Năm bước để lập kế hoạch di dời văn phòng

Bạn có cần hỗ trợ lập kế hoạch di dời văn phòng không? Di dời văn phòng của bạn có thể là một công việc lớn. Nó thậm chí có thể trở thành một cơn ác mộng hậu cần dựa trên quy mô kinh doanh của bạn. Có một số thành phần để xem xét, và bạn có thể bỏ lỡ chúng mà không có kế hoạch chắc chắn trong chuyển động. Đương nhiên, trước bất kỳ động thái nào, bạn muốn suy ngẫm nhiều yếu tố khác nhau như thiết kế không gian văn phòng cho văn phòng mới, thỏa thuận cho thuê, thông báo của nhân viên, v.v… Đối với bài đăng này, chúng tôi sẽ thảo luận về phần di chuyển của dự án.

Người chỉ điểm

Để thực hiện kế hoạch di dời văn phòng bao gồm tất cả, bạn nên xác định người chỉ điểm trong toàn bộ dự án. Có một người chỉ điểm sẽ loại bỏ sự trùng lặp công việc từ các phòng ban khác nhau. Ngoài ra, bằng cách có một người chỉ điểm, bạn có thể tránh tranh luận về người chịu trách nhiệm cho các khía cạnh khác nhau của việc di chuyển. Không có một người chỉ điểm, mỗi bộ phận sẽ kết thúc làm việc với mục đích chéo với nhau. Người được chọn phải có tổ chức cao, sẵn sàng và có khả năng lãnh đạo một nhóm và hiểu được bức tranh lớn hơn về hoạt động kinh doanh của bạn.

Năm bước để lập kế hoạch di dời văn phòng

=>Xem thêm: http://lufafami.com.vn/lam-the-nao-de-lam-cho-cac-may-tram-chuan-lam-viec-cho-van-phong/

Đội di dời văn phòng

Dưới người chỉ điểm, nên là một nhóm di dời. Nhóm này sẽ chịu trách nhiệm thảo luận về thời gian và trách nhiệm. Nhóm nên gặp nhau thường xuyên như thế nào? Nhóm nên gặp nhau vài tuần một lần trong những tháng di dời văn phòng. Mục đích của nhóm là xác định tất cả các nhiệm vụ di chuyển, xác định thứ tự hoàn thành và đặt ngày hoàn thành cho tất cả các dự án. Nhóm cuối cùng nên bao gồm một đại diện từ tất cả các bộ phận. Quan trọng nhất, đừng quên ai đó từ bộ phận CNTT của bạn. Họ sẽ là công cụ để thiết lập lại giao tiếp của bạn tại địa điểm mới.

Chọn ngày di chuyển

Để chọn ngày chuyển của bạn, bạn cần biết khi nào bạn phải ra khỏi địa điểm hiện tại và khi nào bạn được phép vào văn phòng mới. Tốt nhất là có một cửa sổ cơ hội giữa hai ngày đó để di chuyển. Nếu không, sau đó bạn sẽ có một thời gian chết đáng kể hơn vì đồ nội thất và đồ dùng văn phòng sẽ cần phải được đưa vào lưu trữ.

Lập kế hoạch di dời văn phòng

Xác định ngân sách

Bạn đã thiết lập mọi thứ bạn cần để nhóm của bạn hoàn thành và họ đã đưa ra các khung thời gian tối ưu cho các quy trình di chuyển. Bây giờ bạn phải quyết định ngân sách được phân bổ. Bạn có muốn hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trong nhà, hoặc bạn sẽ thuê máy động lực để đóng gói và giải nén tất cả các thiết bị của bạn vào văn phòng mới của bạn? Ngoài những lựa chọn đó, bạn còn có tùy chọn thuê một công ty để giúp bạn trong mọi khía cạnh của thiết kế dự án. Sự lựa chọn này giúp đảm bảo không có gì bị lãng quên hoặc bị bỏ rơi. Đội ngũ thiết kế dự án có thể loại bỏ mọi vấn đề đau đầu ra khỏi quy trình di chuyển và để nhân viên của bạn tiếp tục tiếp tục làm những gì họ làm tốt nhất. Cung cấp dịch vụ tốt nhất cho công ty của bạn.

Chọn Movers của bạn

Nếu bạn đang thuê một phần trách nhiệm di dời văn phòng của mình, bạn cần nói chuyện với các nhà cung cấp khác nhau trong khu vực của bạn và nhận được giá thầu. Bạn muốn tìm thỏa thuận tốt nhất. Có thể chi phí nhiều hơn để thuê một người có kiến ​​thức sâu rộng về các dự án di dời. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng mọi thứ sẽ được quan tâm và không có gì sẽ bị lãng quên.

Cuối cùng

Di dời một văn phòng có thể là một công việc lớn cho bất kỳ doanh nghiệp. Tuy nhiên, với một kế hoạch dự án chi tiết, bạn có thể chuẩn bị và giảm bớt những thách thức của bạn. Khía cạnh quan trọng nhất trong việc di chuyển của bạn là có thể làm việc với ít thời gian chết nhất có thể. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *