Xu hướng bàn họp thịnh hành 2019

Bất kỳ công ty chuyên nghiệp nào đều cần phải có không gian dành cho hội họp, và dĩ nhiên bàn họp là thứ không thể thiếu. Tùy thuật vào nhu cầu không gian, quy mô doanh nghiệp để lựa chọn bàn họp phù họp nhất. Những mẫu bàn họp dưới đây là những mẫu bàn thịnh hành, được ưa chuận và sử dụng rộng rãi nhất trong các phòng họp hiện nay.

Bàn họp SVH1810CN,OV

Bàn họp gỗ Melamine mặt hình chữ nhật hoặc Oval. Mẫu bàn họp này thích hợp với không gian nhỏ, thiết kế với tiêu chí tiết kiệm không gian, diện tích sàn, chất liệu gỗ cộng nghiệp phũ melamine cao cấp nên rất dể vệ sinh lau chùi và sẻ không bị phai màu theo thời gian.

Bàn họp SVH4016

Bàn họp quây rỗng ở giữa, sử dụng đợt để tài liệu này là một sản phẩm cao cấp của tập đoàn Hòa Phát, được thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo trong từng chi tiết, được làm từ chất liệu gỗ cao cấp chắc chắn, không bị công vênh và bong tróc. Thiết kế này phù hợp với không gian vừa và rộng. 

Bàn họp SVH5115

Bàn họp quây rỗng ở giữa, sử dụng đợt để tài liệu, có đợt hoa ở giữa. Được thiết kế và hoàn thiện bởi tập đoàn nội thất hòa phát, thương hiệu nội thất hàng đầu VN, với thiết kế tinh xảo , bố cục hợp lý, uốn cong uyển chuyển tạo nên nét đẹp tinh tế. Được tạo nên từ chất liệu cao cấp, có độ bềnh cao, SVH5115 luôn đem đến sự hài lòng tối đa cho người sử dụng.

Bàn họp CT5022

Là mẫu bàn họp được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, bàn được thiết kế dành cho 12 – 18 người ngồi, với chất liệu cao cấp bề mặt nhẵm bóng, cạnh bàn uốn xong một cách tự nhiên, tinh xảo. CT5022 được tập đoàn nội thất Hòa Phát thiết kế và sản suất. Tất cả  các mặt hàng sản phẩm Hòa Phát đều được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

=>Xem thêm: Những gì bạn cần để khởi tạo không gian làm việc mới

Các mẫu bàn trên đều là những sản phẩm chất lượng được sử dụng nhiều nhất trong các phòng họp hiện nay. Có thể thấy rằng việc chọn bàn họp cho không gian văn phòng của bạn cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần biết một chút kiến thức về nội thất và đo đạt không gian văn phòng để chọn bàn với kích thước và chất liệu phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *