Phong thủy bàn làm việc

Hầu hết thời gian, tất cả công việc của bạn được thực hiện trên bàn làm việc, điều quan trọng là bàn làm việc của bạn đã phù hợp để giúp bạn làm việc hiệu quả. Nếu bàn làm việc không đủ dung lượng lưu trữ, quá nhỏ, được đặt chèn ép, hoặc có nguồn gốc đáng nghi, công việc của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Điều này tạo ra tiềm năng cho các vấn đề nghề nghiệp và những khó khăn về tài chính – hoặc nếu bàn làm việc của bạn có phong thủy tốt, nó có thể là nguồn cơ hội và kiếm tiền.

Khi nói đến phong thủy và bàn làm việc, có rất nhiều văn bản… Ví dụ như: đặt một con rồng trên bàn làm việc, các tập tin tài liệu ở vị trí kia, biến bàn của bạn theo cách này hoặc theo cách khác.

Nhưng còn bản thân cái bàn thì sao?

Có bàn làm việc tốt hơn chiếc bàn bạn hiện đang có không? Một số điều cấm kỵ? Kích thước, phong cách, chất liệu tốt nhất là gì? Đó là những hướng dẫn phong thủy cơ bản về bàn làm việc để biết bạn có muốn bàn làm việc để hỗ trợ cho sự nghiệp, kinh doanh và tham vọng tài chính của mình không!

Bày trí bàn làm việc hợp phong thủy

Dưới đây là một số mẹo để kiểm tra bàn của bạn có đúng phong thủy không.

Kích thước bàn. Kích thước các vấn đề trong bàn làm việc. Bàn làm việc quá nhỏ nó giống như sự nghiệp hạn chế và tiềm năng tài chính thấp. Nếu bạn đang kinh doanh cho chính mình hoặc lo lắng để leo lên một bậc thang sự nghiệp, hãy chắc chắn rằng bàn của bạn có kích thước không quá nhỏ. Ở Mỹ, kích thước đó khoảng là 6 feet rộng và 3 feet sâu. Các kích thước khác được đề nghị là rộng 5 feet, sâu 3 feet. Nếu bàn của bạn quá nhỏ, hãy cố gắng để có một chiếc bàn lớn hơn vì điều này tượng trưng cho sự di chuyển theo hướng tích cực lên trên.

Chất liệu bàn làm việc. Cho đến nay, vật liệu tốt nhất cho bàn là gỗ. Gỗ đại diện cho sự phát triển khỏe mạnh, sôi động. Nếu bàn của bạn là kính, thì bạn đang mất đi sự hỗ trợ quan trọng trong công việc. Trong một môi trường văn phòng, nó sẽ gây ra sự không phổ biến. Nếu bạn đang bán hàng hoặc kinh doanh cho chính mình, giao dịch sẽ “rơi qua” kính trong suốt hơn là phát triển và xây dựng, làm cho thành công khó nắm bắt.

Hình dạng bàn

Một bàn hình chữ nhật là tốt nhất và đại diện cho sự tăng trưởng. Bàn làm việc có hình chữ L không phải là phong thủy tồi tệ mà mọi người đều nghĩ. Tùy thuộc vào từng người mà họ sở hữu một chiếc bàn riêng biệt, sử dụng hình dạng L để giúp bạn đối mặt với một hướng tốt lành.

Bàn làm việc hình chữ L phong thủy tốt

Xuất xứ bàn

Nó được làm ra ở đâu và nơi bạn nhận được bàn làm việc của bạn cũng quan trọng rất nhiều. Lý tưởng nhất, là một bàn làm việc mới hoặc sẽ là từ một người thành công. Tất nhiên, không phải lúc nào cũng có thể biết bàn đến từ đâu, và nếu đúng như vậy, bạn nên lau nó bằng một miếng vải đã được làm ẩm trong nước muối. Làm một nghi lễ nhỏ sẽ giúp đảm bảo rằng nếu bạn nhận bàn làm việc từ một người không thành công, thì những điều không may từ trước đó sẽ bị xóa sổ.

Vị trí bàn

Không nghi ngờ gì nữa, vị trí tốt nhất là đối diện với cánh cửa đến văn phòng của bạn. Đây là vị trí chỉ huy và giao phó quyền hạn và quyền hành pháp. Khi bàn của bạn bị đẩy vào tường, không có gì ngoài một chướng ngại vật phía trước bạn.

Nếu bạn không thể đối mặt với một phong thủy tốt lành, hãy nhớ rằng bạn đạt được chi tiêu tuyệt vời chỉ bằng cách được định vị chính xác, vì vậy đừng lo lắng về bản thân với những chỉ dẫn tốt lành nếu bạn có thể biến chiếc bàn theo cách quan sát đúng phong thủy.

Bàn ghế

Bàn làm việc và ghế điều hành đi cùng nhau như muối và hạt tiêu. Điều quan trọng là bạn có một chiếc ghế lưng cao chất lượng với cánh tay khi ngồi ở bàn làm việc của bạn. Các cánh tay đại diện cho hổ và rồng (âm và dương) và sẽ giúp hỗ trợ bạn tại nơi làm việc. Khi bạn là một nhân viên, đừng ngần ngại lựa chọn ngồi trên một chiếc ghế chất lượng; cổ và lưng của bạn sẽ cảm ơn bạn.

Bàn phong thủy

Cung cấp cho bàn của bạn một sự sắp xếp phong thủy tốt, luôn luôn đảm bảo để giữ cho mặt trước của bàn mở, rõ ràng để chào đón những cơ hội mới và thịnh vượng. Đối với nam giới, đặt các tệp quan trọng và làm việc ở phía bên trái của bàn làm việc, cho phụ nữ, sử dụng phía bên phải, nhưng không bao giờ để các tệp quá cao ở hai bên. Tốt hơn để ngăn xếp các tập tin phía sau bạn, nó sẽ cung cấp cho bạn thêm hỗ trợ. Thêm một quả cầu pha lê mịn ở góc đông bắc hoặc tây nam của bàn để làm cho các mối quan hệ suôn sẻ trong công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *