Thủ thuật thúc đẩy sự sáng tạo trong văn phòng

Sáng tạo là một giá trị rất quan trọng trong bất kỳ công ty nào. Sáng tạo có thể mang tính quyết định khi tạo ra sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh và là người dẫn đầu trong ngành. Đó là lý do tại sao nó là điều cần thiết để thúc đẩy sự đổi mới và sáng tạo trong văn phòng trong bất kỳ bộ phận. Nhưng đôi khi, nếu bạn không có một chiến lược rõ ràng thì rất khó để có được một văn phòng sáng tạo. Vì lý do này, chúng tôi muốn trình bày chi tiết 5 thủ thuật đơn giản có thể dễ dàng áp dụng để luồng sáng tạo trong số các nhân viên của công ty. Bằng cách này, có thể một số ý tưởng có thể trở thành một thành công. 4 thủ thuật mà chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng để quảng bá tính sáng tạo trong văn phòng là như sau.

1. Tham gia nhân viên từ đầu đến cuối

Nếu bạn liên quan đến nhân viên trong các dự án của công ty và giữ cho họ thông báo từ đầu đến cuối, động cơ của họ sẽ tăng lên và họ sẽ cởi mở hơn để suy nghĩ về ý tưởng cho dự án tiến triển. Nếu nhân viên không cảm thấy kết nối với công ty, họ sẽ khó khăn hơn để nghĩ về điều gì đó có lợi. Hãy ghi nhớ chúng trong hành động của công ty và xem tiến trình từ đầu đến cuối, vì vậy chúng sẽ được thúc đẩy và sự tham gia của họ sẽ khuyến khích những ý tưởng sáng tạo.

>>Xem thêm:http://lufafami.com.vn/mau-sac-cua-buc-tranh-cho-cac-van-phong-nho/

2. Động não

Động não là một cách tuyệt vời để nhân viên chia sẻ ý tưởng của họ và cải thiện chúng. Nên có một không gian dành riêng cho loại cuộc họp này để sáng tạo chảy trong văn phòng. Cho dù đó là phòng họp hay bàn xung quanh máy pha cà phê, sẽ là ưu tiên để thiết lập không gian để bạn có thể thảo luận và chia sẻ ý tưởng sáng tạo mang lại lợi ích cho công ty.

3. Phân bố không gian mở

Cách tốt nhất để khuyến khích sự sáng tạo trong văn phòng là tạo ra không gian mở trong văn phòng. Nó là cần thiết để làm mà không có màn hình, tách tấm và các yếu tố khác cắt giảm liên lạc trực quan giữa các nhân viên. Ngày nay, nhiều công ty mở không gian của họ chỉ để nhân viên tiếp xúc và luồng ý tưởng của họ không có phân cấp nghiêm ngặt. Tại đây, bạn có thể tìm thêm các mẹo để có văn phòng rộng rãi và thoải mái hơn , giúp tạo môi trường làm việc tốt hơn.

4. Có đồ nội thất phù hợp

Không phải tất cả đồ nội thất văn phòng đều đáng để tạo ra sự sáng tạo đúng cách. Không nghi ngờ gì nữa, các bàn tròn là thích hợp nhất cho các cuộc họp sáng tạo bởi vì mọi người đều ở cùng cấp độ và dễ dàng hơn trong việc chiếu giọng. Bàn hình chữ nhật có thể cản trở giao tiếp giữa thiết bị. Ghế không nên có tay vịn và hoàn toàn di động nên có tổng số tự do di chuyển. Cuối cùng, không gian phải được đặt hàng và chỉ cần thiết để thực hiện nhiệm vụ sáng tạo. Nó rất cao nên luôn luôn có một cái gì đó gần gũi để viết một máy tính xách tay, bảng đen hoặc máy tính bảng và ý tưởng không trốn thoát.

Hy vọng rằng những lời khuyên này sẽ giúp bạn đạt được sự giao tiếp và sáng tạo trong văn phòng giữa các nhân viên để những ý tưởng tốt nhất cho lợi ích của công ty phát sinh. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đọc và gặp bạn vào tuần tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *