Những sai lầm thường gặp trong quy hoạch cải cách văn phòng

Chúng tôi đã làm việc nhiều năm trong cải cách văn phòng và kinh nghiệm này cho chúng tôi cơ hội đưa ra những sai lầm phổ biến nhất khi thực hiện một văn phòng. Bằng cách này bạn sẽ có thể tránh được chúng và thậm chí, bạn sẽ biết cách đối mặt với những vấn đề này nếu gặp phải chúng. Lập kế hoạch cải cách văn phòng của bạn không hề dễ dàng, đừng vội vàng và luôn cố gắng nắm bắt được bản sắc của công ty trong thiết kế của bạn. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy một số yếu tố thường bị bỏ qua trong cải cách văn phòng .

1.Vượt quá ngân sách cải cách

Đây là một điểm mà chắc chắn trong chúng ta ai cũng từng gặp, nhưng nó là điều cần thiết để tính toán ngân sách chính xác có sẵn và không vượt quá nó. Nó là rất quan trọng để không biến văn phòng của bạn trở thành cơn ác mông. Có điểm này rõ ràng bạn sẽ biết rằng bạn có thể đủ khả năng, không, và trong khu vực bạn muốn đầu tư nhiều tiền hơn.

2. Đừng chiêm ngưỡng sự tăng trưởng có thể

Để tránh phải liên tục cải cách văn phòng của bạn hoặc thiết kế lại nó, nó là rất quan trọng để có một tầm nhìn xa. Điều quan trọng là bạn chọn loại không gian, phải rõ ràng về các nguồn lực mà công ty của bạn cần, nhu cầu của bạn và ghi nhớ rằng bạn phải để lại tối thiểu 10% không gian trống để tăng trưởng trong tương lai.

3. Không so sánh nội thất

Nó không nên được mua mà không cần so sánh, mua ít hơn nhiều mà không tính đến thiết kế và bản sắc của công ty. Quan sát và lựa chọn các mô hình và khả năng khác nhau để cải cách văn phòng của bạn. Bằng cách này, ông đảm bảo sự gắn kết và gắn kết trong thiết kế không gian làm việc của mình.

4. Mua sắm trang trí ấn tượng

Nó là rất phổ biến để mua đồ nội thất văn phòng nhiều hơn và vật liệu trang trí hơn so với văn phòng của bạn cần để đảm bảo năng suất và thoải mái đầy đủ. Điều này dẫn đến một không gian làm việc đông đúc với các yếu tố không thêm bất kỳ giá trị nào vào văn phòng và thường là lý do tại sao ngân sách bị vượt quá.

5. Nghe nhân viên của bạn

Mẫu của bạn rất quan trọng khi thiết kế cải cách văn phòng của bạn, vì chúng bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi những thay đổi và chúng phù hợp ảnh hưởng đến năng suất. Bạn nên tìm thời gian để lắng nghe ý kiến, ý tưởng và đề xuất của họ, những điều này sẽ cho phép bạn tạo ra một không gian thoải mái và hiệu quả cho công nhân của bạn.

>>Xem thêm:http://lufafami.com.vn/loi-khuyen-trang-tri-van-phong-moc-mac/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *