Nội thất văn phòng Hòa Phát Bình Thạnh

Hòa Phát có nhiều chi nhánh cung cấp nội thất văn phòng làm việc cho khách hàng trên cả nước, trong đó nội thất hòa phát bình thạnh là trụ sở cũng là showroom chính trưng bày tất cả các mặt hàng nội thất văn phòng của thương hiêu nội thất văn phòng trên thị trường hiện nay.

Tại nội thất hòa phát bình thạnh bạn có thể lựa chọn bàn ghế, tủ, kệ cho phòng họp, phòng làm việc và phong giám đốc với rất nhiều kiểu dáng và vật liệu chế tạo, phù hợp với mọi không gian văn phòng làm việc.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẽ tư vấn cho bạn những thiết kế mối nhất, thịnh hành nhất, cũng như thiết kế và màu sắc phù hợp với phong cách cũng như không gian văn phòng làm việc hiện có của bạn.

Tại Showroom bạn có thể mua hàng trực tiếp và thanh toán bằng nhiều cách như thanh toán tiền mặt, chuyển khoản hoặc cà thẻm, tùy thuộc vào sở thích cũng như nhu cầu hiện tại của bạn.

Việc lắp đặt và vận chuyển sẽ được thực hiện bởi các chuyên viên giàu kinh nghiệp trong việc vận chuyển và lắp đặt các mặt hàng nội thất văn phòng. Các sản phẩm mà bạn mua sẽ được đội ngũ chuyên viên vận chuyển trực tiếp đến doanh nghiệp nhà hoặc công ty và lắp đặt miễn phí.

Chế độ bào hành được niêm yết trên tem được dán trên sản phẩm, và thời gian bảo hàng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Chọn mua sản phẩm nội thất văn phòng Hòa Phát là giải pháp thông minh cho ngân sách của bạn. 

=> Mẹo mua đồ nội thất chất lượng tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *