Thiết kế cho lớp học so với phòng họp

Cách mà các phòng họp và lớp học được thiết kế có ảnh hưởng quan trọng đến cách thức làm việc và cũng phản ánh nhận thức của chúng ta về cách con người học tập và làm việc cùng nhau tốt nhất. Nếu bạn hình dung lớp học truyền thống, bạn có thể tưởng tượng các dãy bàn đều hướng về phía trước căn phòng nơi giáo viên đứng, giảng bài. 

Không có gì ngạc nhiên khi các phòng họp, văn phòng và lớp học phản chiếu và ảnh hưởng lẫn nhau. Rốt cuộc, cách chúng ta được dạy để tương tác và làm việc khi học sinh có thể ảnh hưởng đến sở thích của chúng ta khi trưởng thành, và một trong những mục tiêu của giáo dục sớm là chuẩn bị cho học sinh sống như một người trưởng thành.

Thiết kế cho lớp học so với phòng họp

Công nghệ mới và thái độ về công việc đang thay đổi trường học và văn phòng

Các công nghệ mới như internet và điện thoại thông minh và một sự nhấn mạnh tương đối mới vào công việc học tập và hợp tác tích cực đã thay đổi về cơ bản ý tưởng của chúng tôi về cách thiết kế lớp học và văn phòng của chúng tôi.

Hàng của bàn và tủ được thiết kế để giảm thiểu sự mất tập trung không tạo điều kiện cho sự tương tác giữa sinh viên và nhân viên. Hơn nữa, thực tế là kết nối internet liên tục rất dễ truy cập đã khiến cho sinh viên và công nhân không còn cần phải bị ràng buộc với bàn hoặc thậm chí giữ giờ thường xuyên để hoàn thành nhiệm vụ của họ.

Nếu bạn có một văn phòng hoặc lớp học với đồ nội thất truyền thống trong đó, có thể khó nuôi dưỡng một môi trường học tập hoặc làm việc hiện đại. Đồ nội thất của bạn nên khuyến khích sự hợp tác và cởi mở, có nghĩa là nó phải có thể di chuyển, minh bạch, linh hoạt và hấp dẫn, không tĩnh và cứng nhắc. Cho dù bạn đang tìm kiếm đồ nội thất trong lớp học hay nội thất phòng họp, Nội thất Hòa Phát có thể giúp bạn. Chúng tôi cung cấp nhiều loại đồ nội thất có thể được sử dụng trong các cơ sở văn phòng và trường học, bao gồm:

  • Bàn làm việc
  • Hệ thống nội thất
  • Bàn hội nghị
  • Ghế hòa phát (gồm ghế học, ghế văn phòng,…)
  • Nội thất lễ tân
  • Tủ hồ sơ
  • Giá sách
  • Nội thất phòng họp

Thiết kế cho phòng họp

Tại Nội Thất Hòa Phát, trọng tâm của chúng tôi là cung cấp cho các doanh nghiệp trong tất cả các ngành công nghiệp đồ nội thất mà họ cần để tối đa hóa hiệu quả và thành công. Chúng tôi cung cấp, sở hữu trước và nội thất tái sản xuất sẽ đáp ứng nhu cầu của bất kỳ công ty nào và cho phép bạn sử dụng đầy đủ không gian hiện có của mình. Nếu bạn đang chuyển một doanh nghiệp đến một địa điểm mới, những người quản lý dự án có kinh nghiệm của chúng tôi có thể giúp việc di chuyển của bạn hiệu quả nhất có thể trong khi giảm thiểu gián đoạn quy trình làm việc. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *