Tất cả các nguyên tắc về phong thủy trong nhà của bạn

Phong Thủy ở Trung Quốc có nghĩa là nghệ thuật duy trì sự cân bằng giữa Nước (thủy) và Gió (phong). Nước là nguồn năng lượng trái đất quan trọng cho đời sống của thực vật, động vật và con người. Gió là nguồn năng lượng đến từ bầu trời. Cả hai yếu tố này trong sự hài hòa giúp con người, nhưng chúng cũng có thể gây hại. Phong Thủy làm cho nó có thể để duy trì sự hài hòa của năng lượng với cuộc sống, cũng như sức khỏe và các mối quan hệ của bạn sẽ tốt hơn nhiều.

Gần đây chúng tôi gặp phải thường xuyên hơn các ứng dụng Phong Thủy để sắp xếp nhà, căn hộ hoặc khu vườn. Ở những nơi này, Phong Thủy giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn. Trên các trang này, bạn sẽ tìm thấy chủ yếu là những gợi ý về cách làm cho dòng năng lượng tốt được duy trì trong nhà.

Phong thủy được sắp xếp theo các phòng cụ thể trong nhà của bạn:

  • Phong thủy cho phòng trẻ em
  • Phong Thủy cho phòng ngủ
  • Phong Thủy cho phòng khách
  • Phong Thủy cho nhà bếp
  • Phong Thủy cho phòng làm việc

Ở đây bạn sẽ tìm thấy những lời khuyên cần thiết, về cách tổ chức và những gì để tránh, trong từng trường hợp của các thành phần cụ thể của nhà bạn, phòng và môi trường xung quanh.

Ở phía trước của ngôi nhà

Phong Thủy đặt trọng tâm lớn khi làm theo cách đến trước cửa nhà bạn "gọn gàng". Tất cả các vật thể trong vùng lân cận của nó hàng rào, hoa và chậu hoa phải ở trong tình trạng hoàn hảo. Ngoài ra lối đi bộ đến nhà bạn cũng không bị hư hại hoặc ô nhiễm. Nó nên được chứng ngộ tốt, vì vậy du khách sẽ thấy con đường mà họ đang đi. Đối với vị trí cửa ra vào cũng là một số quy tắc quan trọng: chúng không được đặt ở phía trước của cây hoặc đèn, mà sẽ ảnh hưởng đến dòng chảy của Chi một cách tiêu cực, đồng thời nó không nên ở phía trước phòng ngủ, nhà bếp hoặc nhà vệ sinh.

>>Dấu hiệu cho thấy bạn phải đầu tư vào ghế egonomics

Tất cả các nguyên tắc về phong thủy trong nhà của bạn

Trung tâm

Lộn xộn là điều đầu tiên và quan trọng nhất mà bạn có thể thấy ở bất kỳ ngôi nhà nào. Nó xảy ra thường xuyên rằng anh ta ở khắp mọi nơi bạn nhìn và rất khó tránh. Bạn có bao nhiêu ngăn kéo ở nhà, có đầy đủ những thứ mà bạn không bao giờ sử dụng?

Để hỗ trợ dòng chảy êm dịu của Chi, loại bỏ tất cả các hình thức lộn xộn – hành lý, rác, quần áo cũ, tạp chí, vv .. Làm sạch không gian phía sau tủ lạnh, tủ, giá sách tất cả các không gian không dễ tiếp cận và bạn không chú ý.

Điều tương tự cũng áp dụng cho mớ hỗn độn cảm xúc. Loại bỏ các bức ảnh cũ mang lại những kỷ niệm của bạn trai cũ / bạn gái của bạn hoặc một người làm tổn thương bạn. Tất cả những “củ cải cũ” này thay thế bằng thực vật tươi hoặc hoa. Lựa chọn tốt nhất là, không phải thực vật có lá dài, cây có lá tròn trông giống như tiền xu.

Phong Thủy chiếu sáng

Tránh ánh sáng sắc nét và bóng đèn phát sáng, ánh sáng mờ sẽ tốt hơn nhiều trong Phong Thủy. Gương nên được sạch sẽ, nằm ở cấp độ đầu, lý tưởng hình bầu dục và không có các yếu tố trang trí không cần thiết.

Màu phong thủy

Đỏ, trắng, đen và vàng là bốn màu yêu thích trong Phong Thủy. Sử dụng kết hợp này mọi lúc, mọi nơi bạn thích. Bạn có thể chắc chắn rằng điều này sẽ có lợi cho căn hộ.

Phong thủy nhà cửa

Phong Thủy cửa và cầu thang

Trong Phong Thủy cánh cửa là một yếu tố quan trọng, bởi vì chúng cho phép dòng chảy từ phòng này sang phòng khác. Nếu chúng có bất kỳ cách nào bị vướng bận hoặc cọt kẹt, nó gây kích ứng và khó chịu, lan rộng khắp cả ngôi nhà. Yếu tố quan trọng không kém là cầu thang, cho phép chảy vào nhà của bạn lên xuống. Nếu chúng quá gần cửa trước, thì có nguy cơ sẽ bị rò rỉ bên ngoài. Hình dạng của cầu thang nên được lý tưởng cong, xoắn ốc tuy nhiên là một vấn đề, bởi vì nếu nó là xoắn ốc mở thì  rò rỉ ném khoảng trống giữa cầu thang và không đến tầng trên, mà sẽ ở lại mà không có năng lượng.

Phòng khách

Trong phòng khách hãy cẩn thận với các hốc và góc – chúng thường là “không gian chết” và dòng chảy của Chi là tối thiểu ở đây. Nếu bạn không thể tránh được chúng, hãy thử ít nhất để hồi sinh chúng bằng cách đặt đèn, cây hoặc có thể là bể cá.

Theo Phong Thủy, cách tốt nhất để tổ chức đồ nội thất là đặt nó vào đường cong, hình tròn hoặc hình bát giác, chỗ ngồi nên luôn luôn được dẫn đến cửa. Các phòng không được chứa đầy đồ nội thất, đảm bảo rằng các đồ nội thất riêng lẻ được kết hợp tốt và không có kích thước khác nhau. Thành phần quan trọng của phòng khách là ánh sáng, để đèn nền của những nơi tối tăm sử dụng thực vật hoặc gương.

Phòng ngủ

Trong phòng ngủ, tránh đặt giường để trực tiếp với cửa ra vào và không treo bất kỳ gương ở phía bên kia của
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *