Tạo không gian văn phòng làm việc thoải mái

Có rất nhiều điều để xem xét nếu bạn đã được giao nhiệm vụ tạo ra các không gian văn phòng thoải mái cho công ty của bạn. Một máy trạm không thoải mái có thể dẫn đến nhiều hậu quả tiêu cực. Nhân viên văn phòng có thể sẽ phải đối phó với sự khó chịu hoặc thậm chí là các vấn đề về thể chất có thể khiến cho hiệu suất hoặc năng suất của họ bị ảnh hưởng. Sau đây là một vài điều cần cân nhắc khi tạo các máy trạm trong văn phòng của bạn:

Không gian làm việc – Trong khi một bàn lớn có thể cung cấp cho nhân viên nhiều không gian bề mặt để làm việc, nó cũng có thể làm cho một văn phòng nhỏ cảm thấy cực kỳ chật chội. Hãy nhận biết bạn phải làm việc với bao nhiêu không gian khi quyết định những thứ như kích thước bàn làm việc.

Không gian văn phòng làm việc

Sự thoải mái của nhân viên – Bạn sẽ không muốn tiết kiệm chất lượng ghế văn phòng của mình. Ghế văn phòng chất lượng kém có thể khiến nhân viên gặp nhiều khó chịu cũng như các vấn đề về thể chất, như các vấn đề về lưng. Đảm bảo rằng các ghế văn phòng bạn chọn rất thoải mái và có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của người sử dụng. Nếu bạn nhận được ghế văn phòng với cánh tay dựa, hãy chắc chắn rằng nó có thể phù hợp dưới bàn làm việc để giúp tiết kiệm không gian.

Chiếu sáng thích hợp – Chiếu sáng kém có thể gây căng thẳng cho thị lực của nhân viên. Đừng cho rằng ánh sáng trên cao là đủ. Một hệ thống ánh sáng cân bằng đòi hỏi ánh sáng nhiệm vụ và ánh sáng nhấn ngoài đèn chiếu sáng chung. Đèn nhiệm vụ phải được bố trí trên mỗi bàn làm việc. Đảm bảo chúng linh hoạt, để chúng có thể được điều chỉnh bởi người sử dụng chúng để giúp phù hợp với nhu cầu của họ.

Không gian làm việc

Dung lượng bộ nhớ – Chọn bàn có ngăn kéo có thể được sử dụng để lưu trữ. Bàn làm việc không có ngăn kéo sẽ kết thúc lộn xộn. Đây là điều cuối cùng bạn muốn, như một bàn lộn xộn sẽ dẫn đến một nhân viên chưa được tổ chức. Nó không chỉ làm cho mọi thứ trở nên khó tìm, sự lộn xộn có thể gây ra căng thẳng về tinh thần, mà cũng có thể góp phần vào hiệu suất công việc kém. Nếu bạn nghĩ rằng bạn cần thêm dung lượng lưu trữ, hãy cân nhắc mua tủ hồ sơ (tủ hòa phát).
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *