Xu hướng trong thiết kế văn phòng

Có nhiều điểm cần xem xét khi tổ chức một văn phòng cải tạo hoặc văn phòng phù hợp. Dưới đây là một số xu hướng không gian văn phòng hiện tại sẽ giúp bạn bao quát nhiều khía cạnh của không gian văn phòng khi xem xét thiết kế văn phòng.

Khu vực hợp tác không chính thức

Tầm quan trọng của sự tương tác của nhân viên không chính thức không thể được phóng đại. Nhiều ý tưởng tuyệt vời đã được tạo ra bởi sự cộng tác của nhân viên tại máy photocopy văn phòng! Đây là loại hợp tác rất có lợi cho giao tiếp giữa các đội. Các đội như Bán hàng và Sản xuất, thường thiếu thông tin liên lạc, có thể bắt kịp các dự án và phát triển trong công ty và trả lại các ý tưởng xung quanh. Cân nhắc đặt chỗ ngồi và ghế dài đột phá trong các khu vực chiến lược xung quanh văn phòng để hỗ trợ cộng tác không chính thức.

>>6 Lời khuyên giúp bạn cải thiện tư thế ngồi

Không gian yên tĩnh

Mọi người cần phải có nơi yên tĩnh, cho dù tập trung vào một nhiệm vụ quan trọng hay thực hiện một cuộc gọi điện thoại quan trọng. Với sự gia tăng của không gian làm việc kế hoạch mở là rất quan trọng. Một cách tuyệt vời để làm điều này là quảng cáo 'gian hàng điện thoại' và 'gian hàng làm việc' cho văn phòng của bạn. Đây là những điểm nhỏ được tạo trong không gian làm việc với môi trường xung quanh để tạo ra hòa bình và yên tĩnh trong một môi trường văn phòng kế hoạch mở.

Bàn điều chỉnh chiều cao

Bàn đứng tại nơi làm việc có liên quan đến các mức năng lượng và sự tập trung được cải thiện. 

Không gian trò chơi

Ngày càng trở nên phổ biến khi thấy bàn chơi bóng bàn tại bàn làm việc. Hãy xem xét xu hướng mới này để tạo ra một nơi làm việc vui vẻ và năng động mà nhân viên của bạn thích đến và làm việc. Điều này sẽ giúp thúc đẩy tinh thần và động lực trong văn phòng của bạn cũng như giúp giữ chân nhân viên văn phòng chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *