Tô điểm phòng khách với sofa hiện đại

Trên thị trường có rất nhiều mẫu sofa được thiết kế từ phong cách hiện đại cho đến cổ điển. Tùy thuộc vào không gian hiện có và cách bài trí nội thất văn phòng, bạn có thể tùy chọn mẫu sofa phù hợp nhất với không gian của bạn.

Để giúp bạn rút ngắn tối đa thời gian lựa chọn nội thất cho không gian của mình. Dưới đây là những mẫu sofa mà chúng tôi đã sàn lọc rất kỹ, phù hợp với cả hai phong cách hiện đại và cổ điển. Bạn có thể tham khảo.

Sofa nâu đen 3 chỗ

Sofa nâu đen 3 chỗ

Kết cấu hình chữ I với đệm liền khối vững chãi, mang đến cảm giác êm ai thoải mái tối đa cho người ngồi, bên cạnh đó lưng tựa có họa tiết không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ mà còn giúp thông thoáng lưng, matxa lưng một cách tinh tế và khéo léo.

=>Tầm quan trọng của thiết kế văn phòng

Ghế sofa SF12

Ghế sofa SF12

Bộ ghế sofa bọc da hoặc PVC. Bộ ghế bao gồm: 01 ghế băng 2 chỗ ngồi và 02 ghế đơn. Chất liệu sử dụng cho ghế từ da cao cấp hoặc PVC với bề mặt nhẵn bóng, thích hợp với mọi điều kiện khí hậu, có khả năng chống thấm nước, mối mọt, vô cùng bền bỉ, không lo xẹp lún hay biến dạng trong thời gian sử dụng lâu dài, dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Ghế sofa SF02

Ghế sofa SF02

Bộ ghế sofa SF02 dễ dàng gây thiện cảm với thị giác bởi gam màu đen thu hút phối hợp cùng gam màu gỗ ấm cúng, thiết kế theo phong cách hiện đại, hiện sản phẩm được định hình nổi bật trên thị trường nội thất bởi những ưu điểm mà chúng mang lại.

Ghế sofa SF21 

Ghế sofa SF21

Bộ ghế sofa SF21 có 2 chất liệu cho quý khách tùy ý lựa chọn theo nhu cầu và sở thích là bọc da hoặc PVC, mỗi loại chất liệu đều sở hữu những ưu điểm riêng biệt, nhưng được ưa chuộng nhiều nhất là bọc da cao cấp. Bộ ghế bao gồm: 1 ghế băng dài rộng rãi có thể ngồi từ 2 đến 3 người và 2 ghế đơn, có thể kết hợp với bàn sofa tạo sự đồng bộ mang đến sự trang trọng, lịch thiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *