nệm lớn hơn kích thước giường đôi thường được sử dụng trên giường sofa.

 

Đặt khung giường của bạn với một bên chống lại bức tường để bạn có thể sử dụng bức tường đó như hỗ trợ trở lại. Sau đó, che bộ đồ giường bằng chăn hoặc khăn phủ giường để bảo vệ giường của bạn. Ngăn xếp gối giả và gối trang trí lên chống lại bức tường để đệm và cung cấp cho nệm của bạn nhiều hơn một chiếc ghế dài giống như chiều sâu. Đó là tất cả phải mất! Đây là một cách dễ dàng để chuyển đổi giường của bạn thành chỗ ngồi khi bạn có khách trên. Sử dụng hộp lưu trữ dưới lòng đất hoặc giỏ để giữ chăn và gối lưng hỗ trợ khi bạn không sử dụng chúng.

>> Có thể bạn cần: http://lufafami.com.vn/noi-that-phong-ngu-theo-phong-cach-co-dien/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *