Mẹo chọn ghế văn phòng tốt nhất

Trước khi nhận được một số lời khuyên về cách chọn ghế văn phòng tốt nhất, dưới đây là một số dấu hiệu sẽ giúp bạn xác định xem đã đến lúc phải mua một chiếc ghế làm việc mới.

Bạn có đau không? Điều này không nhất thiết có nghĩa là một nỗi đau rõ ràng và ngay lập tức. Hãy chú ý đến cảm giác của bạn sau một khoảng thời gian dài trên ghế của bạn. Có thể mất vài giờ hoặc nhiều hơn để trở nên không thoải mái. Nếu bạn nhận thấy điều này xảy ra, bạn nên lắng nghe cơ thể của bạn.

=>Đọc thêm: http://lufafami.com.vn/lam-the-nao-de-chon-noi-that-van-phong-thoai-mai-va-chuc-nang/

Nó đã được thay thế trong năm năm qua? Ghế bị mòn, đặc biệt nếu bạn ngồi trong một vài giờ mỗi ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm sức khỏe và sự thoải mái cho nhân viên và chính mình, bạn nên thay thế ghế văn phòng của mình sau mỗi năm năm hoặc lâu hơn.

Tìm kiếm những chiếc ghế văn phòng tốt nhất cho văn phòng của bạn rất quan trọng cho cả diện mạo doanh nghiệp và sức khỏe của nhân viên. Bạn muốn tìm những chiếc ghế phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn. Dưới đây là một vài lời khuyên để giúp chọn ghế văn phòng tốt nhất.

Liệu nó có một trở lại đầy đủ? Ghế văn phòng cung cấp hỗ trợ nhiều nhất nếu họ có một lưng đầy đủ. Khi bạn phải ngồi cả ngày, bạn muốn có thể ngả người trên ghế mà không bị căng cổ hoặc cảm giác bạn sẽ ngã ngửa. Ghế cũng nên cung cấp nhiều tùy chọn điều chỉnh. Chúng có thể bao gồm hỗ trợ thắt lưng, cài đặt ngả và tất nhiên là cài đặt chiều cao.

Các khớp của bạn có thoải mái không? Trong khi ngồi ở một góc 90 độ, bàn chân của bạn nên nằm phẳng và thoải mái trên sàn nhà. Nghỉ ngơi cánh tay sẽ cho phép bạn thư giãn khớp vai của bạn. Phần tựa tay có thể điều chỉnh là một tính năng tốt.

Có thoáng khí không? Bạn muốn bọc ghế cũng được thoải mái. Hãy chắc chắn rằng nó thoáng khí và không gây ra ẩm ướt hoặc mồ hôi tích tụ sau nhiều giờ ngồi. Bạn không muốn mọi người cảm thấy khó chịu, vì vậy hãy xem xét kỹ về bọc ghế. Lựa chọn không cho vật liệu mềm hơn.

Đây chỉ là một vài điều cần xem xét khi mua ghế văn phòng mới. Hãy dành thời gian của bạn, kiểm tra một số mô hình. Nếu bạn đang muốn mua hàng lớn hơn, luôn luôn nên hỏi ý kiến ​​chuyên gia nội thất văn phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *