Quá trình thiết kế nội thất mất bao lâu?

Bạn đang lên kế hoạch thuê một nhà thiết kế nội thất để lên kế hoạch cho ngôi nhà mới của mình một cách hoàn hảo nhưng không chắc chắn quá trình thiết kế nội thất sẽ mất bao lâu? Vâng, thiết kế nội thất, thực sự, là một quá trình tốn thời gian mặc dù thời gian chính xác cần thiết để hoàn thành một dự án phần lớn phụ thuộc vào phạm vi của nó. Chỉ sau khi khái niệm thiết kế được phê duyệt một phần hoặc toàn bộ thì quá trình thiết kế bắt đầu. Nếu bạn tham khảo ý kiến ​​một số nhà thiết kế nội thất tốt nhất HCM, họ sẽ đưa ra một ước tính sơ bộ về thời gian thực hiện để hoàn thành dự án của bạn và họ sẽ hứa sẽ tăng tốc quá trình khi bạn phải về nhà được thiết kế trong một thời gian quy định.

Vậy, quá trình thiết kế nội thất thực sự mất bao lâu? Hầu hết các nhà thiết kế nội thất ở HCM xem xét thời gian về giờ thiết kế hơn là ngày bởi vì một ngày thường có thể được chi cho sự hợp tác đơn giản hoặc thu thập tài nguyên. Tuy nhiên, những ngày thiết kế đưa ra ước tính đúng về thời gian thực tế được dành hoàn toàn cho việc thiết kế một không gian. Đây là hướng dẫn cơ bản về quy trình thiết kế nội thất có thể mất bao lâu?

>>Đọc thêm: http://lufafami.com.vn/huong-dan-cho-dieu-chinh-tay-vin-ghe-van-phong/

Quá trình thiết kế nội thất mất bao lâu?

Thiết kế phòng

Khi chúng ta nói về thiết kế một căn phòng, chúng ta xem xét toàn bộ quá trình bắt đầu từ giai đoạn lập kế hoạch đến tiến trình cài đặt. Điều này mất khoảng tối thiểu 12-15 ngày. Danh sách các nhiệm vụ bao gồm đến thăm nhà, thảo luận ý tưởng, chụp ảnh, đo lường các khu vực, phác họa các ý tưởng về phong cách, tìm kiếm các nguồn lực và cuối cùng thu hẹp xuống giai đoạn cuối cùng. Vài ngày qua thường dành cho việc cài đặt, sắp xếp và theo dõi.

Thiết kế nhà bếp

Thiết kế nội thất của nhà bếp của bạn có thể đáng ngạc nhiên mất nhiều thời gian hơn phòng ngủ hoặc phòng khách của bạn bởi vì một thiết kế nhà bếp liên quan đến rất nhiều tính toán không gian, đo lường và lựa chọn tủ và đồ nội thất phù hợp. Tất cả điều này mất tối thiểu 20-25 ngày đối với bất kỳ nhà thiết kế nội thất để hoàn thành một dự án. Các nhiệm vụ quan trọng trong thiết kế nhà bếp bao gồm khái niệm ý tưởng bố trí, lựa chọn cabinetry, phấn ra một kế hoạch chiếu sáng. Một chút công việc xây dựng cũng thường được yêu cầu trong toàn bộ quá trình thiết kế nhà bếp.

Quy trình thiết kế nội thất

Thiết kế phòng tắm

Thiết kế nội thất cho một phòng tắm thường tốn ít thời gian hơn vì khu vực này bị hạn chế và không có phạm vi lắp đặt đồ nội thất, ngoại trừ tủ hoặc giá đỡ đơn giản. Vì vậy, phải mất khoảng 10 ngày để hoàn thành và phần lớn thời gian trong 10 ngày này được dành cho việc lựa chọn các bộ phận hệ thống ống nước thường cần thiết để hấp dẫn cũng như chức năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *