Sử dụng không gian một cách khôn ngoan: Phải làm gì với những khoảng nhỏ

Nếu bạn đang tìm kiếm xung quanh văn phòng của bạn và chỉ muốn bạn có nhiều không gian hơn để làm việc, bạn không đơn độc. Nó không bao giờ có vẻ như văn phòng cung cấp đủ không gian! Vậy làm thế nào bạn có thể làm kinh doanh trong một khu vực nhỏ như vậy? 

Dưới đây là một số ý tưởng để giúp bạn:

Đối với những không gian chỉ cảm thấy chật chội, hãy tìm đồ nội thất khiến căn phòng trở nên lớn hơn. Chân dài, mỏng trên ghế, bàn làm việc, bàn và các đồ nội thất khác mang lại vẻ ngoài rộng hơn vì chúng nâng trọng lượng của đồ đạc lên khỏi mặt đất. Cũng lựa chọn không cho mở kệ hoặc tủ bởi vì họ mở ra phòng bằng cách loại bỏ các rào cản, mà có thể làm cho không gian cảm thấy thậm chí còn đông đúc hơn.

=>Xem thêm: http://lufafami.com.vn/6-loi-khuyen-tuyet-voi-ve-cach-trang-tri-mot-van-phong-van-dong/

Sử dụng không gian một cách khôn ngoan

Có một cách tiếp cận tối giản bằng cách giảm số lượng đồ nội thất bạn có trong không gian.  Mẹo này có vẻ giống như ý thức thông thường, nhưng nó thực sự không phải. Hãy xem xét kỹ những gì bạn có trong không gian và suy nghĩ về những gì bạn thực sự cần. Có lẽ bạn cần một chiếc ghế cho một khách hàng hoặc nhân viên để ngồi trong, nhưng bạn có thực sự cần bàn ngồi bên cạnh nó?
 
Khi đối phó với những bức tường trắng lớn dường như nuốt bất cứ thứ gì nghệ thuật bạn treo trên chúng, hãy thử vẽ một khung lớn hơn trên tường để bao quanh tác phẩm nghệ thuật. Điều này sẽ cung cấp cho không gian văn phòng của bạn sự xuất hiện của một phòng trưng bày nghệ thuật mặc dù các bức tường rất đơn giản.
 
Nếu bạn đang thuê hoặc cho thuê một không gian văn phòng và không được phép sơn tường, hãy sử dụng sàn nhà để mang lại một số màu sắc cho không gian của bạn. Mua một tấm thảm đầy màu sắc để mời nhân cách và sự đa dạng vào một không gian khác buồn tẻ.

Đối với những người có đồ nội thất có vẻ rẻ như nó, hãy xem xét bao phủ gỗ giả với sơn màu đen. Đây là một cách thực sự thanh lịch để nâng cao đồ nội thất của bạn ngay cả khi bạn không chi tiêu nhiều tiền vào nó. 

Cách sử dụng không gian một cách khôn ngoan

Một số văn phòng có cửa sổ mà dường như phải đối mặt với một cách sai lầm. Nếu đây là một trong những vấn đề thiết kế mà bạn đang xử lý, thì hãy cân nhắc việc dựng lên các sắc thái La Mã để chặn ánh mặt trời. Nó phong cách và sang trọng. Bạn cũng có thể xem xét thời trang sắc thái La Mã của riêng bạn bằng cách sử dụng rèm nhựa cơ bản (đặc biệt nếu chúng đã được cung cấp bởi công ty bạn đang thuê hoặc cho thuê) và một số loại vải. Kiểm tra với một nhà thiết kế cho cách tốt nhất để làm điều này.

Ngay cả những không gian văn phòng nhỏ nhất cũng có thể tuyệt vời và dường như lớn hơn nhiều so với nếu bạn biết bạn đang làm gì. Những lời khuyên đơn giản này sẽ cung cấp cho bạn một số hướng dẫn, nhưng nó không thể thay thế lời khuyên của một nhà thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Nếu bạn thực sự muốn tìm cách để mở không gian văn phòng của bạn, liên hệ với một chuyên gia và khám phá bao nhiêu phòng bạn thực sự có. Chúng sẽ giúp bạn không chỉ thực hiện các mẹo mà chúng tôi đã cung cấp, mà còn đưa ra các giải pháp sáng tạo cho tất cả các vấn đề khác hiện đang gây ra trong không gian văn phòng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *